Tholil Vizhum Malaiye Song Lyrics - Ullathil Nalla Ullam

Tholil Vizhum Malaiye Song Poster

Album: Ullathil Nalla Ullam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Tholil Vizhum Malaiye Song Lyrics - English & Tamil


Tholil Vizhum Malaiye Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Gangai Amaran


Male : Thozhil Vilum Maalaiyae
Thookam Illaiyae
Maalai Varum Bothellam
Kaaman Thollaiyae
Kanavilum Ninaivilum
Kalanginen Mayanginen


Female : Thozhil Vilum Maalaiyae
Thookam Illaiyae
Maalai Varum Bothellam
Kaaman Thollaiyae


Male : Mangai Illamal Malaranai Kavidhai
Mannan Thaan Paada Koodumoo
Female : Pongum Sangeetha Kanavugal Valara
Engum Aanandham Paadumo


Male : Inaindhu Paadamal Yen Indha Oodal
Ilamai Nil Endru Koorumo
Female : Kalandha Pinnalae Kaaveri Punalum
Kadalil Illamal Oodumo
Male : Idhayam Muzhudhum Inimai
Ini Valam Varum


Female : Thozhil Vilum Maalaiyae
Thookam Illaiyae
Male : Maalai Varum Bothellam
Kaaman Thollaiyae…


Female : Aa Aa Aa A Aa Aa
Male : Mmm Mmm Mm Mmmm


Female : Vaadai Kaatrodum Maargazhi Kulirum
Kodai Pol Indru Aanadhae
Male : Medai Melaadum Maadhulanganigal
Aasai Thoondamal Thoondudhae


Female : Poovin Mel Thoovum Sila Mazhai Thuligal
Thaenil Thenaaga Sernthathae
Male : Podhum Porattum Yen Endru Koori
Pudhiya Raagangal Paadudhae


Female : Iravum Pagalum Inaiyum
Iru Nadhigalum


Male : Thozhil Vilum Maalaiyae
Thookam Illaiyae…ye
Female : Maalai Varum Bothellam
Kaaman Thollaiyae
Kanavilum Ninaivilum
Kalanginen Mayanginen


Female : Thozhil Vilum Maalaiyae
Thookam Illaiyae
Male : Maalai Varum Bothellam
Kaaman Thollaiyae



Tholil Vizhum Malaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி


இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : தோளில் விழும் மாலையே
தூக்கம் இல்லையே
மாலை வரும் போதெல்லாம்
காமன் தொல்லையே
கனவிலும் நினைவிலும்
கலங்கினேன் மயங்கினேன்


பெண் : தோளில் விழும் மாலையே
தூக்கம் இல்லையே
மாலை வரும் போதெல்லாம்
காமன் தொல்லையே


ஆண் : மங்கை இல்லாமல் மலரணைக் கவிதை
மன்னன் தான் பாடக் கூடுமோ
பெண் : பொங்கும் சங்கீத கனவுகள் வளர
எங்கும் ஆனந்தம் பாடுமோ


ஆண் : இணைந்து பாடாமல் ஏன் இந்த ஊடல்
இளமை நில் என்று கூறுமோ
பெண் : கலந்த பின்னாலே காவிரிப் புனலும்
கடலில் இல்லாமல் ஓடுமோ
ஆண் : இதயம் முழுதும் இனிமை இனி வலம் வரும்


பெண் : தோளில் விழும் மாலையே
தூக்கம் இல்லையே
ஆண் : மாலை வரும் போதெல்லாம்
காமன் தொல்லையே.ஏ.ஏ.
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ


ஆண் : ம் ம் ம் ம் ம்


பெண் : வாடைக் காற்றோடும் மார்கழி குளிரும்
கோடை போல் இன்று ஆனதே
ஆண் : மேடை மேலாடும் மாதுளங்கனிகள்
ஆசை தூண்டாமல் தூண்டுதே


பெண் : பூவின் மேல் தூவும் சில மழை துளிகள்
தேனில் தேனாகச் சேர்ந்ததே
ஆண் : போதும் போராட்டம் ஏன் என்று கூறும்
புதிய ராகங்கள் பாடுதே
பெண் : இரவும் பகலும் இணையும் இரு நதிகளும்


ஆண் : தோளில் விழும் மாலையே
தூக்கம் இல்லையே.ஏ..
பெண் : மாலை வரும் போதெல்லாம்
காமன் தொல்லையே
கனவிலும் நினைவிலும்
கலங்கினேன் மயங்கினேன்


பெண் : தோளில் விழும் மாலையே
தூக்கம் இல்லையே.ஏ.
ஆண் : மாலை வரும் போதெல்லாம்
காமன் தொல்லையே…ஏ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ponnu Pakka Vaarigala lyrics
  • Ponnu Pakka Vaarigala Ullathil Nalla Ullam Tamil song lyrics
  • Ponnu Pakka Vaarigala lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ponnu Pakka Vaarigala
  • Ponnu Pakka Vaarigala full lyrics
  • Ponnu Pakka Vaarigala meaning
  • Ponnu Pakka Vaarigala song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...