
Album: Idhaya Kamalam
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Idhaya Kamalam
Artists: S. Janaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â S. Janaki
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Aaaaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aa..aaa…aa…
Hooo…ooo.oo..oo…ooo.ooo…oooo…oo…ooo…ooo…ooo..
Hooo Ooo Oooo…huaaa…ooo Oooo
Female : Melatha Mella Thattu Maamaa
Melatha Mella Thattu Maamaa
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Female : Melatha Mella Thattu Maamooi
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Female : Thandaikaal Sandai Ida
Thangamani Osai Ida
Munn Azhagum Pinn Azhagum
Thallaada Thallaada Thallaada..aaa…
Ohoo Hoooii
Female : {Aarambha Kaalathil
Medhuva Poganum Chinnaiyaa
Yedhum Ariyaatha Ponnukitta
Vegu Vegam Povadhu Ennaiyaa} (2)
Female : Aambala Manasu
Avasaram Perusu
Aambala Manasu
Avasaram Perusu
Aiyaiyoo Podhum Podhum
Aththodu Nillaiyaa
Maa Maa Maa Maa Maa Maa Ohh Hoooii
Female : Melatha Melatha Melatha
Mella Thattu Maamooi
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Female : Kann Aada Kani Aada
Kattazhagu Penn Aada
Onnodu Onnaaga Ovvonnum
Sernthaada Sernthaada Aaaa…..
Ohoohooo Hoooii
Female : Aattamum Thaalamum
Onnaaga Seranum Illaiyaa
Nee Adikadi Thadumaari
Edam Maari Povadhum Ennaiyaa
Aattamum Thaalamum
Onnaaga Seranum Illaiyaa
Nee Adikadi Thadumaari
Edam Maari Povadhum Ennaiyaa
Female : Aasaigal Perusu Anubavam Sirusu
Aiyaiyoo Podhum Podhum
Aththodu Nillaiyaa
Maa Maa Maa Maa Maa Maa Ohh Hoooii
Female : Melatha Melatha Melatha
Mella Thattu Maamooi
Un Thaalam Enna Sari Thaana
Un Thaalam Enna Sari Thaana
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹோ……ஓஒ……ஓ….ஓ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஒ….ஓஒ…ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓஓ…..ஹுஆ….ஓஒ….ஓஒ
பெண் : மேளத்த மெல்ல தட்டு மாமா
மேளத்த மெல்ல தட்டு மாமா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
பெண் : மேளத்த மெல்ல தட்டு மாமா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
பெண் : தண்டைக்கால் சண்டை இட
தங்கமணி ஓசை இட
முன் அழகும் பின் அழகும்
தாலாட தாலாட தாலாட…..ஆஅ….
ஓஹோ ஹோய்
பெண் : {ஆரம்ப காலத்தில்
மெதுவா போகணும் சின்னையா
ஏதும் அறியாத பொண்ணுகிட்ட
வெகு வேகம் போவது என்னய்யா} (2)
பெண் : ஆம்பள மனசு
அவசரம் பெருசு
ஆம்பள மனசு
அவசரம் பெருசு
அய்யய்யோ போதும் போதும்
அத்தோடு நில்லையா
மா மா மா மா மா மா ஓ ஹோய்
பெண் : மேளத்த மேளத்த மேளத்த
மெல்ல தட்டு மாமோய்
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
பெண் : கண் ஆட கன்னி ஆட
கட்டழகு பெண் ஆட
ஒன்னோடு ஒன்னாக ஒவ்வொன்னும்
சேர்ந்தாட சேர்ந்தாட ஆஅ…..
ஓஹோஹோ ஹோய்
பெண் : ஆட்டமும் தாளமும்
ஒண்ணாக சேரனும் இல்லையா
நீ அடிகடி தடுமாறி
எடம் மாறி போவதும் என்னய்யா
ஆட்டமும் தாளமும்
ஒண்ணாக சேரனும் இல்லையா
நீ அடிகடி தடுமாறி
எடம் மாறி போவதும் என்னய்யா
பெண் : ஆசைகள் பெருசு அனுபவம் சிறுசு
அய்யய்யோ போதும் போதும்
அத்தோடு நில்லையா
மா மா மா மா மா மா ஓ ஹோய்
பெண் : மேளத்த மேளத்த மேளத்த
மெல்ல தட்டு மாமோய்
உன் தாளம் என்ன சரிதானா
உன் தாளம் என்ன சரிதானா