
Album: Malaikkallan
Artists: P. Bhanumathi
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Malaikkallan
Artists: P. Bhanumathi
Music by: S. M. Subbaih Naidu
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Bhanumathi
Music By : S. M. Subbaih Naidu
Female : Vaaraaai Inbam Thaaraai
Nilavu Pola Neyae Oodi Vaaraai
Female : Naanae Inba Rojaa
Naanae Inba Rojaa
Naadi Vaarai Aasai Raja
Ennai Thaedi Vaaraai Aasai Rojaa
Vaaraaai Inbam Thaaraai
Female : Naanae Inba Rojaa
Naadi Vaarai Aasai Raja
Vaaraaai Inbam Thaaraai
Raja…..
Female : Arivu Vaanilae Azhgudan Maevum
Oo….ooo….ooo…ooo….ooo…oo….
Arivu Vaanilae Azhgudan Maevum
Nilavena Endrae Aadi Paadiyae
Magizhnthiduvaene
Female : Arivu Vaanilae Azhgudan Maevum
Nilavena Endrae Aadi Paadiyae
Magizhnthiduvaene
Female : Naanae Inba Rojaa
Naadi Vaarai Aasai Raajaa
Vaaraaai Inbam Thaaraai
Raja…..
Female : Maadhar Perumai Vilangalaanaen
Maanila Maedhai Aagiduvaenae
Maadhar Perumai Vilangalaanaen
Maanila Maedhai Aagiduvaenae
Female : Kaaviyam Pesum Ooviyam Naanae
Kaaviyam Pesum Ooviyam Naanae
Kaana Vaaraai Aasai Raja
Kaana Vaaraai Aasai Raja
Vaaraaai Inbam Thaaraai
Female : Naanae Inba Rojaa
Naadi Vaarai Aasai Raja
Vaaraaai Inbam Thaaraai
Raja…..odi Vaaraai
பாடகி : பி. பானுமதி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : வாராய் இன்பம் தாராய்
நிலவு போல நீயே ஓடி வாராய்
பெண் : நானே இன்ப ரோஜா
நானே இன்ப ரோஜா
நாடி வாராய் ஆசை ராஜா
என்னை தேடி வாராய் ஆசை ராஜா
வாராய் இன்பம் தாராய்
பெண் : நானே இன்ப ரோஜா
நாடி வாராய் ஆசை ராஜா
வாராய் இன்பம் தாராய்
ராஜா…..
பெண் : அறிவு வானிலே அழகுடன் மேவும்
ஓ……ஊ….ஊ……ஊ….ஊ……ஊ….
அறிவு வானிலே அழகுடன் மேவும்
நிலவென என்றே ஆடி பாடியே
மகிழ்திடுவேனே
பெண் : அறிவு வானிலே அழகுடன் மேவும்
நிலவென என்றே ஆடி பாடியே
மகிழ்திடுவேனே
பெண் : நானே இன்ப ரோஜா
நாடி வாராய் ஆசை ராஜா
நானே இன்ப ரோஜா
ராஜா…..
பெண் : மாதர் பெருமை விளங்களானேன்
மாநில மேதை ஆகிடுவேனே
மாதர் பெருமை விளங்களானேன்
மாநில மேதை ஆகிடுவேனே
பெண் : காவியம் பேசும் ஓவியம் நானே
காவியம் பேசும் ஓவியம் நானே
காண வாராய் ஆசை ராஜா
காண வாராய் ஆசை ராஜா
வாராய் இன்பம் தாராய்
பெண் : நானே இன்ப ரோஜா
நாடி வாராய் ஆசை ராஜா
நானே இன்ப ரோஜா
ராஜா…..ஓடி வாராய்……