Album: Karumaiyil Orr Azhahu
Artists: Vani Jayaram, P. Jayachandran
Music by: Agasthiar
Lyricist: Gnaaniyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Karumaiyil Orr Azhahu
Artists: Vani Jayaram, P. Jayachandran
Music by: Agasthiar
Lyricist: Gnaaniyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jayaram And P. Jayachandran
Music By : Agasthiar
Male : Thuvazhum Kodi Idaiyal
Virainthu Selvadhu Engoo
Female : Ohoo
Male : Thuvazhum Kodi Idaiyal
Virainthu Selvadhu Engoo
Pavalam Un Maeni Kondu
Eriyum Madhiyai Viratavoo
Male : Thuvazhum Kodi Idaiyal
Virainthu Selvadhu Engoo
Female : Mayangum Neram Kandu
Padhungi Vandhathu Edharkko
Mannava Aa Aa Aa
Mayangum Neram Kandu
Padhungi Vandhathu Edharkko
Mannava Ennai Paarkkava
Udhatodu Udhadu Pesava
Male : Pesava
Male : Kankanda Un Azhagai
Kai Alla Thudikkindrathu
Female : Ahaa…aa…aa….aa…aa…
Male : Kankanda Un Azhagai
Kai Alla Thudikkindrathu
Vinn Kaana Un Paruvathai
Naan Kolla Thudikkindren
Female : Unakkendru Pirantha Naan
Male : Ahaa…aa…
Female : Enakkendru Vaazha Mudiyuma
Male : Ahaa…aa…
Female : Unakkendru Pirantha Naan
Enakkendru Vaazha Mudiyuma
Koduthen Ennai Unakku
Eduthu Sootti Koll Deva Aa Aa Aa
Male : Thuvazhum Kodi Idaiyal
Female : Ahaa
Male : Virainthu Selvadhu Engoo
Female : Hmm
Male : Pavalam Un Maeni Kondu
Eriyum Madhiyai Viratavoo
Both : {Lalalalala Laa Lala Laa
Lalalalala Laa Lala Laa Laa} (3)
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : அகஸ்தியர்
ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ
பெண் : ஓஹோ….
ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ
பவளம் உன் மேனி கொண்டு
எரியும் மதியை விரட்டவோ……
ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
விரைந்து செல்வது எங்கோ
பெண் : மயங்கும் நேரம் கண்டு
பதுங்கி வந்தது எதற்கோ
மன்னவா…….ஆ……ஆ…….ஆ….
மயங்கும் நேரம் கண்டு
பதுங்கி வந்தது எதற்கோ
மன்னவா என்னைப் பார்க்கவா
உதட்டோடு உதடு பேசவா…..
ஆண் : பேசவா
ஆண் : கண்கண்ட உன் அழகை
கை அள்ளத் துடிக்கின்றது
பெண் : ஆஹா…..ஆ….ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஆண் : கண்கண்ட உன் அழகை
கை அள்ளத் துடிக்கின்றது
விண்காணா உன் பருவத்தை
நான் கொள்ள துடிக்கிறேன்
பெண் : உனக்கென்று பிறந்த நான்
ஆண் : ஆஹா….ஆ….
பெண் : எனக்கென்று வாழ முடியுமா
ஆண் : ஆஹா….ஆ….
பெண் : உனக்கென்று பிறந்த நான்
எனக்கென்று வாழ முடியுமா
கொடுத்தேன் என்னை உனக்கு
எடுத்து சூட்டிக் கொள்
தேவா…….ஆ…….ஆ…..ஆ……
ஆண் : துவளும் கொடி இடையாள்
பெண் :ஆஹா….
ஆண் : விரைந்து செல்வது எங்கோ
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : பவளம் உன் மேனி கொண்டு
எரியும் மதியை விரட்டவோ……
இருவர் : {லலலலல லா லலலா
லலலல லா லல லா லா} (3)