Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics - Capmaari

Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Poster

Album: Capmaari

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Siddharth Vipin

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics - English & Tamil


Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : Siddharth Vipin


Male : Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha


Male : Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha


Male : Nee Unakku King-u Naa
Naan Enakku King-u Daa
Kavalaigalai Vittu Vaa
Paadalaam Paattu Daa


Male : Nee Unakku Right-u Naa
Naan Enakku Right-u Daa
Jolly-a Sernthu Thaan
Vaikkalaam Party Daa


Male : Bottle Gaaali Aana
Body Jolly Aagum
Santhoshama Vaazha
Shortcut Irukku Vaada


Male : Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru


Male : Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru


Male : {Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha


Male : Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha} (3)


Whistling : ………………………


Male : Mela Poga Poga
Unna Keezha Izhuppaan
Romba Mattamaaga
Vambukku Izhuppan
Un Pera Solli
Porandha Oora Solli
Innum Ennennamo Sandaikku Varuvaan


Male : Vaazhkkai Oru Vattam
Inga Thothavan Jaiyipaan Daa Aahaa
Annan Thaan Sonna
Athu Correct-ah Irukkum Da..aa…haa..aaa


Male : Phaa Phaa..hei
Phaa Phaa…hooo
Phaa Phaa
Phapha Phapha


Male : Phaa Phaa..hoho
Phapha Phapha…hehei
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha


Male : Konja Kaalam Thaan
Indha Bhoomi Mela Atha
Happy-ah Vaazhu
Ada Un Moochu Ponaakka
Konjoondu Elumbu
Eriyaama Kedakkum
Ivlo Thaan Un Life-u Daaaa Hey…


Male : Thalaiyila Vaikkum
Giridam Thaan
Gaanama Irukkalaandaa
Thalai Mattum Gaanama
Oru Naalum
Irukka Koodathu Daa
Ethu Vandhu Ponaalumae..hey…


Male : Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru


Male : Ummunnu Irukkanum Usupethuna
Gammunnu Irukkanum Kadupethunaa
Jammunu Irukkum Life-u
Namba Annan Sonnaru


Male : {Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phaa Phaa
Phapha Phapha


Male : Phaa Phaa
Phapha Phapha
Phaa Phaa
Phapha Phapha Phapha} (3)



Ummunu Irukkanum Usupethuna Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : நீ உனக்கு கிங்குனா
நான் எனக்கு கிங்குடா
கவலைகளை விட்டு வா
பாடலாம் பாட்டுடா

ஆண் : நீ உனக்கு ரைட்டுனா
நான் எனக்கு ரைட்டுடா
ஜாலியா சேர்ந்துதான்
வைக்கலாம் பார்ட்டிடா

ஆண் : பாட்டில் காலி ஆனா
பாடி ஜாலி ஆகும்
சந்தோசமா வாழ
ஷார்ட்கட் இருக்கு வாடா

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : {ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப} (3)

விசில் : …………………….

ஆண் : மேல போக போக
உன்ன கீழ இழுப்பான்
ரொம்ப மட்டமாக
வம்புக்கு இழுப்பான்
உன் பேர சொல்லி
பொறந்த ஊர சொல்லி
இன்னும் என்னென்னமோ சண்டைக்கு வருவான்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
இங்க தோத்தவன் ஜெயிப்பான்டா ஆஹா
அண்ணன்தான் சொன்னா
அது கரெக்ட்டா இருக்கும்டா…..ஆ…..ஹா…..ஆஅ….

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்….ஹேய்
ப்பேம் ப்பேம்….ஹோ
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்….ஹோஹோ
பப ப்பேம் ப்பேம்…..ஹேஹேய்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : கொஞ்ச காலம்தான்
இந்த பூமி மேல
அதை ஹேப்பியா வாழு
அட உன் மூச்சு போனாக்கா
கொஞ்சூண்டு எலும்பு
எரியாம கெடக்கும்
இவ்ளோதான் உன் லைப்புடா ஹேய்…..

ஆண் : தலையில வைக்கும்
கிரிடம்தான்
கனமா இருக்கலான்டா
தலை மட்டும் கனமா
ஒரு நாளும்
இருக்க கூடாதுடா
எது வந்து போனாலுமே…..ஹேய்…..

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : உம்முன்னு இருக்கனும் உசுபேத்துன்னா
கம்முன்னு இருக்கனும் கடுபேத்துன்னா
ஜம்முன்னு இருக்கும் லைப்பு
நம்ப அண்ணன் சொன்னாரு

ஆண் : {ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப

ஆண் : ப்பேம் ப்பேம்
பப ப்பேம் ப்பேம்
ப்பேம் ப்பேம்
பப பப பப} (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ethir Paarkala lyrics
  • Ethir Paarkala Capmaari Tamil song lyrics
  • Ethir Paarkala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ethir Paarkala
  • Ethir Paarkala full lyrics
  • Ethir Paarkala meaning
  • Ethir Paarkala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...