Thottu Thottu Parthaal Song Lyrics - Veettuku Veedu

Thottu Thottu Parthaal Song Poster

Album: Veettuku Veedu

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thottu Thottu Parthaal Song Lyrics - English & Tamil


Thottu Thottu Parthaal Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Thottu Thottu Paarthaal Sugam Theriyum
Sokki Sokki Vizhunthaal Sorgam Puriyum
Sollithara Nalla Kadhai Padithu Vandhen
Yedho Ninaivil Maranthu Vitten
Sollithara Nalla Kadhai Padithu Vandhen
Yedho Ninaivil Maranthu Vitten


Female : Thottu Thottu Paarthaal Sugam Theriyum
Sokki Sokki Vizhunthaal Sorgam Puriyum


Female : Veetukku Veedu Indha Kadhai Thaan
Vidintha Pinaalum Indha Kadhai Thaan
Engengo Yaaro Enna Sugamo
Enthentha Penmai Enna Sollumoo


Female : Indha Manjam Thantha Inbam Engum Illai
Pengal Ellam Pesikolla Sangam Illai
Enakkendru Kidaithathu Aa Aahaa Aahaa
Edhai Solli Pugalvathu Oh Hoo Oh Ohoooo


Female : Thottu Thottu Paarthaal Sugam Theriyum
Sokki Sokki Vizhunthaal Sorgam Puriyum


Female : Kannannum Neeyum Enna Sondhamoo
Kannanin Leelai Indha Vidhamo
Raadhaiyai Ketten Solla Maruthaal
Naan Unnai Ketten Alli Koduthaai


Female : Ondrum Ondrum Rendu Endru Solvathundu
Ingu Mattum Indhu Neram Rendum Ondru
Enakkendru Kidaithathu Aa Aahaa Aahaa
Edhai Solli Pugalvathu Oh Hoo Oh Ohoooo


Female : Thottu Thottu Paarthaal Sugam Theriyum
Sokki Sokki Vizhunthaal Sorgam Puriyum
Sollithara Nalla Kadhai Padithu Vandhen
Yedho Ninaivil Maranthu Vitten


Female : Thottu Thottu Paarthaal Sugam Theriyum
Sokki Sokki Vizhunthaal Sorgam Puriyum



Thottu Thottu Parthaal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தொட்டு தொட்டுப் பார்த்தால் சுகம் தெரியும்
சொக்கி சொக்கி விழுந்தால் சொர்க்கம் புரியும்
சொல்லித்தர நல்ல கதை படித்து வந்தேன்
ஏதோ நினைவில் மறந்து விட்டேன்
சொல்லித்தர நல்ல கதை படித்து வந்தேன்
ஏதோ நினைவில் மறந்து விட்டேன்

பெண் : தொட்டு தொட்டுப் பார்த்தால் சுகம் தெரியும்
சொக்கி சொக்கி விழுந்தால் சொர்க்கம் புரியும்

பெண் : வீட்டுக்கு வீடு இந்தக் கதைதான்
விடிந்த பின்னாலும் இந்தக் கதைதான்
எங்கெங்கோ யாரோ என்ன சுகமோ
எந்தெந்த பெண்மை என்ன சொல்லுமோ

பெண் : இந்த மஞ்சம் தந்த இன்பம் எங்கும் இல்லை
பெண்கள் எல்லாம் பேசிக்கொள்ள சங்கம் இல்லை
எனக்கென்று கிடைத்தது ஆ ஆஹா ஆஹா
எதைச் சொல்லி புகழ்வது ஓ ஹோ ஓஹோ

பெண் : தொட்டு தொட்டுப் பார்த்தால் சுகம் தெரியும்
சொக்கி சொக்கி விழுந்தால் சொர்க்கம் புரியும்

பெண் : கண்ணனும் நீயும் என்ன சொந்தமோ
கண்ணனின் லீலை இந்த விதமோ
ராதையைக் கேட்டேன் சொல்ல மறுத்தாள்
நான் உனைக் கேட்டேன் அள்ளிக் கொடுத்தாய்

பெண் : ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டு என்று சொல்வதுண்டு
இங்கு மட்டும் இந்த நேரம் ரெண்டும் ஒன்று
எனக்கென்று கிடைத்தது ஆ ஆஹா ஆஹாஹா
என்ன சொல்லி புகழ்வது ஓ ஹோ ஓஹோஹோ

பெண் : தொட்டு தொட்டுப் பார்த்தால் சுகம் தெரியும்
சொக்கி சொக்கி விழுந்தால் சொர்க்கம் புரியும்
சொல்லித்தர நல்ல கதை படித்து வந்தேன்
ஏதோ நினைவில் மறந்து விட்டேன்

பெண் : தொட்டு தொட்டுப் பார்த்தால் சுகம் தெரியும்
சொக்கி சொக்கி விழுந்தால் சொர்க்கம் புரியும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Antha Pakkam lyrics
  • Antha Pakkam Veettuku Veedu Tamil song lyrics
  • Antha Pakkam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Antha Pakkam
  • Antha Pakkam full lyrics
  • Antha Pakkam meaning
  • Antha Pakkam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...