Unavey Marundhu Song Lyrics - Server Sundaram (2017)

Unavey Marundhu Song Poster

Album: Server Sundaram (2017)

Artists: Ranjani, Gayatri

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unavey Marundhu Song Lyrics - English & Tamil


Unavey Marundhu Song Lyrics in English

Singers : Gayatri And Ranjani


Music By : Santhosh Narayanan


Female : Aaahaaaaa……aaaaa…
Nana Naaaa…aaaaa…aaaa…aana Na Na…
Aaaaaaa…aaaa…na Na …aaaa…aaa…
Ahaaaa…aaa….thiranaaa..aaaa…aaa


Female : Unavae Naam Marundhaaga
Irundhomae Sirandhuuuu…
Unavae Naam Marundhaaga
Irundhomae Sirandhuu…
Medhuvaga Marandhomae
Marundhae Nam Virundhu


Female : Ilaiyodu Sudu Sooru
Padum Bodhu Naarchaththu
Seyarkai Ilai Pottu
Nanjaakinom….


Female : Kodhikkadha Kaai Thindru
Kili Poonai Thembaachu
Ariyaamal Arivai Naam
Ayindhu Aakinom


Female : Kai Kuththal Arisikkul
Karuvaagum Ootam
Iyandhirathil Theeti
Karuvarukirom


Female : Paalukkul Padhamaaga
Payiraagum Puradham
Adhivegam Soodaetri
Adhai Azhikirom…


Female : Unavae Naam Marundhaaga
Irundhomae Sirandhu
Medhuvaga Marandhomae
Marundhae Nam Virundhu
Marundhae Nam Virundhu…uuhh..uhh…


Female : Pazhangalaam Mudhalaaga
Ilai Pottu Naamum
Pazhagaram Vaithomae
Adhil Arthamundu


Female : Neiyum Paruppum
Mudhalaaga Ul Sendru
Unavu Kuzhaai Varai
Thanmaiyakkum


Female : Rusikkaga Undavai
Serikkadha Mattravai
Rasam Ootra Irai Maatri
Nanmai Aakum


Female : Karunai Kizhangaalae
Koluppai Karaikirom
Saapitta Soottaiyae
Morittu Anaikirom


Female : Paatikku Therindhadhu
Ennaalum Uyarndhadhae
Aaraindhu Paarka Nam
Vingyanam Marandhadhae


Female : Unavae Naam Marundhaaga
Irundhomae Sirandhuu…
Medhuvaga Marandhomae
Marundhae Nam Virundhu
Virundhuuuu….uhhh…


Female : ………………………..


Female : Paayasam Inippikku
Paagarkaai Kasapukku
Puli Saadham Pulipukku
Vaazhaippu Thuvarpukku


Female : Oorukaai…naavilae Kaaramaai
Sittigai.. Uppudhaan Oramaai
Arusuvayum Nanmaiyum
Kondaadi Vazhndhavar
Oru Suvaiyum Illadha
Unavukku Thaavinom


Female : Iyandhira Kuttigal
Iyindridum Pottalam
Nam Sava Pettigal
Enbhadhai Kooruvom


Female : Akkarai Serthuthaan
Unavidum Thaai Manam
Naamumae Nam Udal
Appadi Penuvom..ooohoooo….


Female : Unavae Naam Marundhaaga
Irundhomae Sirandhuu…
Virundhuu…. Virundhuuu….
Virundhuuuu… Virundhuuuu…uu…



Unavey Marundhu Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : காயத்ரி, ரஞ்சனி

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : ……………………………………

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக மறந்தோமே
மருந்தே நம் விருந்து

பெண் : இலையோடு
சுடு சோறு படும்போது
நார் சத்து செயற்கை
இலை போட்டு நஞ்சாக்கினோம்

பெண் : கொதிக்காத
காய் தின்று கிளி பூனை
தெம்பாச்சு அறியாமல்
அறிவை நாம் ஐந்து ஆக்கினோம்

பெண் : கைக்குத்தல்
அரிசிக்குள் கருவாகும்
ஊட்டம் இயந்திரத்தில்
தீட்டி கரு வறுக்கிறோம்

பெண் : பாலுக்குள் பதமாக
பயிராகும் புரதம் அதிவேகம்
சூடேற்றி அதை அழிக்கிறோம்

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக
மறந்தோமே மருந்தே
நம் விருந்து மருந்தே
நம் விருந்து……..

பெண் : பழங்காலம்
முதலாக இலைப்போட்டு
நாமும் பலகாரம் வைத்தோமே
அதில் அர்த்தம் உண்டு

பெண் : நெய்யும் பருப்பும்
முதலாக உள் சென்று உணவுக்
குழாய்வரை தன்மையாக்கும்

பெண் : ருசிக்காக உண்டவை
செறிக்காத மற்றவை இரசம்
ஊற்ற இறைமாற்றி நன்மையாக்கும்

பெண் : கருணைக்கிழங்காலே
கொழுப்பை கரைக்கிறோம்
சாப்பிட்ட சூட்டையே
மோரிட்டு அணைக்கிறோம்

பெண் : பாட்டிக்குத்
தெரிந்தது எந்நாளும்
உயர்ந்ததே ஆராய்ந்து
பார்க்க நம் விஞ்ஞானம்
மறந்ததே

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து மெதுவாக
மறந்தோமே மருந்தே
நம் விருந்து விருந்து……..

பெண் : ………………………

பெண் : பாயாசம்
இனிப்புக்கு பாகற்காய்
கசப்புக்கு புளிசாதம்
புளிப்புக்கு வாழைப்பூ
துவா்ப்புக்கு

பெண் : ஊறுகாய்
நாவிலே காரமாய்
சிட்டிகை உப்புதான்
ஓரமாய் அறுசுவையும்
நன்மையும் கொண்டாடி
வாழ்ந்தவர் ஒரு சுவையும்
இல்லாத உணவுக்கு தாவினோம்

பெண் : இயந்திர
குட்டிகள் இயன்றிடும்
பொட்டலம் நம் சவப்பெட்டிகள்
என்பதைக் கூறுவோம்

பெண் : அக்கரை சேர்த்து
தான் உணவிடும் தாய்
மனம் நாமுமே நம் உடல்
அப்படி பேணுவோம்….ஓஹோ

பெண் : உணவே நம்
மருந்தாக இருந்தோமே
சிறந்து விருந்து விருந்து
விருந்து விருந்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannaal Modhadhey lyrics
  • Kannaal Modhadhey Server Sundaram (2017) Tamil song lyrics
  • Kannaal Modhadhey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannaal Modhadhey
  • Kannaal Modhadhey full lyrics
  • Kannaal Modhadhey meaning
  • Kannaal Modhadhey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...