Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics - Paiyaa

Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Poster

Album: Paiyaa

Artists: Haricharan, Tanvi Shah

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics - English & Tamil


Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics in English

Singers : Tanvi Shah And Haricharan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Thuli Thuli Thuli Mazhayaai Vandhalae
Suda Suda Suda Maraindhae Ponaalae
Paarthal Parka Thondrum
Perai Ketka Thondrum
Poopol Sirikum Podhu Kaatrai Parandhida Thondrum .
Sel Sel Avalidam Sel Endrae Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol Endrae Nenjam Kolludhada
Azhagai Manadhai Parithuvitaalae …


Male : Thuli Thuli Thuli Mazhayaai Vandhalae..ehhhh
Suda Suda Suda Maraindhae Ponaalae..ehhh


Male : Devadhai Aval Oru Devadhai
Azhagiya Poomugam Kanavae Aayul Thaan Podhumo
Katrilae Avaladhu Vaasanai
Avalidam Yosannai Ketuthan Pookalum Pookumo
Netri Mela Otraimudi Aadum Podhu
Nenjukulale Minnal Pookum Parvai Aalai Thookum
Kanam Parthal Muthangalal Theenda Thondrum
Padham Rendu Parkum Podhu Golusai Marathondrum


Male : Azhagai Manadhai Parithuvitaalae …
Sel Sel Avalidam Sel Endrae Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol Endrae Nenjam Kolludhada


Male : Salayil Azhagiya Mazhayil
Avaludan Pogavae Yenguven Thozgalil Saayuven
Boomiyil Vizhugira Velayil
Nizhalayum Odipoi Yendhuven Nenjilae Thanguven
Kanum Podhae Kanaal Yennai Katti Potal
Kayamindri Vetti Potal Uyirai Edho Seidhal
Mounamaga Ullukulae Pesum Podhum
Angae Vandhu Ottu Ketal Kanvil Koochal Potal


Male : Azhagai Manadhai Parithuvitaalae …
Sel Sel Avalidam Sel Endrae Kalgal Solludhada
Sol Sol Avalidam Sol Endrae Nenjam Kolludhada


Male : {Thuli Thuli Thuli Mazhayaai Vandhalae
Suda Suda Suda Maraindhae Ponaalae} (2)



Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : தன்வி ஷா

பாடகா் : ஹாி சரண்

இசை அமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கா் ராஜா

ஆண் : துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
பாா்த்தால் பாா்க்க தோன்றும்
பேரை கேட்க தோன்றும்
பூப்போல் சிரிக்கும்போது
காற்றாய் பறந்திட தோன்றும்

ஆண் : செல் செல் அவளிடம் செல் என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல் என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆண் : துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே ….
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே ….

ஆண் : தேவதை அவள் ஒரு தேவதை
அழகிய பூ முகம் காணவே ஆயுள் தான் போதுமோ
காற்றிலே அவளது வாசனை
அவளிடம் யோசனை கேட்டு தான் பூக்களும் பூக்குமோ
நெற்றி மேலே
ஒற்றை முடி ஆடும்போது
நெஞ்சுக்குள்ளே மின்னல் பூக்கும்
பாா்வை ஆளை தூக்கும்
கன்னம் பாா்த்தால்
முத்தங்களால் தீண்ட தோன்றும்
பாதம் ரெண்டு பாா்க்கும் போது
கொலுசாய் மாற தோன்றும்

ஆண் : அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே
செல் செல் அவளிடம் செல் என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல் என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

ஆண் : சாலையில் அழகிய மாலையில்
அவளுடன் போகவே ஏங்குவேன் தோள்களில் சாயுவேன்
பூமியில் விழுகிற வேளையில்
நிழலையும் ஓடிப்போய் ஏந்துவேன் நெஞ்சிலே தாங்குவேன்
காணும்போதே
கண்ணால் என்னை கட்டி போட்டாள்
காயம் இன்றி வெட்டி போட்டாள்
உயிரை ஏதோ செய்தாள்
மௌனமாக உள்ளுக்குள்ளே பேசும்போதும்
அங்கே வந்து ஒட்டுக்கேட்டாள்
கனவில் கூச்சல் போட்டாள்

ஆண் : அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே
செல் செல் அவளிடம் செல் என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளிடம் சொல் என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா

ஆண் : { துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongatre Poongatre lyrics
  • Poongatre Poongatre Paiyaa Tamil song lyrics
  • Poongatre Poongatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongatre Poongatre
  • Poongatre Poongatre full lyrics
  • Poongatre Poongatre meaning
  • Poongatre Poongatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...