Uchi Muthal Song Lyrics - Sukran

Uchi Muthal Song Poster

Album: Sukran

Artists: Chorus, Clinton

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Vaigai Selvan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uchi Muthal Song Lyrics - English & Tamil


Uchi Muthal Song Lyrics in English

Singers : Clinton And Chorus


Music By : Vijay Antony


Chorus : {Solae Paayo
Koyo Kemooo
Chooma Keyo
Tere Loo} (2)
Tere Loo


Male : Uchchi Muthal Padham Varai
Ullirukkum Aavi Varai
Kannil Vaithu Parthu Kolven
Ennai Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhama


Male : Pattu Chellam Un Nizhalai
Miga Miga Nesippavan
Ennai Vida Yaarum Illai
Sollu Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhamaa


Male : Illai Endru Nee Poi Sonnal
Naalai Sammadham Ketkiren
Aamaam Endru Unmai Sonnaal
Ippavae Maaradaippil Saagiren


Male : Uchchi Muthal Padham Varai
Ullirukkum Aavi Varai
Kannil Vaithu Parthu Kolven
Ennai Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhama


Chorus : Saalae Maayoo
Thuppa Koyo Lelo
Thaiya Komo Keyo
Sero Lelo Thagu Baru Sesa Loo


Male : Umaahhh….
Enna Seiyum Intha Manathu
Chinna Vayadhu
Unnai Ninaikkum Pozhuthu
Suthi Vaithu Nenjil Adippathu Pol
Ullam Thudikkirathae Kanniyae


Male : Erichalai Konjam Eduthu
Veyil Adithu
Athil Neruppai Madithu
Kannil Vaithu Ennai Azhuthugirai
Anbil Koluthigirai Kanniyae


Female : Valaigalai Virikkiraai
Kaadhal Theeyil Patri Vittu Kodhikkirai
Kanni Yennai Vizhigalaal Urukkiraai
Male : Sandhiya Nee En Indhiya


Male : Uchchi Muthal Padham Varai
Ullirukkum Aavi Varai
Kannil Vaithu Parthu Kolven
Ennai Kadhalikka Sammadhama


Male : Umaahhh….
Kaadhal Ennum Paadam Eduthu
Solli Koduthu
Oru Paritchai Nadathu
Nooru Enbathu Enakku Onnumilladi
Naan Nootriyambathae Eduppen


Male : Enthan Anbai Konjam Eduthu
Edai Niruthu
Athan Alavai Ezhuthu
Ulagathin Maigal Theerndhuvidumae
Paper Gaali Aagumae Chellamae


Female : Imaigalil Irukkirai
Kannirandil Kathiyudan Kudhikiraai
Thiraigalai Anaippinaal Kizhikkiraai
Male : Sandhiya Nee En Indhiya


Male : Uchchi Muthal Padham Varai
Ullirukkum Aavi Varai
Kannil Vaithu Parthu Kolven
Ennai Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhama


Male : Pattu Chellam Un Nizhalai
Miga Miga Nesippavan
Ennai Vida Yaarum Illai
Sollu Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhamaa


Male : Illai Endru Nee Poi Sonnal
Naalai Sammadham Ketkiren
Aamaam Endru Unmai Sonnaal
Ippavae Maaradaippil Saagiren


Male : Uchchi Muthal Padham Varai
Ullirukkum Aavi Varai
Kannil Vaithu Parthu Kolven
Ennai Kadhalikka Sammadhama
Chorus : Sammadhama


Male : Pattu Chellam Un Nizhalai
Miga Miga Nesippavan
Ennai Vida Yaarum Illai
Sollu Kadhalikka Sammadhama..aaa…



Uchi Muthal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : க்ளிண்டன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

குழு : …………………………………………..

