Album: Karumaiyil Orr Azhahu
Artists: Vani Jayaram
Music by: Agasthiyar
Lyricist: Gnaaniyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Karumaiyil Orr Azhahu
Artists: Vani Jayaram
Music by: Agasthiyar
Lyricist: Gnaaniyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Agasthiyar
Female : Thooya Mariye Thaayae Thooya Mariye Thaayae
Paavi Ennai Ratchippayae
Paavathin Sambalam Maranam Endraarae
Paavathin Sambalam Maranam Endraarae
Paavi En Gadhi Enna Aagumoo Oo Oo Oo
Thooya Mariye Thaayae Thooya Mariye Thaayae
Female : Yelanam Seiyum Ivvulagam
Yesu Jeeva Oli Kaana Vazhi Tharumoo
Yelanam Seiyum Ivvulagam
Yesu Jeeva Oli Kaana Vazhi Tharumoo
Female : Baadhaalam Sendraalum Vidaathae
Nam Paavam Endru Unakku Theriyumoo
Baadhaalam Sendraalum Vidaathae
Nam Paavam Endru Unakku Theriyumoo
Female : Thooya Mariye Thaayae Thooya Mariye Thaayae
Paavi Ennai Ratchippayae
Paavathin Sambalam Maranam Endraarae
Paavathin Sambalam Maranam Endraarae
Paavi En Gadhi Enna Aagumoo Oo Oo Oo
Thooya Mariye Thaayae Thooya Mariye Thaayae
Female : Kili Sollum Kadhai Poonai Ketkkuma
Needhi Sollum Un Kadhai Aneedhi Ketkkumaa
Kili Sollum Kadhai Poonai Ketkkuma
Needhi Sollum Un Kadhai Aneedhi Ketkkumaa
Female : Naan Sollum Kadhai En Uyirai Ketkkudhae
Naan Sollum Kadhai En Uyirai Ketkkudhae
Female : Thooya Mariye Thaayae Thooya Mariye Thaayae
Thooya Mariye Thaayae ……
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : அகஸ்தியர்
பெண் : தூய மரியே தாயே தூய மரியே தாயே
பாவி என்னை ரட்சிப்பாயே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்றாரே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்றாரே
பாவி என் கதி என்ன ஆகுமோ…ஓஓஒ…
தூய மரியே தாயே தூய மரியே தாயே
பெண் : ஏளனம் செய்யும் இவ்வுலகம்
இயேசு ஜீவ ஒளி காண வழி தருமோ
ஏளனம் செய்யும் இவ்வுலகம்
இயேசு ஜீவ ஒளி காண வழி தருமோ
பெண் : பாதாளம் சென்றாலும் விடாதே
நம் பாவம் என்று உனக்கு தெரியுமோ
பாதாளம் சென்றாலும் விடாதே
நம் பாவம் என்று உனக்கு தெரியுமோ
பெண் : தூய மரியே தாயே தூய மரியே தாயே
பாவி என்னை ரட்சிப்பாயே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்றாரே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்றாரே
பாவி என் கதி என்ன ஆகுமோ…ஓஓஒ…
தூய மரியே தாயே தூய மரியே தாயே
பெண் : கிளி சொல்லும் கதை பூனை கேட்குமா
நீதி சொல்லும் உன் கதை அநீதி கேட்குமா
கிளி சொல்லும் கதை பூனை கேட்குமா
நீதி சொல்லும் உன் கதை அநீதி கேட்குமா
பெண் : நான் சொல்லும் கதை என் உயிரை கேட்குதே
நான் சொல்லும் கதை என் உயிரை கேட்குதே
பெண் : தூய மரியே தாயே தூய மரியே தாயே
தூய மரியே தாயே ………