Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics - Ninaithen Vandhai

Un Marbil Vizhi Moodi Song Poster

Album: Ninaithen Vandhai

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics - English & Tamil


Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Aasai Naayaganae
Sowkiyama…
Unthan Nalam Naadum
Priyamaanavalin Kaditham


Female : Un Marbil Vizhi Moodi Thoongugiren
Dhinamum Kanavil
Un Aaasai Mugam Thedi Yengugiren
Vidium Pozhuthil


Female : Enthan Valayal Kulungiyathu
Kolusum Nazhuviyathu
Vetkathil Kannangal Koosiyathu
Manam Kaaladi Oosaiyai
Ethirparthu Thudikindrathu
Anbae


Female : Un Marbil Vizhi Moodi Thoongugiren
Dhinamum Kanavil


Female : Chinna Kuyilgal
Unai Unai Nalam Ketkutha
Nenjil Paravum
Alai Alai Unai Eeramaakutha


Female : Mella Nagarum
Pagal Pagal Yugam Aagutha
Moochivitathaal Thalaiyanai
Athu Theeyil Vegutha


Female : Nenjam Ethilum Ottamal
Kannil Kanavum Vatramal
Dhinamum Dhinamum Urugum Manathu
Yen Intha Nilamai Theriyavillai
Intha Paravasam Unakullum Irukirathaa
Anbae…


Female : Un Marbil Vizhi Moodi Thoongugiren
Dhinamum Kanavil
Un Aaasai Mugam Thedi Yengugiren
Vidium Pozhuthil


Female : Kaalai Veyil Nee
Pani Thuli Ival Allava
Ennai Kudithu
Ini Ini Un Thaagam Theerkava


Female : Thullum Nathi Neer
Ival Athil Nurai Allava
Iruvarukum Idai Veli
Ini Illai Allava


Female : Nilavil Vegam Unnalae
Varavaai Enthan Munnalae
Azhagum Uyirum Unakae Sontham
Eraalam Aasai Nenjil Undu
Athai Ezhuthida Naanangal Thadukirathae
Anbae


Female : Un Marbil Vizhi Moodi Thoongugiren
Dhinamum Kanavil
Un Aaasai Mugam Thedi Yengugiren
Vidium Pozhuthil


Chorus : …………………………………….



Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆசை நாயகனே
சௌக்கியமா
உந்தன் நலம் நாடும்
பிரியமானவளின் கடிதம்

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : எந்தன் வளையல் குலுங்கியது
கொலுசும் நழுவியது
வெக்கத்தில் கன்னங்கள் கூசியது
மனம் காலடி ஓசையை
எதிர்பார்த்து துடிக்கின்றது … அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்

பெண் : சின்னக் குயில்கள்
உன்னை உன்னை நலம் கேட்குதா
நெஞ்சில் பரவும்
அலை அலை உன்னை ஈரம் ஆக்குதா

பெண் : மெல்ல நகரும்
பகல் பகல் யுகம் ஆகுதா
மூச்சு விட்டதால் தலையணை
அது தீயில் வேகுதா

பெண் : நெஞ்சம் எதிலும் ஒட்டாமல்
கண்ணில் கனவும் வற்றாமல்
தினமும் தினமும் உருகும் மனது
ஏன் இந்த நிலைமை தெரியவில்லை
இந்தப் பரவசம் உனக்குள்ளும் இருக்கிறதா
அன்பே…..

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : காலை வெயில் நீ
பனித்துளி இவள் அல்லவா
என்னைக் குடித்து
இனி இனி உன் தாகம் தீர்க்கவா

பெண் : துள்ளும் நதி நீ
இவள் அதில் நுரை அல்லவா
இருவருக்கும் இடைவெளி
இனி இல்லை அல்லவா

பெண் : நிலவில் வேகம் உன்னாலே
வருவாய் எந்தன் முன்னாலே
அழகும் உயிரும் உனக்கே சொந்தம்
ஏராளம் ஆசை நெஞ்சில் உண்டு
அதை எழுதிட நாணங்கள் தடுக்கிறதே
அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

குழு : …………………………………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanna Nilave lyrics
  • Vanna Nilave Ninaithen Vandhai Tamil song lyrics
  • Vanna Nilave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanna Nilave
  • Vanna Nilave full lyrics
  • Vanna Nilave meaning
  • Vanna Nilave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...