En Nenju Song Lyrics - Uthama Puthiran

En Nenju Song Poster

Album: Uthama Puthiran

Artists: Vijay Prakash, Saindhavi

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Annamalai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Nenju Song Lyrics - English & Tamil


En Nenju Song Lyrics in English

Singers : Vijay Prakash And Saindhavi


Music By : Vijay Antony


Male : Hey You Are My Love
You Are My Destiny


Male : En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum
Female : En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum


Male : Paarvaigal Pudhu Vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal Idam Maaruthae
Female : Unnaalae En Nimidangal
Azhagaanadhae
Vali Kooda Sugamaanadhae


Male : En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum
Female : En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum


Male : Unnodu Pesikolla
Vaarthaigal Serthuvaithum
Ullukkul Thiki Thavithenae
Female : Un Perai Mattum Dhinam
Nenjukkul Solli Solli
En Perai Indru Marandhenae


Male : Manjal Nilavae
Konjal Mozhiyae
Vetkathimirae Saikkathae
Female : Aasai Kanavae
Meesai Puyalae
Nitham Isayil Nee Kollathae


Male : En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum
Female : En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum


Chorus : …………………………………


Male : Un Moochu Kaatru Pattu
Pookindra Pookellaam
Un Polae Vasanaigal Veesum
Female : Unnodu Naanirukum Nerangal
Athanaiyum Podhadhu Endru
Manam Yengum


Male : Minnal Vizhiyae
Kanna Kuliyae
Kutti Kavidhai Neethanae
Female : Muthathadamae
Chutti Thanamae
Motha Sugamum Nee Enbenae..


Male : En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum
Female : En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum


Male : Paarvaigal Pudhu Vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal Idam Maaruthae
Female : Unnaalae En Nimidangal
Azhagaanadhae
Vali Kooda Sugamaanadhae


Male : En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum
Female : En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum


Male : Ohoo Oooo Hooo Oooo….(3)
Ohoo Oooo Hooo Oooo Ooo Ooo



En Nenju Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஹே யூ ஆர் மை லவ்
யூ ஆர் மை டெஸ்டினி

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : பார்வைகள் புது வார்த்தை
பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
பெண் : உன்னால் என் நிமிடங்கள்
அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : உன்னோடுப் பேசிக்கொள்ள
வார்த்தைகள் சேர்த்துவைத்தும்
உள்ளுக்குள் சிக்கித்தவித்தேன்
பெண் : உன் பேரை மட்டும் தினம்
நெஞ்சுக்குள் சொல்லிச்சொல்லி
என் பேரை இன்று மறந்தேனே

ஆண் : மஞ்சள் நிலவே
கொஞ்சல் மொழியே
வெட்கத்திமிரே சாய்க்காதே
பெண் : ஆசைக்கனவே
மீசைப்புயலே
நித்தம் இசையில் நீ கொல்லாதே….

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

குழு : ………………………………………….

ஆண் : உன் மூச்சுக்காற்றுப் பட்டு
பூக்கின்ற பூக்களெல்லாம்
உன் போல வாசனைகள் வீசும்
பெண் : உன்னோடு நான் இருக்கும்
நேரங்கள் அத்தனையும்
போதாது என்று மனம் ஏங்கும்

ஆண் : மின்னல் விழியே
கண்ணக்குழியே
குட்டிக்கவிதை நீதானே
பெண் : முத்தத்தடமே
சுட்டித்தனமே
மொத்தச்சுகமும் நீ என்பேனே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : பார்வைகள் புது வார்த்தை
பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
பெண் : உன்னால் என் நிமிடங்கள்
அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

ஆண் : என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்
பெண் : என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோ ஓ…(3)
ஓஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idicha Pacharisi lyrics
  • Idicha Pacharisi Uthama Puthiran Tamil song lyrics
  • Idicha Pacharisi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idicha Pacharisi
  • Idicha Pacharisi full lyrics
  • Idicha Pacharisi meaning
  • Idicha Pacharisi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...