Album: Veettuku Veedu
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Veettuku Veedu
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Nalvazhvu Naam Vazha
Varam Vendum Sreedhevi
Ellorkkum Ellaamum Vendum
Kann Pondra Manavaalan
Kalyaana Mangalyam
Pallaandu Uyir Vazha Vendum
Female : Kangal Irandum Imaigal Irandum
Pennodu Aan Ennum Porulallavoo
Kangal Irandum Imaigal Irandum
Pennodu Aan Ennum Porulallavoo
Kalyaanamum Selvangalum
Padhinaaru Perennum Vazhvallavoo
Kalyaanamum Selvangalum
Padhinaaru Perennum Vazhvallavoo
Pon Manjalum Poo Malaiyum
Ennaalum Kaakindra Thaayallavoo
Ennaalum Kaakindra Thaayallavoo
Female : Nalvazhvu Naam Vazha
Varam Vendum Sreedhevi
Ellorkkum Ellaamum Vendum
Kann Pondra Manavaalan
Kalyaana Mangalyam
Pallaandu Uyir Vazha Vendum
Female : Unnai Ninainthu Unnai Mananthu
Unnodu Vazhgindra Thirumalavan
Unnai Ninainthu Unnai Mananthu
Unnodu Vazhgindra Thirumalavan
Vaan Meedhilae Thaniyaagavae
Vaznthaalum Avan Endrum Un Naayagan
Un Kangalum Un Ullamum
Unn Kaadhal Manavalan Simmaasanam
Unn Kaadhal Manavalan Simmaasanam
Female : Nalvazhvu Naam Vazha
Varam Vendum Sreedhevi
Ellorkkum Ellaamum Vendum
Kann Pondra Manavaalan
Kalyaana Mangalyam
Pallaandu Uyir Vazha Vendum
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : நல்வாழ்வு நாம் வாழ
வரம் வேண்டும் ஸ்ரீதேவி
எல்லோருக்கும் எல்லாமும் வேண்டும்
கண் போன்ற மணவாளன்
கல்யாண மாங்கல்யம்
பல்லாண்டு உயிர் வாழ வேண்டும்
பெண் : கண்கள் இரண்டும் இமைகள் இரண்டும்
பெண்ணோடு ஆண் என்ற பொருள் அல்லவோ
கண்கள் இரண்டும் இமைகள் இரண்டும்
பெண்ணோடு ஆண் என்ற பொருள் அல்லவோ
கல்யாணமும் செல்வங்களும்
பதினாறு பேரேன்னும் வாழ்வல்லவோ
கல்யாணமும் செல்வங்களும்
பதினாறு பேரேன்னும் வாழ்வல்லவோ
பொன் மஞ்சளும் பூ மாலையும்
எந்நாளும் காக்கின்ற தாயல்லவோ
எந்நாளும் காக்கின்ற தாயல்லவோ
பெண் : நல்வாழ்வு நாம் வாழ
வரம் வேண்டும் ஸ்ரீதேவி
எல்லோருக்கும் எல்லாமும் வேண்டும்
கண் போன்ற மணவாளன்
கல்யாண மாங்கல்யம்
பல்லாண்டு உயிர் வாழ வேண்டும்
பெண் : உன்னை நினைந்து உன்னை மணந்து
உன்னோடு வாழ்கின்ற திருமாளவன்
உன்னை நினைந்து உன்னை மணந்து
உன்னோடு வாழ்கின்ற திருமாளவன்
வான்மீதிலே தனியாகவே
வாழ்ந்தாலும் அவன் என்றும் உன் நாயகன்
உன் கண்களும் உன் உள்ளமும்
உன் காதல் மணவாளன் சிம்மாசனம்
உன் காதல் மணவாளன் சிம்மாசனம்
பெண் : நல்வாழ்வு நாம் வாழ
வரம் வேண்டும் ஸ்ரீதேவி
எல்லோருக்கும் எல்லாமும் வேண்டும்
கண் போன்ற மணவாளன்
கல்யாண மாங்கல்யம்
பல்லாண்டு உயிர் வாழ வேண்டும்