
Album: Idhaya Kamalam
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Idhaya Kamalam
Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And P. B. Sreenivas
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Tholil Iru Kiligal Kanden
Vaal Kanden Vaalae Kanden
Vattamidum Vizhigal Kanden
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Tholil Iru Kiligal Kanden
Vaal Kanden Vaalae Kanden
Vattamidum Vizhigal Kanden
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Male : Kattaadha Megam Katti Vandha Koondhal
Ettaadha Nilavu Etti Vandha Podhu
Female : Aaaa…..aaa….aaa…aaa…aaa…aa..aa..
Male : Kattaadha Megam Katti Vandha Koondhal
Ettaadha Nilavu Etti Vandha Podhu
Etti Vandha Podhu
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Tholil Iru Kiligal Kanden
Vaal Kanden Vaalae Kanden
Vattamidum Vizhigal Kanden
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Male : Sendu Vanna Chittu
Chinna Mullai Mottu
Kunguma Pottu Konjum Nenjai Thottu
Female : Ahahaha Hahaa… Aahahaha Hahaa…
Ohohoho Oho… Ooo…
Male : Sendu Vanna Chittu
Chinna Mullai Mottu
Kunguma Pottu Konjum Nenjai Thottu
Konjum Nenjai Thottu Thottu
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Tholil Iru Kiligal Kanden
Vaal Kanden Vaalae Kanden
Vattamidum Vizhigal Kanden
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Male : Thaedi Vandha Thingal
Thingalil Sevvaai
Sevvaayin Velli Sertheduthaen Alli
Female : Aaaa…..aaa….aaa…aaa…aaa…aa..aa..
Male : Thaedi Vandha Thingal
Thingalil Sevvaai
Sevvaayin Velli Sertheduthaen Alli
Saertheduthaen Alli Alli
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Female : Aaaa…..aaa….aaa…aaa..
Male : Tholil Iru Kiligal Kanden
Female : Aaaa…..aaa….aaa…
Male : Vaal Kanden Vaalae Kanden
Female : Aaaa…..aaa….aaa…
Male : Vattamidum Vizhigal Kanden
Male : Thol Kanden Tholae Kanden
Female : Aaaa…..aaa….aaa…aaa..aaa….aa…
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
தோளில் இரு கிளிகள் கண்டேன்
வாள் கண்டேன் வாளே கண்டேன்
வட்டமிடும் விழிகள் கண்டேன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
தோளில் இரு கிளிகள் கண்டேன்
வாள் கண்டேன் வாளே கண்டேன்
வட்டமிடும் விழிகள் கண்டேன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
ஆண் : கட்டாத மேகம் கட்டி வந்த கூந்தல்
எட்டாத நிலவு எட்டி வந்த போது
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : கட்டாத மேகம் கட்டி வந்த கூந்தல்
எட்டாத நிலவு எட்டி வந்தபோது
எட்டி வந்த போது
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
தோளில் இரு கிளிகள் கண்டேன்
வாள் கண்டேன் வாளே கண்டேன்
வட்டமிடும் விழிகள் கண்டேன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
ஆண் : செண்டு வண்ணச் சிட்டு
சின்ன முல்லை மொட்டு
குங்கும பொட்டு கொஞ்சும் நெஞ்சை தொட்டு
பெண் : அஹஹஹ ஹஹா…….
அஹஹஹ ஹஹா……
ஒஹொஹொஹொ ஒஹோ…….ஓ……
ஆண் : செண்டு வண்ணச் சிட்டு
சின்ன முல்லை மொட்டு
குங்கும பொட்டு கொஞ்சும் நெஞ்சை தொட்டு
கொஞ்சும் நெஞ்சைத் தொட்டு தொட்டு
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
தோளில் இரு கிளிகள் கண்டேன்
வாள் கண்டேன் வாளே கண்டேன்
வட்டமிடும் விழிகள் கண்டேன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
ஆண் : தேடி வந்த திங்கள்
திங்களில் செவ்வாய்
செவ்வாயின் வெள்ளி சேர்த்தெடுத்தேன் அள்ளி
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ
ஆண் : தேடி வந்த திங்கள்
திங்களில் செவ்வாய்
செவ்வாயின் வெள்ளி சேர்த்தெடுத்தேன் அள்ளி
சேர்த்தெடுத்தேன் அள்ளி அள்ளி
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : தோளில் இரு கிளிகள் கண்டேன்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..
ஆண் : வாள் கண்டேன் வாளே கண்டேன்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் : வட்டமிடும் விழிகள் கண்டேன்
ஆண் : தோள் கண்டேன் தோளே கண்டேன்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…ஆ…..