Unakaaga Poojai Seidha Song Lyrics - En Aasai Unnoduthan

Unakaaga Poojai Seidha Song Poster

Album: En Aasai Unnoduthan

Artists: P. Jayachandran, S. P. Sailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unakaaga Poojai Seidha Song Lyrics - English & Tamil


Unakaaga Poojai Seidha Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And S. P. Sailaja


Music By : Sankar Ganesh


Male : Unakkaga Poojai Seitha Bhakthan Amma
Urangaamal Aasai Veitha Pithan Amma
Mana Kovil Dheviyae
Nee Thaan En Aaviyae


Male : Kattu Koondhal Kaatril Kaaada
Pattu Poovum Thaenil Aada
Kann Padathoo Ammamma Kai Thodatho
Ullaasam Pongidatho


Female : Enakkaaga Poojai Seitha….
Male : Bhakthan Amma
Female : Urangaamal Aasai Veitha
Male : Pithan Amma
Female : Mana Kovil Dheviyoo
Naan Thaan Un Aaviyoo


Male : Kattu Koondhal Kaatril Kaaada
Pattu Poovum Thaenil Aada
Kann Padathoo
Female : Ammamma Kai Thodatho
Ullaasam Pongidatho


Female : Naalilondru Naanamendru
Naanarindha Paadam Ondru Maranthae Pogumo
Male : Paal Irukkum Paathirathai
Nool Irukkum Aadai Kondu Maraithaal Aagumaa


Female : Naalilondru Naanamendru
Naanarindha Paadam Ondru Maranthae Pogumo
Male : Paal Irukkum Paathirathai
Nool Irukkum Aadai Kondu Maraithaal Aagumaa


Female : Nalliravil Mella Mella Alliyathenna
Manmadhanin Manthirathai Solliyadhenna
Male : Anaikkaamal Kaadhal Vegam Adangaathamma
Anaikkaamal Kaadhal Vegam Adangaathamma


Female : Enakkaga Poojai Seidha…bhakthan Amma
Urangaamal Aasai Veitha Pithan Amma
Mana Kovil Dheviyoo
Naan Thaan Un Aaviyoo


Male : Kattu Koondhal Kaatril Kaaada
Pattu Poovum Thaenil Aada
Kann Padathoo
Female : Ammamma Kai Thodatho
Ullaasam Pongidatho


Male : Vaalibathin Leelai Kaana Kaalaienna
Maalaienna Azhaithaen Odi Vaa
Female : Kaal Nadakkum Oviyathai Kai Anaikka
Meiyanaikka Thudithaal Poda Vaa


Male : Vaalibathin Leelai Kaana Kaalaienna
Maalaienna Azhaithaen Odi Vaa
Female : Kaal Nadakkum Oviyathai Kai Anaikka
Meiyanaikka Thudithaal Poda Vaa


Male : Kattazhagu Pettagathai Katti Kollava
Kitta Vandhu Attaiyena Otti Kollavoo
Female : Adharkkaana Neram Ondru Vara Koodamae
Adharkkaana Neram Ondru Vara Koodamae


Male : Unakkaaga Poojai Seidha Bhakthan Amma
Urangaamal Aasai Veitha Pithan Amma
Mana Kovil Dheviyae
Nee Thaan En Aaviyae


Female : Kattu Koondhal Kaatril Kaaada
Pattu Poovum Thaenil Aada
Kann Padathoo
Male : Ammamma Kai Thodatho
Ullaasam Pongidatho



Unakaaga Poojai Seidha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : உனக்காக பூஜை செய்த பக்தனம்மா
உறங்காமல் ஆசை வைத்த பித்தனம்மா
மனக் கோவில் தேவியே
நீதான் என் ஆவியே

ஆண் : கட்டுக் கூந்தல் காற்றிலாட
பட்டுப் பூவும் தேனிலாட
கண் படாதோ அம்மம்மா கைத் தொடாதோ
உல்லாசம் பொங்கிடாதோ……..

பெண் : எனக்காக பூஜை செய்த
ஆண் : பக்தனம்மா
பெண் : உறங்காமல் ஆசை வைத்த
ஆண் : பித்தனம்மா
பெண் : மனக் கோவில் தேவியோ
நான்தான் உன் ஆவியோ

ஆண் : கட்டுக் கூந்தல் காற்றிலாட
பட்டுப் பூவும் தேனிலாட
கண் படாதோ
பெண் : அம்மம்மா கைத் தொடாதோ
உல்லாசம் பொங்கிடாதோ….

பெண் : நாலிலொன்று நாணமென்று
நானறிந்த பாடமொன்று மறந்தே போகுமா
ஆண் : பாலிருக்கும் பாத்திரத்தை
நூலிருக்கும் ஆடை கொண்டு மறைத்தாலாகுமா

பெண் : நள்ளிரவில் மெல்ல மெல்ல அள்ளியதென்ன
மன்மதனின் மந்திரத்தை சொல்லியதென்ன
ஆண் : அணைக்காமல் காதல் வேகம் அடங்காதம்மா
அணைக்காமல் காதல் வேகம் அடங்காதம்மா

பெண் : எனக்காக பூஜை செய்த
உறங்காமல் ஆசை வைத்த
மனக் கோவில் தேவியோ
நான்தான் உன் ஆவியோ

ஆண் : கட்டுக் கூந்தல் காற்றிலாட
பட்டுப் பூவும் தேனிலாட
கண் படாதோ
பெண் : அம்மம்மா கைத் தொடாதோ
உல்லாசம் பொங்கிடாதோ….

ஆண் : வாலிபத்தின் லீலை காண காலையென்ன
மாலையென்ன அணைத்தேன் ஓடி வா
பெண் : கால் நடக்கும் ஓவியத்தை கையணைக்க
மெய்யணைக்க துடித்தால் போட வா

ஆண் : கட்டழகு பெட்டகத்தை கட்டிக் கொள்ளவா
கிட்ட வந்து அட்டையென ஒட்டிக் கொள்ளவா
பெண் : அதற்கான நேரம் ஒன்று வரக்கூடுமே
அதற்கான நேரம் ஒன்று வரக்கூடுமே

ஆண் : உனக்காக பூஜை செய்த பக்தனம்மா
உறங்காமல் ஆசை வைத்த பித்தனம்மா
மனக் கோவில் தேவியே
நீதான் என் ஆவியே

பெண் : கட்டுக் கூந்தல் காற்றிலாட
பட்டுப் பூவும் தேனிலாட
கண் படாதோ
ஆண் : அம்மம்மா கைத் தொடாதோ
உல்லாசம் பொங்கிடாதோ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnappoo lyrics
  • Chinnappoo En Aasai Unnoduthan Tamil song lyrics
  • Chinnappoo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnappoo
  • Chinnappoo full lyrics
  • Chinnappoo meaning
  • Chinnappoo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...