
Album: Uthama Puthiran
Artists: Ajeesh, Janaki Iyer
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Annamalai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uthama Puthiran
Artists: Ajeesh, Janaki Iyer
Music by: Vijay Antony
Lyricist: Annamalai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ajeesh And Janaki Iyer
Music By : Vijay Antony
Male : Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Female : Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee
Male : En Kaadhal Nangooram Nee
Adhikaalai Ponvelai Nee
Female : En Kaadhal Nangooram
Nee Uyirae
Adhikaalai Ponvelai Nee
Male : Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Female : Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee
Male : Nee Mudhal.. Naan Varai
Yaavumae Mayakkam
Female : Neerilae Moozhgidum
Vedhanai Enakkum
Male : Kadal Serum Nadhiyinilae
Karai Serum Padagu Idhu
Female : Adhil Neeyum Naanum
Sernthu Midhappom
Male : Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Female : Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee
Male : Maalaiyil Raavinil
Porvaiyil Inaiya
Female : Kaalaiyil Un Nenjil
Thookkangal Kalaiya
Male : Thaniyaaga Oru Ulagam
Parimaara Iru Idhayam
Idhu Podhum Mattum
Kaadhal Valarppom
Male : Kaalgal Thedum Paadhai Nee
Paadham Thedum Oorum Nee
Female : Odai Thedum Thaagam Nee
Thaagam Thedum Kodai Nee
Male : En Kaadhal Nangooram Nee
Adhikaalai Ponvelai Nee
Female : En Kaadhal Nangooram
Nee Uyirae
Adhikaalai Ponvelai Nee
பாடகர்கள் : ஜானகி ஐய்யர் மற்றும் அஜீஷ்
இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி
ஆண் : தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
பெண் : தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ
ஆண் : என் காதல் நங்கூரம் நீ
அதிகாலை பொன்வேளை நீ
பெண் : என் காதல் நங்கூரம்
நீ உயிரே
அதிகாலை பொன்வேளை நீ
ஆண் : தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
பெண் : தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ
ஆண் : நீ முதல் நான் வரை
யாவுமே மயக்கம்
பெண் : நீரிலே மூழ்கிடும்
வேதனை எனக்கும்
ஆண் : கடல் சேரும் நதியினிலே
கரை சேரும் படகு இது
பெண் : அதில் நீயும் நானும்
சேர்ந்து மிதப்போம்
ஆண் : தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
பெண் : தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ
ஆண் : மாலையில் ராவினில்
போர்வையில் இணைய
பெண் : காலையில் உன் நெஞ்சில்
தூக்கங்கள் களைய
ஆண் : தனியாக ஒரு உலகம்
பரிமாற இரு இதயம்
பெண் : இது போதும் மட்டும்
காதல் வளர்ப்போம்
ஆண் : கால்கள் தேடும் பாதை நீ
பாதம் தேடும் ஊரும் நீ
பெண் : ஓடை தேடும் தாகம் நீ
தாகம் தேடும் கோடை நீ
ஆண் : என் காதல் நங்கூரம் நீ
அதிகாலை பொன்வேளை நீ
பெண் : என் காதல் நங்கூரம்
நீ உயிரே
அதிகாலை பொன்வேளை நீ