Uchchi Veyil Roadula Song Lyrics - Haridas (2013)

Uchchi Veyil Roadula Song Poster

Album: Haridas (2013)

Artists: Prabhu Pandala

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Uchchi Veyil Roadula Song Lyrics - English & Tamil


Uchchi Veyil Roadula Song Lyrics in English

Singer : Prabhu Pandala


Music By : Vijay Antony


Male : Neranja Manasu Unakkuthaandi Mahamaai…ee….
Unne Nenachuputta Keduthelellam Sugamaai….
Maraigalum Ithai Sullumadi Mahamaai…
Kannil Thottiyang Kulam Theriyuthadi Mahamaai…


Male : Uchi Veyil Roadula
Nanga Karuvaada Kaayirom….police….
Thoppikkula Verivaila
Thopaaraiya Nanaiyurom….police….


Male : Inna Vazhkkai Vazhurom
Innathukku Vazhurom
Intha Police Kara Vazhkaikkula Pona
Vandi Vandiya Kottuthuthada Kaana….


Male : Collegela Students Yellam
Kalleduthu Adikkiran
Ada Bus Day-nnu Train Day-nnu
Oorvalama Nadathuran


Chrous : Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…
Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…


Male : Manthiringa Varangannu
Kaakka Vachu Kolluran
Ada Rowdy Kooda Engala Paathu
Mamannu Solluran


Male : Aalung Katchi Aala
Adjust Panni Ponom
Edhir Katchi Aala
Ulla Thooki Podanum
Yellarukkum Sangam
Vachirikkaan Inga
Yengalukku Mattum
Oodhuraanga Sanga….


Chrous : Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…
Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…


Male : Uchi Veyil Roadula
Nanga Karuvaada Kaayirom….police….


Male : Policekaran Thoppathan
Un Kannukku Theriyuthu
Nanga Padum Kashtamellam
Yarukkudaa Puriyuthu


Chrous : Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…
Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…


Male : Thirudan Kooda Vazhuranae
Sogamathan Jailula
Intha Police Karan Pozhappu Mattum
Manda Kaaiyuthu Veliyila


Male : Day And Night Duty
Thittura Pondatti
Kudumpa Pulla Kutti
Muzhikkuthada Matti
Policennu Sonna
Peru Romba Perusu
Masa Kadisi Aana
Without-tu En Purse….


Chrous : Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…
Yeh Hey Yeh Hey Yeh Hey…


Male : Uchi Veyil Roadula
Nanga Karuvaada Kaayirom….police….
Thoppikkula Verivaila
Thopaaraiya Nanaiyurom….police….


Male : Inna Vazhkkai Vazhurom
Innathukku Vazhurom
Enga Thupakkiyil Thunguthada Thotta…
Thirudan Kooda Kaatturane Tatta…..



Uchchi Veyil Roadula Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பிரபு பந்தலா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

ஆண் : நெறஞ்ச மனசு உனக்குத்தானடி மகமாயி……ஈ…
உன்னே நெனச்சுப்புட்டா கெடுதலெல்லாம் சுகமாகி…..
மறைகளும் இதை சொல்லுமடி மகமாயி…..
கண்ணில் தொட்டியங்குளம் தெரியுதடி மகமாயி…..

ஆண் : உச்சி வெயிலு ரோட்டுல
நாங்க கருவாடா காயிறோம்….போலிஸ்…..
தொப்பிக்குள்ள வேர்வையில
தொப்பரையா நனையிறோம்….போலிஸ்…..

ஆண் : இன்னா வாழ்க்க வாழுறோம்
இன்னாத்துக்கு வாழுறோம்
இந்த போலீஸ்காரன் வாழ்க்கைக்குள்ள போனா
வண்டி வண்டியா கொட்டுதடா கானா…..

ஆண் : காலேஜ்ல ஸ்டூடண்ட்ஸ் எல்லாம்
கல்லெடுத்து அடிக்கிறான்
அட பஸ்ஸு டேனு ட்ரைனு டேனு
ஊர்வலமா நடத்துறான்

குழு : எஹே எஹே எஹே எஹே…..
எஹே எஹே எஹே எஹே…..

ஆண் : மந்திரிங்க வராங்கன்னு
காக்க வச்சு கொல்லுறான்
அட ரௌடி கூட எங்கள பாத்து
மாமான்னு சொல்லுறான்

ஆண் : ஆளுங்கட்சி ஆள
அட்ஜஸ்ட் பண்ணி போனோம்
எதிர் கட்சி ஆள
உள்ள தூக்கி போடணும்
எல்லாருக்கும் சங்கம்
வச்சிருக்கான் இங்க
எங்களுக்கு மட்டும்
ஊதுறாங்க சங்க…….

குழு : எஹே எஹே எஹே எஹே…..
எஹே எஹே எஹே எஹே…..

ஆண் : உச்சி வெயில் ரோட்டுல
நாங்க கருவாடா காயிறோம்….போலிஸ்…..

ஆண் : போலீஸ்காரன் தொப்பதான்
உன் கண்ணுக்கெல்லாம் தெரியுது
நாங்க படும் கஷ்டமெல்லாம்
யாருக்குடா புரியுது

குழு : எஹே எஹே எஹே எஹே…..
எஹே எஹே எஹே எஹே…..

ஆண் : திருடன் கூட வாழுறானே
சொகமாதான் ஜெயிலுல
இந்த போலீஸ்காரன் பொழப்பு மட்டும்
மண்ட காயுது வெளியில

ஆண் : டே அண்ட் நைட்டு டுயூட்டி
திட்டுற பொண்டாட்டி
குடும்பம் புள்ளக்குட்டி
முழிக்குதடா மாட்டி
போலீஸுன்னு சொன்னா
பேரு ரொம்ப பெரிசு
மாசக் கடைசி ஆனா
வித்தௌட்டு என் பர்ஸு…..

குழு : எஹே எஹே எஹே எஹே…..
எஹே எஹே எஹே எஹே…..

ஆண் : உச்சி வெயில் ரோட்டுல
நாங்க கருவாடா காயிறோம்….போலிஸ்
தொப்பிக்குள்ள வேர்வையில
கொப்பரையா நனையிறோம்….போலிஸ்…..

ஆண் : இன்னா வாழ்க்க வாழுறோம்
இன்னாத்துக்கு வாழுறோம்
எங்க துப்பாக்கியில் தூங்குதடா தோட்டா….
திருடன் கூட காட்டுறானே டாட்டா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal lyrics
  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Haridas (2013) Tamil song lyrics
  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annaiyin Karuvil Kalaiyamal
  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal full lyrics
  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal meaning
  • Annaiyin Karuvil Kalaiyamal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...