Ethir Paarkala Song Lyrics - Capmaari

Ethir Paarkala Song Poster

Album: Capmaari

Artists: Pallavi Vinoth Kumar, Sanjith Hedge

Music by: Siddharth Vipin

Lyricist: Mohan Rajan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ethir Paarkala Song Lyrics - English & Tamil


Ethir Paarkala Song Lyrics in English

Singers : Pallavi Vinoth Kumar And Sanjith Hedge


Music By : Siddharth Vipin


Male : Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….
Haa..hoo…aaa….aaa….aaa….aaa…
Ethir Paarkala….
Ippadiyae Intha Nodi
Nenjikulla Nikkuthadi
Ethir Paarkala….
Eppadiyum Un Manadhu
Ennidathil Vandhathadi


Male : Ethir Paarkala….aa..
Un Nizhalum En Nizhalum
Otti Kondu Poguthadi
Ethir Paarkala….haa…aa
Muththam Ondru Kekkum Bothu
Un Udhadu Thittudhadi


Male : Ethir Paarkala….ae..
Thirumbiyaa Dhisai Ellaam
Un Mugam Theriyuthae
Ethir Paarkala….ae….
Virumbiya Padiyellaam
En Manam Piriyuthae…


Male : Ethir Paarkala….aaa…aaa
Ippadiyae Indha Nodi
Nenjikulla Nikkuthadi
Ethir Paarkala….ooo
Eppadiyum Un Manadhu
Ennidathil Vandhathadi


Male : Unaiyum Varnikka
Vaarthai Kidaiyaathae
Enai Nee Mannipaai
Azhagae… Haa


Female : Enakkae Theriyaamal
Enakkul Vanthaaiyae
Edhuvum Sollaamal Irudhaen…


Male : Azhagaai Poi Pesum
Thirudan Naanthaanae
Therindhum Adi Neeyum
Ennai Yen Virumbinaai


Female : Ethir Paarkala….aa..
Ippadiyae Indha Nodi
Nenjikulla Nikkuthada
Ethir Paarkala….aa..
Eppadiyum En Manadhu
Unnidathil Vandhathada


Male : ………………………………


Female : Ethaiyum Kalavadum
Badavaa Unnaalae
Idhayam Thadumaari
Vizhuthaen…nae..


Male : Thittamillaamal
Thirudi Vandhenae
Siraiyil Vaithaayae
Vizhiyil… Ohh..oo


Female : Thadayam Illamaal
Thagaval Sollaamal
Ennai Nee Thiruda
Unnai Naan Thirudinen…


Male : Ohh…
Ethir Paarkala….
Ippadiyae Indha Nodi
Nenjikulla Nikkuthadi
Ethir Paarkala….
Eppadiyum Un Manadhu
Ennidathil Vandhathadi


Female : Ohoo..
Ethir Paarkala….
Un Nizhalum En Nizhalum
Otti Kondu Poguthada
Ethir Paarkala….
Muththam Ondru Vaikka Solli
En Udhadu Thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…
Thittudhada…thittudhada…



Ethir Paarkala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பல்லவி வினோத்குமார் மற்றும் சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஹா…..ஹோ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடி
எதிர் பார்க்கல……ஹா……ஆ…..
முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது
உன் உதடு திட்டுதடி

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஏ….
திரும்பிய திசை எல்லாம்
உன் முகம் தெரியுதே
எதிர் பார்க்கல……ஏ…..
விரும்பிய படியெல்லாம்
என் மனம் பிரியுதே…..

ஆண் : எதிர் பார்க்கல……ஆஅ…..ஆஅ….
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……ஓஒ……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண் : உன்னையும் வர்ணிக்க
வார்த்தை கிடையாதே
எனை நீ மன்னிப்பாய்
அழகே…..ஹா

பெண் : எனக்கே தெரியாமல்
எனக்குள் வந்தாயே
எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்…..ஏ…..

ஆண் : அழகாய் பொய் பேசும்
திருடன் நான்தானே
தெரிந்தும் அடி நீயும்
என்னை ஏன் விரும்பினாய்

பெண் : ஆஆ……ஹ…..
எதிர் பார்க்கல……ஆ…..
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா
எதிர் பார்க்கல……ஆ….
எப்படியும் என் மனது
உன்னிடத்தில் வந்ததடா

ஆண் : ………………………………….

பெண் : எதையும் களவாடும்
படவா உன்னாலே
இதயம் தடுமாறி
விழுந்தேன்…..னே…..

ஆண் : திட்டமில்லாமல்
திருட வந்தேனே
சிறையில் வைத்தாயே
விழியில்……ஓ…ஓ…

பெண் : தடயம் இல்லாமல்
தகவல் சொல்லாமல்
என்னை நீ திருட
உன்னை நான் திருடினேன்….

ஆண் : ஓஒ…..
எதிர் பார்க்கல……
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல……
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி

பெண் : ஓஹோ…..
எதிர் பார்க்கல……ஹ ஹா……
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடா
எதிர் பார்க்கல…….ஹ ஹா……
முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி
உன் உதடு திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….
திட்டுதடா….திட்டுதடா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Romba Romba Pudikkum lyrics
  • Romba Romba Pudikkum Capmaari Tamil song lyrics
  • Romba Romba Pudikkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Romba Romba Pudikkum
  • Romba Romba Pudikkum full lyrics
  • Romba Romba Pudikkum meaning
  • Romba Romba Pudikkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...