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
உள்ளிருக்கும் ஆவி வரை
கண்ணில் வைத்து பார்த்து கொள்வேன்
என்னை காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

ஆண் : பட்டு செல்லும் உன் நிழலை
மிக மிக நேசிப்பவன்
என்னை விட யாருமில்லை
சொல்லு காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

ஆண் : இல்லை என்று நீ பொய் சொன்னால்
நாளை சம்மதம் கேட்கிறேன்
ஆமாம் என்று உண்மை சொன்னால்
இப்பவே மார் அடைப்பில் சாகிறேன்

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
உள்ளிருக்கும் ஆவி வரை
கண்ணில் வைத்து பார்த்து கொள்வேன்
என்னை காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

குழு : ………………………………………….

ஆண் : உம்மாஹ்
என்ன செய்யும் இந்த மனது
சின்ன வயது
உன்னை நினைக்கும் பொழுது
சுத்தி வைத்து நெஞ்சில் அடிப்பது போல்
உள்ளம் துடிக்கிறதே கன்னியே

ஆண் : எரிச்சலை கொஞ்சம் எடுத்து
வெய்யில் அடித்து
அதில் நெருப்பை மடித்து
கண்ணில் வைத்து என்னை அழுத்துகிறாய்
அன்பில் கொளுத்துகிறாய் கன்னியே

பெண் : வலைகளை விரிக்கிறாய்
காதல் தீயில் பற்றி விட்டு கொதிக்கிறாய்
கன்னி என்னை விழிகளால் உருக்கிறாய்
ஆண் : சந்தியா நீ என் இந்தியா

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
உள்ளிருக்கும் ஆவி வரை
கண்ணில் வைத்து பார்த்து கொள்வேன்
என்னை காதலிக்க சம்மதமா

ஆண் : உம்மாஹ்
காதல் என்னும் பாடம் எடுத்து
சொல்லி கொடுத்து
ஒரு பரீட்சை நடத்து
நூறு என்பதெனக் ஒன்னுமில்லடி
நான் நூற்றி அம்பதே எடுப்பேன்

ஆண் : எந்தன் அன்பை கொஞ்சம் எடுத்து
எடை நிறுத்து அதன் அளவை எழுது
உலகத்தின் மைகள் தீர்ந்துவிடுமே
பேப்பர் காலி ஆகுமே செல்லமே

பெண் : இமைகளில் இருக்கிறாய்
கண்ணிரண்டில் கத்தியுடன் குதிக்கிறாய்
திரைகளை அணைப்பினால் கிழிக்கிறாய்
ஆண் : சந்தியா நீ என் இந்தியா

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
உள்ளிருக்கும் ஆவி வரை
கண்ணில் வைத்து பார்த்து கொள்வேன்
என்னை காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

ஆண் : பட்டு செல்லும் உன் நிழலை
மிக மிக நேசிப்பவன்
என்னை விட யாருமில்லை
சொல்லு காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

ஆண் : இல்லை என்று நீ பொய் சொன்னால்
நாளை சம்மதம் கேட்கிறேன்
ஆமாம் என்று உண்மை சொன்னால்
இப்பவே மார் அடைப்பில் சாகிறேன்

ஆண் : உச்சி முதல் பாதம் வரை
உள்ளிருக்கும் ஆவி வரை
கண்ணில் வைத்து பார்த்து கொள்வேன்
என்னை காதலிக்க சம்மதமா
குழு : சம்மதமா

ஆண் : பட்டு செல்லும் உன் நிழலை
மிக மிக நேசிப்பவன்
என்னை விட யாருமில்லை
சொல்லு காதலிக்க சம்மதமா ஆஆ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Suppose Unnai Kadhalichu lyrics
  • Suppose Unnai Kadhalichu Sukran Tamil song lyrics
  • Suppose Unnai Kadhalichu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Suppose Unnai Kadhalichu
  • Suppose Unnai Kadhalichu full lyrics
  • Suppose Unnai Kadhalichu meaning
  • Suppose Unnai Kadhalichu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...