Ponnu Pakka Vaarigala Song Lyrics - Ullathil Nalla Ullam

Ponnu Pakka Vaarigala Song Poster

Album: Ullathil Nalla Ullam

Artists: Malasiya Vasudevan, Chorus

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 11-04-2021 (10:30 AM)

Ponnu Pakka Vaarigala Song Lyrics - English & Tamil


Ponnu Pakka Vaarigala Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And Chorus


Music By : Gangai Amaran


Male : Dialogue………….


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Chorus : Vaarom Vaarom Vaarom Vaarom
Male : Pooveduthu Thaarigala
Chorus : Thaarom Thaarom Thaarom Thaarom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala
Nammalodu Annanukku
Anni Onnu Pakka Porom
Sethu Veikka Thaedhi Onnu
Neram Onnu Kekka Porom


Male : Nammaloda Annanukku
Chorus : Anni Onnu Pakka Porom
Male : Sethu Veikka Thaedhi Onnu
Chorus : Neram Onnu Kekka Porom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala
Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala


Male : Mappillai Nallavaru Oorukkulla Madhippu Ullavaru
Chorus : Ullavaru


Male : Veerathil Vallavaru Rombha Rombha Poruppu Ullavaru
Chorus : Ullavaru


Male : Ezhai Ezhiya Sanatha Paathu Irakkam Ullavaru
Oru Solai Kiliyai Paarthu Keezha Irangi Vandhavaru
Parisam Poda Porom Oorvalama Vaarom
Chorus : Thandhana Thana Thaanaana
Thandhana Thana Thaanaana
Male : Irumbhu Manasu Irukkum Ponnukku
Pudichi Paiyana Thaarom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala
Ponnu Pakka Vaarigala…aa…hoi


Male : Kaiyila Kaappu Potta Ponnukkuoru
Kappaiyum Poda Porom
Kambhi Gate-ula Pooti Veikkum Ponna
Annan Nenjula Potta Porom
Chorus : Potta Porom


Male : Kakkki Satta Potta Pullaikku
Pattu Selai Kuduppom
Kambha Puducha Kaiya Annan
Kaiyila Serkka Porom


Male : Katcheriyil Kacheri Enga Paattu Kacheri
Chorus : Thandhana Thana Thaanaana
Thandhana Thana Thaanaana
Male : Poruthamaana Ponnathaan
Naam Madhichu Kekka Porom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Chorus : Vaarom Vaarom Vaarom Vaarom
Male : Pooveduthu Thaarigala
Chorus : Thaarom Thaarom Thaarom Thaarom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala
Nammalodu Annanukku
Anni Onnu Pakka Porom
Sethu Veikka Thaedhi Onnu
Neram Onnu Kekka Porom


Male : Nammaloda Annanukku
Chorus : Anni Onnu Pakka Porom
Male : Sethu Veikka Thaedhi Onnu
Chorus : Neram Onnu Kekka Porom


Male : Ponnu Pakka Vaarigala
Pooveduthu Thaarigala
Ponnu Pakka Vaarigala
Aaaa…..



Ponnu Pakka Vaarigala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு


இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


டயலாக் : ……………………………..


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு : வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண் : பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு : தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா
நம்மளோட அண்ணனுக்கு
அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்


ஆண் : நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு : அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண் : சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு : நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்
ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா
பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா…


ஆண் : மாப்பிள்ளை நல்லவரு ஊருக்குள்ள மதிப்பும் உள்ளவரு
குழு : உள்ளவரு


ஆண் : வீரத்தில் வல்லவரு ரொம்ப ரொம்ப பொறுப்பு உள்ளவரு
குழு : உள்ளவரு


ஆண் : ஏழை எளிய சனத்தப் பாத்து இறக்கம் உள்ளவரு
ஒரு சோலைக் கிளியைப் பாத்து கீழ இறங்கி வந்தவரு
பரிசம் போடப் போறோம் ஊர்வலமா வாரோம்


குழு : ……………………….


ஆண் : இரும்பு மனசு இருக்கும் பொண்ணுக்கு
புடிச்சிப் பையனத் தாரோம்


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா
பொண்ணு பாக்க வாரீகளா….ஹோய்….


ஆண் : கையில காப்பு போட்ட பொண்ணுக்கொரு
காப்பையும் போடப் போறோம்
கம்பி கேட்டுல பூட்டி வைக்கும் பொண்ண
அண்ணன் நெஞ்சுல பூட்டப் போறோம்
குழு : பூட்டப் போறோம்


ஆண் : காக்கி சட்ட போட்டப் புள்ளைக்கு
பட்டுச் சேலை குடுப்போம்
கம்ப புடிச்ச கைய அண்ணன்
கையில சேக்கப் போறோம்


ஆண் : கச்சேரியில கச்சேரி எங்க பாட்டு கச்சேரி


குழு : …………………………


ஆண் : பொருத்தமான பொண்ணத்தான்
நாம் மதிச்சு கேக்கப் போறோம்


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா
குழு : வாரோம் வாரோம் வாரோம் வாரோம்
ஆண் : பூவெடுத்து தாரீகளா
குழு : தாரோம் தாரோம் தாரோம் தாரோம்


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா
நம்மளோட அண்ணனுக்கு
அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்


ஆண் : நம்மளோட அண்ணனுக்கு
குழு : அண்ணி ஒண்ணு பாக்கப் போறோம்
ஆண் : சேத்து வைக்க தேதி ஒண்ணு
குழு : நேரம் ஒண்ணு கேக்கப் போறோம்


ஆண் : பொண்ணு பாக்க வாரீகளா பூவெடுத்து தாரீகளா
பொண்ணு பாக்க வாரீகளா…..ஆஆஆஹ்ஹ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tholil Vizhum Malaiye lyrics
  • Tholil Vizhum Malaiye Ullathil Nalla Ullam Tamil song lyrics
  • Tholil Vizhum Malaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tholil Vizhum Malaiye
  • Tholil Vizhum Malaiye full lyrics
  • Tholil Vizhum Malaiye meaning
  • Tholil Vizhum Malaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...