Un Kural Song Lyrics - Geethaiyin Raadhai

Un Kural Song Poster

Album: Geethaiyin Raadhai

Artists: Kumaresh, Swarna Deepan Chakaravathy

Music by: Ztish

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Kural Song Lyrics - English & Tamil


Un Kural Song Lyrics in English

Singers : Kumaresh And Swarna Deepan Chakaravathy


Music By : Ztish


Male : Ohooo…hooo…..


Male : Un Kural.. En Peyarai Solluthaa..
Un Viral..en Viralgalai Theenduthaa..
Tholaithuura Payanangalil
Unakkaga Naan Selgiren
Manathora Salanangalai
Etharkaaga Naan Maraikiren…


Male : Sirithidum Uthadugal..
Simittidum Iru Vizhi..
Idhyathai Sithaikkirathae…
Adadadaa…


Male : Urasidum Aval Mudi..
Nerungidum Oru Nodi…
Kanavillai Ithu Nijamae..


Male : Mugil Ivalo…
Kathir Ivalo…
Ezhil Ivalo…
Uyir Ivalo…ooooo


Male : Nee Solvathum Nee Seivathum
Oor Vidukathai…pennae…
Naan Unnudan…yen Ingu Vanthen
Vidaikodu Pennae…
Ithu Oru Vitha Unarvu
Sugam Tharum Puthu Unarvu


Male : Enathaasai Sollida Unnidamae
Manam Enguthae
Unai Serntha Yaavaiyum Arinthidavae
Puthu Aasai Thoondriyathae…


Female : Sollatha Kaadhal Kavithai…
Un Kaathil Naanum Sollidava
Sorgangal Mannil Inimel
Unnodu Vaazhum Nodiyallava…


Female : Unnai Kandukonden
Ennai Thanthuvitten
Unmai Solla Vanthen
Inum Solla Villai…


Female : Enthan Aasaiyellam
Anbae Unnidathil..
Sollum Naal Varattum…
Kaathiru Nee…


Female : Sollatha Kaadhal Kavithai…
Un Kaathil Naanum Sollidava
Sorgangal Mannil Inimel
Unnodu Vaazhum Nodiyallava…


Chorus : ……………………………….


Female : Unnai Kandukonden
Ennai Thanthuvitten
Unmai Solla Vanthen
Inum Solla Villai…


Female : Enthan Aasaiyellam
Anbae Unnidathil..
Sollum Naal Varattum…
Kaathiru Nee…


Male : Un Kural.. En Peyarai Solluthaa..
Un Viral..en Viralgalai Theenduthaa..
En Viralgalai Theenduthaa..
Tholaithuura Payanangalil
Unakkaga Naan Selgiren
Manathora Salanangalai
Etharkaaga Naan Maraikiren…


Male : Sirithidum Uthadugal..
Simittidum Iru Vizhi..
Idhyathai Sithaikkirathae…
Adadadaa…


Male : Urasidum Aval Mudi..
Nerungidum Oru Nodi…
Kanavillai Ithu Nijamae..


Male : Mugil Ivalo…Female : Ahaaa….
Kathir Ivalo…Female : Ahaaa….
Ezhil Ivalo…Female : Ahaaa….
Uyir Ivalo…ooooo


Chorus : ……………………………………



Un Kural Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணா தீபன் சக்ரவர்த்தி

பாடகர் : குமரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ட்டீஸ்

ஆண் : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : உன் குரல் என்
பெயரை சொல்லுதா
உன் விரல் என் விரல்களை
தீண்டுதா தொலைதூர
பயணங்களில் உனக்காக
நான் செல்கிறேன் மனதோர
சலனங்களை எதற்காக நான்
மறைக்கிறேன்

ஆண் : சிரித்திடும்
உதடுகள் சிமிட்டிடும்
இரு விழி இதயத்தை
சிதைக்கிறதே அடடடா

ஆண் : உரசிடும் அவள்
முடி நெருங்கிடும் ஒரு
நொடி கனவில்லை
இது நிஜமே

ஆண் : முகில் இவளோ
கதிர் இவளோ எழில்
இவளோ உயிர்
இவளோ ஓஓ

ஆண் : நீ சொல்வதும்
நீ செய்வதும் ஓர் விடுகதை
பெண்ணே நான் உன்னுடன்
ஏன் இங்கு வந்தேன் விடைகொடு
பெண்ணே இது ஒரு வித உணர்வு
சுகம் தரும் புது உணர்வு

ஆண் : எனதாசை
சொல்லிட உன்னிடமே
மனம் ஏங்குதே உன்னை
சேர்ந்த யாவையும் அறிந்திடவே
புது ஆசை தோன்றியதே

பெண் : சொல்லாத
காதல் கவிதை உன்
காதில் நானும் சொல்லிடவா
சொர்கங்கள் மண்ணில்
இனிமேல் உன்னோடு
வாழும் நொடியல்லவா

பெண் : உன்னை
கண்டுகொண்டேன்
என்னை தந்துவிட்டேன்
உண்மை சொல்ல வந்தேன்
இன்னும் சொல்லவில்லை

பெண் : எந்தன்
ஆசையெல்லாம்
அன்பே உன்னிடத்தில்
சொல்லும் நாள் வரட்டும்
காத்திரு நீ

பெண் : சொல்லாத
காதல் கவிதை உன்
காதில் நானும் சொல்லிடவா
சொர்கங்கள் மண்ணில்
இனிமேல் உன்னோடு
வாழும் நொடியல்லவா

குழு : ……………………………

பெண் : உன்னை
கண்டுகொண்டேன்
என்னை தந்துவிட்டேன்
உண்மை சொல்ல வந்தேன்
இன்னும் சொல்லவில்லை

பெண் : எந்தன்
ஆசையெல்லாம்
அன்பே உன்னிடத்தில்
சொல்லும் நாள் வரட்டும்
காத்திரு நீ

ஆண் : உன் குரல் என்
பெயரை சொல்லுதா
உன் விரல் என் விரல்களை
தீண்டுதா தொலைதூர
பயணங்களில் உனக்காக
நான் செல்கிறேன் மனதோர
சலனங்களை எதற்காக நான்
மறைக்கிறேன்

ஆண் : சிரித்திடும்
உதடுகள் சிமிட்டிடும்
இரு விழி இதயத்தை
சிதைக்கிறதே அடடடா

ஆண் : உரசிடும் அவள்
முடி நெருங்கிடும் ஒரு
நொடி கனவில்லை
இது நிஜமே

ஆண் : முகில் இவளோ
பெண் : ஆஹா
ஆண் : கதிர் இவளோ
பெண் : ஆஹா
ஆண் : எழில் இவளோ
பெண் : ஆஹா
ஆண் : உயிர் இவளோ
ஓஓ

குழு : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mellisaye Nee lyrics
  • Mellisaye Nee Geethaiyin Raadhai Tamil song lyrics
  • Mellisaye Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mellisaye Nee
  • Mellisaye Nee full lyrics
  • Mellisaye Nee meaning
  • Mellisaye Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...