Album: Chithirayil Nilachoru
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chithirayil Nilachoru
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Chorus : …………………………..
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Paiyan Porandhaa
Engappan Peru Thaan
Chorus : Hahaa Hahaa Hahaa
Male : Ponnu Porandhaa
Engammaa Peru Thaan
Peru Vekka Pulla Venum Enakku
Andha Pulla Koda Sellu Kiliyae
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Chorus : Ae Muthu Pola Pulla Onnu
Chorus : Ae Pethu Podu Pethu Podu
Chorus : Ae Aasaiyoda Kekkuraaga
Chorus : Ada Alli Kodu Alli Kodu
Chorus : {Ae Thakathaka Thom
Chorus : Ae Thakathaka Thom
Chorus : Ae Thakathaka Thom
Chorus : Thakathaka Thom} (2)
Male : Munnavanga Senja Thavam
Seigaiyil Velangum
Nalladhedhu Kettadhedhu
Poga Poga Theriyum
Paattan Poottan Panni Vecha Velai Ellaam
Kottam Pottu Attagaasam Thaan Nadathum
Appan Pola Pulla Vandhaa
Appanukkum Kooda Pala
Buthimadhi Solli Kodukkum
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Paiyan Porandhaa
Engappan Peru Thaan
Chorus : Hahaa Hahaa Hahaa
Male : Ponnu Porandhaa
Engammaa Peru Thaan
Peru Vekka Pulla Venum Enakku
Andha Pulla Koda Sellu Kiliyae
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Solli Thandha Vithai Ellaam
Avanukku Peragum
Appadiyae Pulla Vazhi
Arpudhamaa Thodarum
Nalla Vedha Kettu Poyi Molaikkaadhu
Nambu Kannu Vaanam Vathi Pogaadhu
Selvam Endraal Pillai Chelvam
Serndha Selvam Eppozhudhum
Unnai Vittu Vilagaadhu
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Paiyan Porandhaa
Engappan Peru Thaan
Chorus : Hahaa Hahaa Hahaa
Male : Ponnu Porandhaa
Engammaa Peru Thaan
Peru Vekka Pulla Venum Enakku
Andha Pulla Koda Sellu Kiliyae
Male : Ungappan Pera Cholli Cholli
Thitta Oru Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
Male : Thittugira Appanaiyae
Thittugira Pulla Pethu Thaa
Chorus : Aha Aha Ahaa
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : …………………….
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : பையன் பொறந்தா
எங்கப்பன் பேருதான்
குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : பொண்ணு பொறந்தா
எங்கம்மா பேருதான்
பேரு வைக்க புள்ள வேணும் எனக்கு
அந்த புள்ள கொடு செல்லக்கிளியே
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : அஹ் திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
குழு : ஏ முத்து போல புள்ள ஒண்ணு
குழு : ஏ பெத்து போடு பெத்து போடு
குழு : ஏ ஆசையோட கேட்கறத
குழு : அட அள்ளிக் கொடு அள்ளிக் கொடு
குழு : {ஏ தகதக தோம்
குழு : ஏ தகதக தோம்
குழு : ஏ தகதக தோம்
குழு : ஏ தகதக தோம்} (2)
ஆண் : முன்னவங்க செஞ்ச தவம்
செய்கையில் விளங்கும்
நல்லதெது கெட்டதெது
போகப் போகத் தெரியும்
பாட்டன் பூட்டன்
பண்ணி வெச்ச வேலையெல்லாம்
கொட்டம் போட்டு அட்டகாசம்தான் நடத்தும்
அப்பன் போல புள்ள வந்தா
அப்பனுக்கும் கூட பல
புத்திமதி சொல்லிக் கொடுக்கும்
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : பையன் பொறந்தா
எங்கப்பன் பேருதான்
குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : பொண்ணு பொறந்தா
எங்கம்மா பேருதான்
பேரு வைக்க புள்ள வேணும் எனக்கு
அந்த புள்ள கொடு செல்லக்கிளியே
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : சொல்லித் தந்த வித்தையெல்லாம்
அவனுக்குப் பிறகும்…ம்ம்…..
அப்படியே புள்ளவழி
அற்புதமா தொடரும்…..ம்ம்…..
நல்ல விதை கெட்டுப்போய் முளைக்காது
நம்பு கண்ணு வானம் வத்திப் போகாது
செல்வம் என்றால் பிள்ளைச் செல்வம்
சேர்ந்த செல்வம் எப்பொழுதும்
உன்னை விட்டு விலகாது
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : பையன் பொறந்தா
எங்கப்பன் பேருதான்
குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : பொண்ணு பொறந்தா
எங்கம்மா பேருதான்
பேரு வைக்க புள்ள வேணும் எனக்கு
அந்த புள்ள கொடு செல்லக்கிளியே
ஆண் : உங்கப்பன் பேரை சொல்லிச் சொல்லி
திட்ட ஒரு புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா
ஆண் : திட்டுகிற அப்பனையும்
திட்டுகிற புள்ள பெத்து தா
குழு : அஹ அஹ அஹா