Thottu Thottu Ennai Song Lyrics - Kaadhal

Thottu Thottu Ennai Song Poster

Album: Kaadhal

Artists: Haricharan, Harini

Music by: Joshua Sridhar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thottu Thottu Ennai Song Lyrics - English & Tamil


Thottu Thottu Ennai Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Harini


  Music By : Joshua Sridhar


Male : Thottu Thottu Ennai Vetrukali Mannai
Sirpamaaga Yaar Seithadho


Male Chorus : Sirpamaaga Yaar Seithadho


Female : Thottu Thottu Ennai Pataampoochi Pennai
Thitamitu Yaar Vendradho


Female Chorus : Thitamitu Yaar Vendradho


Male : Vizhiyil Vizhunthu Vazhiyinai Marakiren


Female : Unakul Umm Tholainthu Uyirodu Kalakiren


Male : Thottu Thottu Ennai Vetrukali Mannai
Sirpamaaga Yaar Seithadho


Male Chorus : Sirpamaaga Yaar Seithadho


Female : Thottu Thottu Ennai Pataampoochi Pennai
Thitamitu Yaar Vendradho


Female Chorus : Thitamitu Yaar Vendradho


Chorus : …………………………………………..


Male : Thaayudan Pesum Vaarthaigal Ellam Udanae Marakum
Unnudan Pesum Vaarthaigal Ellam Ullae Nilaikum


Chorus : Hmm Mmm Mmmm


Female : Mudhal Murai Unnai Paarthadhu Engae Manathum…mm Thedum
Mazhai Nindra Pinnum Marakilai Ingae Methuvaai Thoovum


Male : Idhayathin Ullae Imayathai Polae
Sumaigalai Vaithaal Kaadhal ….


Female : Uzhagathil Ulla Chithravathaikellaam
Chella Peyar Vaithaal Kaadhal


Male : Yengae Naan Ponaalum En Vaazhvil Endrum
Un Nizhalil Ilaipaara Varuven Kannae
Maranam Thaan Vanthaalum Poochendu Thanthu
Un Madiyil Thali Saaithu Irapen Pennae


Male : Karuvizhi Rendum Karuvarai Thaano
Meendum Piranthen
Kangaaroovai Polae Nenjukullae Naanum
Unnai Chumanthen


Chorus : Hmm Mmm Mmmm


Female : Unnai Polae Yaarum Ennai
Thaandi Ponaal Unnai Ninaipen
Unthan Aasai Mugam Paarthu
Kidakathaan Uyirai Sumapen


Male : Nerungavum Illai Vilagavum Illai
Nenjam Seiyum Thollai Kaadhal ….


Female : Thodakamum Illai Mudivugal Illai
Kadavulai Polae Kaadhal


Chorus : ……………………………………….


Female : Thottu Thottu Unnai Vetrukali Mannai
Sirpamaaga Yaar Seithadho


Male Chorus : Sirpamaaga Yaar Seithadho


Male : Thottu Thottu Unnai Pataampoochi Pennai
Thitamitu Yaar Vendradho


Female Chorus : Thitamitu Yaar Vendradho


Female : Vizhiyil Vizhunthu Vazhiyinai Marakiren


Male : Unakul Aa Aa Tholainthu Uyirudan Kalakiren


Female : Thottu Thottu Unnai Vetrukali Mannai
Sirpamaaga Yaar Seithadho


Male : Thottu Thottu Unnai Pataampoochi Pennai
Thitamitu Yaar Vendradho



Thottu Thottu Ennai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

ஆண் : விழியில் விழுந்து
வழியினை மறக்கிறேன்

பெண் : உனக்குள் உம்
தொலைந்து உயிரோடு
கலக்கிறேன்

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

குழு : ……………………………

ஆண் : தாய் உடன்
பேசும் வார்த்தைகள்
எல்லாம் உடனே
மறக்கும் உன்னுடன்
பேசும் வார்த்தைகள்
எல்லாம் உள்ளே நிலைக்கும்

குழு : ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : முதல் முறை
உன்னை பார்த்தது எங்கே
மனதும் தேடும் மலை நின்ற
பின்னும் மரகிளை இங்கே
மெதுவாய் தூவும்

ஆண் : இதயத்தின் உள்ளே
இமயத்தை போலே சுமைகளை
வைத்தால் காதல்

பெண் : உலகத்தில் உள்ள
சித்ரவதைகெல்லாம் செல்ல
பெயர் வைத்தால் காதல்

ஆண் : எங்கே நான்
போனாலும் என் வாழ்வில்
என்றும் உன் நிழலில் இளைப்பாற
வருவேன் கண்ணே மரணம் தான்
வந்தாலும் பூசெண்டு தந்து உன்
மடியில் தலைசாய்த்து இறப்பேன்
பெண்ணே

ஆண் : கருவிழி ரெண்டும்
கருவறை தானோ மீண்டும்
பிறந்தேன் கங்கரூவை போல
நெஞ்சுக்குள்ளே நானும்
உன்னை சுமந்தேன்

குழு : ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : உன்னை போல
யாரும் என்னை தாண்டி
போனால் உன்னை நினைப்பேன்
உந்தன் ஆசை முகம் பார்த்து
கிடக்கத்தான் உயிரை சுமப்பேன்

ஆண் : நெருங்கவும் இல்லை
விலகவும் இல்லை நெஞ்சம்
செய்யும் தொல்லை காதல்

பெண் : தொடக்கமும்
இல்லை முடிவுகள் இல்லை
கடவுளை போலே காதல்

குழு : ……………………………………

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் குழு : சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் குழு : திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

பெண் : விழியில் விழுந்து
வழியினை மறக்கிறேன்

ஆண் : உனக்குள் ஆ ஆ
தொலைந்து உயிரோடு
கலக்கிறேன்

பெண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை வெற்று கழி
மண்ணை சிற்பமாக
யார் செய்ததோ

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
என்னை பட்டாம்பூச்சி
பெண்ணை திட்டமிட்டு
யார் வென்றதோ

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pura Koondu lyrics
  • Pura Koondu Kaadhal Tamil song lyrics
  • Pura Koondu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pura Koondu
  • Pura Koondu full lyrics
  • Pura Koondu meaning
  • Pura Koondu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...