Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics - Arthangal Aayiram

Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Poster

Album: Arthangal Aayiram

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics - English & Tamil


Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam


Male : {Neela Vaanam Megam Pola
Kaadhal Vaanil Thavazhugiren
Neerilaadum Poovai Pola
Aasai Nenjam Mayanguguren
Odai Meenae Jaadai Pesu} (2)


Male : Vana Mogini Vanithamani
Pudhumaangani Suvaiyae Thani
Pudhu Vellam Polae Vaaraai


Male : Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam


Male : Kulunga Kulunga Idaiyum Kenja Aadu
Salangai Muzhanga Nadaiyil Thaalam Podu
Kulunga Kulunga Idaiyum Kenja Aadu
Salangai Muzhanga Nadaiyil Thaalam Podu
Thazhuvidava Alaiyenavae
Thazhuvidava Alaiyenavae
Amudha Mazhaiyil Nanindhu Inimai Kaanavae


Male : Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam


Male : Moga Veenai Endru Unnai
Naanum Meetti Paadidavaa
Paarijaadha Maalai Pola
Mmaarbil Unnai Sodavaa
Bodhai Neeyae Maedai Naanae
Manam Veesidum Kanai Paainthidum
Malar Maeniyil Kulir Odai Neeyae Vaa Vaa


Male : Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam
Ilangaatru Theendaatha Solai
Ilangaatru Theendaatha Solai
Mannil Engeyum Paarthaaiyoo
En Thotta Poovae
Kadalodu Nadhikkenna Kobam
Kaadhal Kavi Paada Vizhikkenna Naanam



Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயும் பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : {நீலவானம் மேகம் போல
காதல் வானில் தவழுகிறேன்
நீரிலாடும் பூவை போல
ஆசை நெஞ்சம் மயங்குகிறேன்
ஓடை மீனே ஜாடை பேசு} (2)

ஆண் : வனமோகினி வனிதாமனி
புதுமாங்கனி சுவையே தனி
புது வெள்ளம் போலே வாராய்

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு….ஆஅ….
குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு
சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு
தழுவிடவா அலையெனவே
தழுவிடவா அலையெனவே
அமுத மழையில் நனைந்து இனிமை காணவே

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண் : மோக வீணை என்று உன்னை
நானும் மீட்டி பாடிடவா
பாரிஜாத மாலைபோல
மார்பில் உன்னை சூடிவா
போதை நீயே மேதை நானே
மணம் வீசிடும் கனை பாய்ந்திடும்
மலர் மேனியில் கொதிப்பாகுது நீரோடை நீயே வாவா

ஆண் : கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
இளங்காற்று தீண்டாத சோலை
மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே
என் தோட்ட பூவே
கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம்
காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadi Vandha Megam lyrics
  • Aadi Vandha Megam Arthangal Aayiram Tamil song lyrics
  • Aadi Vandha Megam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadi Vandha Megam
  • Aadi Vandha Megam full lyrics
  • Aadi Vandha Megam meaning
  • Aadi Vandha Megam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...