Thookuda Collar A Song Lyrics - Natpuna Ennanu Theriyuma

Thookuda Collar A Song Poster

Album: Natpuna Ennanu Theriyuma

Artists: Dr Bern

Music by: Dharan

Lyricist: Jeyachandra Hashmi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thookuda Collar A Song Lyrics - English & Tamil


Thookuda Collar A Song Lyrics in English

Singer : Dr Bern


Music By : Dharan


Male : Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara…aa…
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda…aa… Alappara


Male : Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda Alappara


Male : Yevanumae Madhikala
Nenachadhu Nadakkala
Muyarchiya Niruthala
Naduvula…..


Male : Yethana Yethana Kanavugal
Ini Ovvonna Nadakumae
Edhirthu Nikka Erangita
Edhir Kaatha Kaalgal Kadakumae


Chorus : {Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa} (2)


Chorus : {Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa} (2)


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Daa Vaa Daa


Male : Thodra Thodra Vaa Da
Thotta Avlo Dhan Da
Nichaiyam Velvom Vaa Da
Pandhaiyam Enkitta Venda


Male : Sonnadha Naanga Seivom
Sonnavan Moonjila
Kari Poosuvom
Nagarra Nagarra Nagarra..nagarra..


Male : Kelambu Konjam
Kaathu Varatum
Unnai Vida Ingu
Ennai Vida Endrum
Uyardhavan Iraivan
Idhil Mel Enna Keezh Enna
Naangalum Varuvom
Nambikkayae Thunaivan


Male : Vaazhkai Enbadhu
Sakkaram Pola
Melum Keezhum Suzhalum
Naalai Yaaruku Dhaan Theriyum
Kelambu Pattaya Kelapuvom


Male : Eduthu Veikum
Ovvoru Step-um
Ooran Kaadhala Ooti Valakkum
Thadukka Nenachu Kurukka Vandha
Manda Kulla Pori Parakkum


Male : Asinga Paduthi Sirichavana
List-u Pottu Vechurukom
Aravanachu Ninnavana
Nenjukulla Thachurukom
Ohoo..ohoo…..ohoo


Male : Thittum Nodiyil
Thatti Kodu
Polamba Marandhu
Pozhaika Povan


Male : Nambi Neeyum Vaaipu Kudu
Usura Kuduthu Uzhachu Povan


Male : Adichu Pudichu
Valiya Marandhu
Jeichu Povan


Male : Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda Alappara


Male : Yevanumae Madhikala
Nenachadhu Nadakkala
Muyarchiya Niruthala
Naduvula…..
Muyarchiya Niruthala
Naduvula…..


Male : Vizhama Nindravan
Evan Da
Adi Padama Sendravan
Evan Da
Ha Haa


Male : Thorakama Vendravan
Evan Da
Vaa Da Nee Vaa Daa
Vaa Da Nee Vaa Daa
Vaa Da Nee Vaa Daa


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Thodra Thodra Thodra


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Da Vaa Da Vaa Da


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Nagarra Nagarra Nagarra


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Da Vaa Da Vaa Da


Male : Etti Paatha Evanum Tholanjan
Paathu Paaru
Modhi Paaka Thuninjadhevan Da
Modhi Paaru
Thottu Paaka Nenachadhevan Da
Thottu Paaru
Kadaya Thorandhu Kaathurukom
Vaa Da Vandhu Paaru


Chorus : Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala..hoo



Thookuda Collar A Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டாக்டர். பெர்ன்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல
நடுவுல

ஆண் : எத்தன எத்தன
கனவுகள் இனி ஒவ்வொன்னா
நடக்குமே எதிர்த்து நிக்க
இறங்கிட்டா எதிர் காத்த
கால்கள் கடக்குமே

குழு : { கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா } (2)

குழு : { கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா } (2)

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா

ஆண் : தொட்றா தொட்றா
வா டா தொட்டா அவ்ளோ
தான் டா நிச்சயம் வெல்வோம்
வா டா பந்தையம் என்கிட்ட
வேண்டா

ஆண் : சொன்னத நாங்க
செய்வோம் சொன்னவன்
மூஞ்சில கரி பூசுவோம்
…………….

ஆண் : கெளம்பு கொஞ்சம்
காத்து வரட்டும் உன்னை
விட இங்கு என்னை விட
என்றும் உயர்ந்தவன்
இறைவன் இதில் மேல்
என்ன கீழ் என்ன நாங்களும்
வருவோம் நம்பிக்கையே
துணைவன்

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது
சக்கரம் போல மேலும் கீழும்
சுழலும் நாளை யாருக்கு தான்
தெரியும் கிளம்பு பட்டய
கிளப்புவோம்

ஆண் : எடுத்து வைக்கும்
ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும்
ஊரான் காதல ஊட்டி
வளக்கும் தடுக்க நெனச்சு
குறுக்க வந்தா மண்ட
குள்ள பொறி பறக்கும்

ஆண் : அசிங்க படுத்தி
சிரிச்சவன லிஸ்டு போட்டு
வெச்சுருக்கோம் அரவணைச்சு
நின்னவன நெஞ்சுக்குள்ள
தச்சுருக்கோம் ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : திட்டும் நொடியில்
தட்டி கொடு பொலம்ப
மறந்து பொழைக்க
போவான்

ஆண் : நம்பி நீயும்
வாய்ப்பு குடு உசுர
கொடுத்து உழைச்சு
போவான்

ஆண் : அடிச்சு புடிச்சு
வலிய மறந்து ஜெயச்சு
போவான்

ஆண் : தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர கிழியட்டும்
செவிப்பறை கெளப்புடா
அளப்பர

ஆண் : எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல
நடுவுல முயற்சிய
நிறுத்தல நடுவுல

ஆண் : விழாம நின்றவன்
எவன் டா அடி படாம
சென்றவன் எவன் டா
ஹா ஹா

ஆண் : தோற்காம
வென்றவன் எவன்
டா வா டா நீ வா டா
வா டா நீ வா டா வா
டா நீ வா டா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல தொட்றா
தொட்றா தொட்றா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா வா டா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல
………………

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா
வா டா வா டா

ஆண் : எட்டி பாத்தா
எவனும் தொலைஞ்சான்
பாத்து பாரு மோதி பாக்க
துணிஞ்சதெவன் டா மோதி
பாரு தொட்டு பாக்க
நெனச்சதெவன் டா தொட்டு
பாரு கடைய தொறந்து
காத்துருக்கோம் வா டா
வந்து பாரு

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Andhar Bulty lyrics
  • Andhar Bulty Natpuna Ennanu Theriyuma Tamil song lyrics
  • Andhar Bulty lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Andhar Bulty
  • Andhar Bulty full lyrics
  • Andhar Bulty meaning
  • Andhar Bulty song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...