Thoothukudi Santhaiyile Song Lyrics - Arthangal Aayiram

Thoothukudi Santhaiyile Song Poster

Album: Arthangal Aayiram

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thoothukudi Santhaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Thoothukudi Santhaiyile Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Thoothukudi Sandhaiyilae
Thuttukkoru Pondaati
Thoothukudi Sandhaiyilae
Thuttukkoru Pondaati
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu


Male : Thoothukudi Sandhaiyilae
Thuttukkoru Pondaati
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu


Male : Aasapattu Thavala Onnu
Eliyai Kandu
Noolilae Katti Kondu
Angumingum Izhuthu Kondu
Irundha Thanniyum Illa Tharaiyum Illa
Kelendi Kannamaaa
Thanniyum Illa Tharaiyum Illa
Kelendi Kannamaaa


Male : Thoothukudi Sandhaiyilae
Thuttukkoru Pondaati
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu


Male : Velachalu Thevaiyinna
Veyilum Venum
Nalla Mazhaiyum Venum
Edhaiyum Thaangikka Venum Ingae
Nalladhum Venum Kettadhum Venum
Theriyaadhooo Kannamaa
Nalladhum Venum Kettadhum Venum
Theriyaadhooo Kannamaa


Male : Thoothukudi Sandhaiyilae
Thuttukkoru Pondaati
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu


Male : Vavaalukku Vaazhkkapatta
Thongathaan Venum
Vazhiya Maathikka Venum
Idhathaan Kathukka Venum
Adiyae Veettukku Veedu Vaasapadithaan
Vaayendi Kannamma
Veettukku Veedu Vaasapadithaan
Vaayendi Kannamma


Male : Thoothukudi Sandhaiyilae…ae….ae…
Thuttukkoru Pondaati…aama
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Kaathirundhu Vaangi Vandhen
Kavalai Ellaam Theeruminnu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu
Vaangi Vandhu Vacha Pinnum
Yengudhadi En Manasu
Adi Yengudhadi En Manasu



Thoothukudi Santhaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..

ஆண் : தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு

ஆண் : ஆசப்பட்டு தவள ஒண்ணு
எலியைக் கண்டு
நூலிலே கட்டிக் கொண்டு
அங்குமிங்கும் இழுத்துக் கொண்டு
இருந்தா தண்ணியுமில்ல தரையுமில்ல
கேளேன்டி கண்ணம்மா….
தண்ணியுமில்ல தரையுமில்ல
கேளேன்டி கண்ணம்மா….

ஆண் : தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..

ஆண் : வெளச்சலு தேவையின்னா
வெய்யிலும் வேணும்
நல்ல மழையும் வேணும்
எதையும் தாங்கிக்க வேணும் இங்கே
நல்லதும் வேணும் கெட்டதும் வேணும்
தெரியாதோ கண்ணம்மா….
நல்லதும் வேணும் கெட்டதும் வேணும்
தெரியாதோ கண்ணம்மா….

ஆண் : தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..

ஆண் : வவ்வாலுக்கு வாழ்க்கப்பட்டா
தொங்கத்தான் வேணும்
வழிய மாத்திக்க வேணும்
இதத்தான் கத்துக்க வேணும்
அடியே வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படிதான்
வாயேன்டி கண்ணம்மா…..
அடியே வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படிதான்
வாயேன்டி கண்ணம்மா…..

ஆண் : தூத்துக்குடி சந்தையிலே
துட்டுக்கொரு பொண்டாட்டி
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
காத்திருந்து வாங்கி வந்தேன்
கவலையெல்லாம் தீருமின்னு
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..
வாங்கி வந்து வச்ச பின்னும்
ஏங்குதடி என் மனசு…..
அடி ஏங்குதடி என் மனசு…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadi Vandha Megam lyrics
  • Aadi Vandha Megam Arthangal Aayiram Tamil song lyrics
  • Aadi Vandha Megam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadi Vandha Megam
  • Aadi Vandha Megam full lyrics
  • Aadi Vandha Megam meaning
  • Aadi Vandha Megam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...