Un Vizhiyil Paarkiren Song Lyrics - Geethaiyin Raadhai

Un Vizhiyil Paarkiren Song Poster

Album: Geethaiyin Raadhai

Artists: Sindhi, Jegathesan

Music by: Ztish

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Vizhiyil Paarkiren Song Lyrics - English & Tamil


Un Vizhiyil Paarkiren Song Lyrics in English

Singers : Sindhi And Jegathesan


Music By : Ztish


Female : Un Vizhiyil Paarkiren
Ulmanathin Aasaigalai
Naam Uravin Peyar Enna
Naanum Thinamum
Theedi Paarkiren…


Female : Arugil Nizhalaaga
Vaazhum Nodigal
Nirantharam Aagumo…


Female : Arugil Thunaiyaaga
Neelum Nimidam
Mudinthida Kudumo..


Male : Un Vizhiyil Paarkiren
Ulmanathin Aasaigalai
Naam Uravin Peyar Enna
Naanum Thinamum
Theedi Paarkiren…


Female : Kadikaaram Intha Vaazhkai
Iru Mullaai Neeyum Naanum..
Pala Thisaiyil Sendrum
Piriyaamalae Vaazhgiroom…


Male : Sila Neram Ethirum Puthirum…
Sila Neram Inaiyum Tharunam..
Alaimodhum Unarvilae..
Aasaiyaai Valgiroom…


Female : Puyal Vesum Kaalangal Vanthaalum
Ilanthendralum Vanthu Veesathoo
Male : Inni Enna Neernthalum Naammullae
Pirivendrum Neerathu En Anbae…


Female : Kaalaiyil Modhal Vanthaal
Maalaiyil Pesidu
Male : Thungidum Boothu Neeyum
Punnagai Veesidu…


Male : Sombalil Saayum Neeram
Thendralai Vanthidu
Female : Poovithazh Vaadum Neeram
Saaralaai Vanthidu…


Female : Baby You Can Set Me Free
With Love In Your Eyes
Every Moment Spent With You
Feels Like Paradise
I Never Did Believe In Love,
Till You Arrived
Now I Am Finally Complete
With You By My Side…


Female : Arugampul Meesaiyoodu
Ennai Thinnum Paarvaiyodu..
Un Maunam Sollum
Ooraayiram Mozhiyai…aaaa…


Male : Iravoodu Kaayum Nilavaai
Ithazhodu Oodum Paniyaai
Azhagae Un Kannil
Naan Kaangiren Kavithai..


Female : Madi Thungidum Balanae
Enai Thangidum Thozhanae
Male : Vidugathaigalin Raaniyae
Enai Paduthidum Paavaiyaee…


Female : Melliya Koodu Ondrai
Thaandida Paarkiraai
Male : Unnidam Ondru Ketten
Kaaranam Solgiraai…


Female : Thalliyae Nindru Pesu
Penmaiyai Velgiraai
Male : Anbenum Noolagathil
Vaarthaigal Theevaiya……


Male : ………………………………



Un Vizhiyil Paarkiren Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சிந்தி

பாடகர் : ஜெகதீசன்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ட்டீஸ்

பெண் : உன் விழியில்
பார்க்கிறேன் உள்மனதின்
ஆசைகளை நம் உறவின்
பெயர் என்ன நானும்
தினமும் தேடி பார்க்கிறேன்

பெண் : அருகில்
நிழலாக வாழும்
நொடிகள் நிரந்தரம்
ஆகுமோ

பெண் : அருகில்
துணையாக நீளும்
நிமிடம் முடிந்திட
கூடுமோ

ஆண் : உன் விழியில்
பார்க்கிறேன் உள்மனதின்
ஆசைகளை நம் உறவின்
பெயர் என்ன நானும்
தினமும் தேடி பார்க்கிறேன்

பெண் : கடிகாரம்
இந்த வாழ்க்கை இரு
முள்ளாய் நீயும் நானும்
பல திசையில் சென்றும்
பிரியாமலே வாழ்கிறோம்

ஆண் : சில நேரம்
எதிரும் புதிரும் சில
நேரம் இணையும்
தருணம் அலைமோதும்
உணர்விலே ஆசையாய்
வாழ்கிறோம்

பெண் : புயல் வீசும்
காலங்கள் வந்தாலும்
இளந்தென்றலும் வந்து
வீசாதோ
ஆண் : இனி என்ன
நேர்ந்தாலும் நம்முள்ளே
பிரிவென்றும் நேராது என்
அன்பே

பெண் : காலையில்
மோதல் வந்தால்
மாலையில் பேசிடு
ஆண் : தூங்கிடும்
போது நீயும் புன்னகை
வீசிடு

ஆண் : சோம்பலில்
சாயும் நேரம்
தென்றலாய் வந்திடு
பெண் : பூவிதழ் வாடும்
நேரம் சாரலாய் வந்திடு

பெண் : பேபி யூ கேன்
செட் மீ பிரீ வித் லவ்
இன் யுவர் ஐஸ் எவ்ரி
மொமென்ட் ஸ்பென்ட்
வித் யூ பீல்ஸ் லைக்
பரடேஸ் ஐ நெவெர்
டிட் பிலீவ் இன் லவ்
டில் யூ அறிவிட் நவ்
ஐ எம் பைனல்லி கம்ப்ளீட்
வித் யூ பை மை சைட்

பெண் : அருகம்புல்
மீசையோடு என்னை
தின்னும் பார்வையோடு
உன் மௌனம் சொல்லும்
ஓராயிரம் மொழியாய் ஆ

ஆண் : இரவோடு
காயும் நிலவாய்
இதழோடு ஓடும்
பனியாய் அழகே
உன் கண்ணில் நான்
காண்கிறேன் கவிதை

பெண் : மடி தூங்கிடும்
பாலனே என்னை
தாங்கிடும் தோழனே
ஆண் : விடுகதைகளின்
ராணியே என்னை
படுத்திடும் பாவையே

பெண் : மெல்லிய கூடு
ஒன்றை தாண்டிட
பார்க்கிறாய்
ஆண் : உன்னிடம்
ஒன்று கேட்டேன்
காரணம் சொல்கிறாய்

பெண் : தள்ளியே
நின்று பேசு
பெண்மையை
வெல்கிறாய்
ஆண் : அன்பெனும்
நூலகத்தில் வார்த்தைகள்
தேவையா

ஆண் : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mellisaye Nee lyrics
  • Mellisaye Nee Geethaiyin Raadhai Tamil song lyrics
  • Mellisaye Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mellisaye Nee
  • Mellisaye Nee full lyrics
  • Mellisaye Nee meaning
  • Mellisaye Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...