Album: Kaadhal
Artists: Haricharan
Music by: Joshua Sridhar
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaadhal
Artists: Haricharan
Music by: Joshua Sridhar
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Haricharan
   Music By : Joshua Sridhar
Male : Unakena Irupen Uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal Unaku Mun Irapen
Kanmaniyae Kanmaniyae Azhuvathen Kanmaniyae
Vazhi Thunai Naan Iruka
Male : Unakena Irupen Uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal Unaku Mun Irapen
Male : Kanneer Thuligalai Kangal Thaangum Kanmani
Kaadhalin Nenjam Thaan Thaangiduma
Kallarai Meethuthaan Pootha Pookal
Endruthaan Vannathu Poochigal Paarthiduma
Male : Minsara Kambigal Meethu Mainaakal Koodukattum
Nam Kaadhal Thadaigalai Thaandum
Valayaamal Nadhigal Illai
Valikaamal Vaazhkai Illai
Varum Kaalam Kaayam Aatrum
Male : Nilavoliyai Matum Nambi Ilai Ellam Vaazhvathillai
Minminiyum Oli Kodukum
Male : Thanthaiyum Thaayayum Thaandi Vanthaai Thozhiyae
Irandumaai Endrumae Naan Irupen
Tholilae Neeyumae Saayum Pothu
Ethirvarum Thuyarangal Anaithayum Naan Ethirpen
Male : Venneeril Nee Kulika Viragaagi Thee Kulipen
Udhirathil Unnai Kalapen
Vizhi Moodum Bothum Unnai Piriyaamal Naan Irupen
Kanavukul Kaaval Irupen
Male : Naan Endraal Naanae Illai Nee Thaanae Nanaai Aanen
Nee Azhuthaal Naan Thudipen
Male : Unakena Irupen Uyirayum Kodupen
Unnai Naan Pirinthaal Unaku Mun Irapen
Kanmaniyae Kanmaniyae Azhuvathen Kanmaniyae
Vazhi Thunai Naan Iruka
பாடகா் : ஹரிச்சரன்
இசையமைப்பாளா் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்
ஆண் : உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்
கண்மணியே கண்மணியே
அழுவதேன் கண்மணியே
வழித்துணை நான் இருக்க
ஆண் : உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்
ஆண் : கண்ணிர் துளிகளை
கண்கள்தாங்கும் கண்மணி
காதலின் நெஞ்சம் தான்
தாங்கிடுமா கல்லறை மீதுதான்
பூத்த பூக்கள் என்றுதான் வண்ணத்து
பூச்சிகள் பார்த்திடுமா
ஆண் : மின்சார கம்பிகள்
மீது மைனாக்கள் கூடுகட்டும்
நம் காதல் தடைகளை தாண்டும்
வளையாமல் நதிகள் இல்லை
வலிக்காமல் வாழ்க்கை இல்லை
வருங்காலம் காயம் ஆற்றும்
ஆண் : நிலவொளியை
மட்டும் நம்பி இலை எல்லாம்
வாழ்வதில்லை மின்மினியும்
ஒளிகொடுக்கும்
ஆண் : தந்தையும் தாயயும்
தாண்டிவந்தாய் தோழியே
இரண்டுமாய் என்றுமே நான்
இருப்பேன் தோளிலே நீயுமே
சாயும் போது எதிர்வரும்
துயரங்கள் அனைத்தையும்
நான் எதிா்ப்பேன்
ஆண் : வெந்நீரில் நீ
குளிக்க விறகாகி தீ
குளிப்பேன் உதிரத்தில்
உன்னை கலப்பேன்
விழிமூடும் போதும்
உன்னை பிரியாமல்
நான் இருப்பேன் கனவுக்குள்
காவல் இருப்பேன்
ஆண் : நான் என்றால்
நானே இல்லை நீ தானே
நானாய் ஆனேன் நீ அழுதால்
நான் துடிப்பேன்
ஆண் : உனக்கென இருப்பேன்
உயிரையும் கொடுப்பேன்
உன்னை நான் பிரிந்தால்
உனக்கு முன் இறப்பேன்
கண்மணியே கண்மணியே
அழுவதேன் கண்மணியே
வழித்துணை நான் இருக்க