Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics - Paiyaa

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Poster

Album: Paiyaa

Artists: Karthik, Sunitha Sarathy

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics - English & Tamil


Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics in English

Singers :  Karthik And Sunitha Sarathy


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Suthudhae Suthudhae Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami


Female : Hey Hey Hey Hiya Hiya Hiya
Naa Naa Naa Naaa Naaa Naa
Naaa Naaa Naa Naaa Naa Haa Aaa Aaa
Hiya Hiya Hiya Yeah Heyy…


Male : Suthudhae Suthudhae Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami
Hey Suthudhae Suthudhae Boomi
Raa Raa Raa Raadhae Raadhae Raadhae
Azhagiya Raadhae
Paarvaiyil Pesi Pesi Pesi
Pazhagiya Raadhae


Male : Edhanaalae Indha Maatram
Manasukkul Edho Maaya Thotram
Edhanaalae Indha Aattam
Idhayathil Nindru Oonjal Aattam


Male : Suthudhae Suthudhae Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami..eee…


Female : Than Naana Na Ta Ra Ra Ra
Than Naana Na Ta Ra Ra Ra Ra
Ahaii Eiii Woah Aha Eeiii…
Oooo..aheiii…aaa….aaa…


Male : Sirithu Sirithuthaan Pesumbodhilae
Valaigalai Nee Virikiraai
Saivam Endruthaan Solli Kondu
Nee Kolaigalai Yen Seigiraai


Male : Angum Ingum Ennai
Virattum Paravaiyae
Enna Solla Undhan
Mirattum Azhagaiyae
Vetta Veli Naduvae
Ada Kotta Kotta
Vizhithae Thudikkiren…oh..


Male : {Suthudhae Suthudhae Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami} (2)


Male : Idhayam Urugithaan
Karaindhu Povadhai Paarkiren
Naan Paarkkiren
Indha Nimidam Thaan
Innum Thodarumaa
Ketkiren Unai Ketkiren


Male : Idhu Enna Indru Vasandha Kaalamaa
Idaiveli Innum Kuraindhu Pogumaa
Ippadi Orr Iravu
Ada Ingu Vandha Ninaivum Marakkumaa..hey..


Male : {Suthudhae Suthudhae Boomi
Idhu Podhumadaa Podhumadaa Saami} (2)
Raa Raa Raa Raadhae Raadhae Raadhae
Azhagiya Raadhae
Paarvaiyil Pesi Pesi Pesi
Pazhagiya Raadhae


Male : Un Azhagai Vennil Vizhunthu
Etti Etti Nilavu Paartha Rasikkum
Un Kolusil Vanthu Vasikka
Kutti Natchathirangal Mannil Kuthikum


Female : Hey Hey Hey Hiya Hiya Hiya
Naa Naa Naa Naaa Naaa Naa
Naaa Naaa Naa Naaa Naa Haa Aaa Aaa
Hiya Hiya Hiya Yeah Heyy…


 



Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனிதா சாரதி

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண் : ……………………………………

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண் : எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாய தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்

ஆண் : சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

பெண் : ……………………………………

ஆண் : சிாித்து சிாித்துத்தான்
பேசும் போது நீ வலைகளை
விாிக்கிறாய் சைவம் என்று
தான் சொல்லிக்கொண்டு நீ
கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் என்னை
விரட்டும் பறவையே என்ன சொல்ல
உந்தன் மிரட்டும் அழகையே
வெட்டவெளி நடுவே அட கொட்ட
கொட்ட விழித்தே துடிக்கிறேன்

ஆண் : { சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)

ஆண் : இதயம் உருகித்தான்
கரைந்து போவதை பாா்க்கிறேன்
நான் பாா்க்கிறேன் இந்த நிமிடம்
தான் இன்னும் தொடருமா
கேட்கிறேன் உனை கேட்கிறேன்

ஆண் : இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி இன்னும் குறைந்து போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு அட இங்கு வந்த
நினைவும் மறக்குமா ஹேய்

ஆண் : { சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி } (2)
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பாா்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே

ஆண் : உன் அழகை
விண்ணில் இருந்து எட்டி
எட்டி நிலவு பாா்த்துரசிக்கும்
உன் கொலுசில் வந்து வசிக்க
குட்டி நட்சத்திரங்கள் மண்ணில் குதிக்கும்

பெண் : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poongatre Poongatre lyrics
  • Poongatre Poongatre Paiyaa Tamil song lyrics
  • Poongatre Poongatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poongatre Poongatre
  • Poongatre Poongatre full lyrics
  • Poongatre Poongatre meaning
  • Poongatre Poongatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...