Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Song Lyrics - Haridas (2013)

Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Song Poster

Album: Haridas (2013)

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Song Lyrics - English & Tamil


Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Vijay Antony


Childrens : ………………………


Male : Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye
Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye….


Male : Kastangalai Thaangu Vettri Undu
Medum Pallam Thaaney Vazhkai Ingu
Kanavugal Kaanu Thookam Kondru
Nadandhidum Endru Nambi Indru….


Childrens : Muyarchi Thiruvinai Aakum Muyattrinmai
Inmai Puguthi Vidum
Idukkan Varungaal Naguga Adhanai
Aduththoorva Adhoppa Dhil


Childrens : Vellath Thanaiya Malarneettam Maandhartham
Ullath Thanaiyadhu Uyarvu
Deivathal Aagatheninum Muyarchi Thanmei
Varutha Kooli Tharum


Male : Vidhaikkul Thoongum Aala Maram
Kannukku Theriyadhu
Adhu Maramaai Valarum Kaalam Varum
Adhu Manukkul Urangaadhu


Male : Nee Thaedum Sigaram Dhooramilai
Nadapadhai Niruthaadhey
Siru Thuli Thaan Ingu Kadalaagum
Nambikkai Thozhaikaadhey


Male : Meendum Meendum Paadham Pattaal
Paarai Kooda Paadhai Aagum
Munnaal Vaitha Kaalai Neeyum
Pinnaal Edukaadhey…..


Male : Pookal Pooka Vergal Thaevai
Vettrikingae Vervai Thaevai
Un Kairegai Theidhaalum
Uzhaipadhai Niruththaadhey


Male : Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye
Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye….


Male : Unnaal Enna Mudiyum Endru
Unnake Theriyadhu
Un Sakthiyayai Neeyum Purindhu Kondaal
Saadhika Thadai Yedhu


Male : Muyarchigal Seidhu Thorpadhellaam
Thozhvigal Kidayaadhu
Vilundhu Vidaamal Yaarum Ingae
Elundhadhu Kidayaadhu


Male : Illai Endra Sollai Kooda
Illai Endru Thookkip Podu
Naalai Unnai Melae Yetrum
Thunichalai Illakaadhey


Male : Vilndhaal Kooda Pandhaai Maaru
Vegam Kondu Melae Aeru
Mundhik Kondu Munnaal Odu
Muyarchiyai Niruthaadhey….


Male : Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye
Annaiyin Karuvil Kalayaamal Pirandhaaye….
Appodhey Manidhaa Nee Jeyithaaye….


Male : Kastangalai Thaangu Vettri Undu
Medum Pallam Thaaney Vazhkai Ingu
Kanavugal Kaanu Thookam Kondru
Nadandhidum Endru Nambi Indru….



Annaiyin Karuvil Kalaiyamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

குழந்தைகள் : …………………….

ஆண் : அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே
அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே

ஆண் : கஷ்டங்களை தாங்கு வெற்றி உண்டு
மேடும் பள்ளம் தானே வாழ்க்கை இங்கு
கனவுகள் காணு தூக்கம் கொன்று
நடந்திடும் என்று நம்பி இன்று……

குழந்தைகள் : முயற்சி திருவினை ஆக்கும் முயற்றின்மை
இன்மை புகுத்தி விடும்
இடுக்கண் வருங்கால் நகுக அதனை
அடுத்தூர்வ அஃதொப்ப தில்

குழந்தைகள் : வெள்ளத் தனைய மலர்நீட்டம் மாந்தர்தம்
உள்ளத் தனையது உயர்வு
தெய்வத்தால் ஆகாதெனினும் முயற்சி தன்மெய்
வருத்தக் கூலி தரும்

ஆண் : விதைக்குள் தூங்கும் ஆலமரம்
கண்ணுக்குத் தெரியாது
அது மரமாய் மாறும் காலம் வரும்
அது மண்ணுக்குள் உறங்காது

ஆண் : நீ தேடும் சிகரம் தூரம் இல்லை
நடப்பதை நிறுத்தாதே
சிறு துளிதான் இங்கே கடலாகும்
நம்பிக்கை தொலைக்காதே

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் பாதம் பட்டால்
பாறை கூட பாதை ஆகும்
முன்னால் வைத்த காலை நீயும்
பின்னால் எடுக்காதே…..

ஆண் : பூக்கள் பூக்க வேர்கள் தேவை
வெற்றிக்கிங்கே வேண்டும் வேர்வை
உன் கை ரேகை தேய்ந்தாலும்
உழைப்பதை நிறுத்தாதே

ஆண் : அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே….
அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே….

ஆண் : உன்னால் என்ன முடியும் என்று
உனக்கே தெரியாது
உன் சக்தியை நீயும் புரிந்து கொண்டால்
சாதிக்க தடை ஏது

ஆண் : முயற்சிகள் செய்து தோற்பதெல்லாம்
தோல்விகள் கிடையாது
விழுந்து விடாமல் யாரும் இங்கே
எழுந்தது கிடையாது

ஆண் : இல்லை என்ற சொல்லை கூட
இல்லை என்று தூக்கிப் போடு
நாளை உன்னை மேலே ஏற்றும்
துணிச்சலை இழக்காதே

ஆண் : வீழ்ந்தால் கூட பந்தாய் மாறு
வேகம் கொண்டு மேலே ஏறு
முந்திக் கொண்டு முன்னால் ஓடு
முயற்சியை நிறுத்தாதே……..

ஆண் : அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே….
அன்னையின் கருவில் கலையாமல் பிறந்தாயே…..
அப்போதே மனிதா நீ ஜெயித்தாயே….

ஆண் : கஷ்டங்களை தாங்கு வெற்றி உண்டு
மேடும் பள்ளம் தானே வாழ்க்கை இங்கு
கனவுகள் காணு தூக்கம் கொன்று
நடந்திடும் என்று நம்பி இன்று……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uchchi Veyil Roadula lyrics
  • Uchchi Veyil Roadula Haridas (2013) Tamil song lyrics
  • Uchchi Veyil Roadula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uchchi Veyil Roadula
  • Uchchi Veyil Roadula full lyrics
  • Uchchi Veyil Roadula meaning
  • Uchchi Veyil Roadula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...