Thittam Poda Theriyala Kolamaavu Kokila (CoCo) Song Lyrics - Kolamavu Kokila (CoCo)

Thittam Poda Theriyala Kolamaavu Kokila (CoCo) Song Poster

Album: Kolamavu Kokila (CoCo)

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thittam Poda Theriyala Kolamaavu Kokila (CoCo) Song Lyrics - English & Tamil


Thittam Poda Theriyala Kolamaavu Kokila (CoCo) Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Thittam Poda Theriyala
Bayapada Pudikkala
Theeyinu Therinjum
Thalli Poga Mudiyala


Male : Vera Vazhi Theriyala
Nalla Vazhi Kidaikala
Avalukku Onnu Na Thaan
Thappum Thappilla


Male : Kanavellaam Varavilla
En Kanna Mooda Thunivilla
Kadavula Tholla Panni
Kadhara Theriyala


Male : Edhu Sari Puriyala
Inga Thappu Edhu Theriyala
Valaiyura Neliyura Aala
Porandhu Tholayuren


Male : Vali Thaangala Adhanaala
Vera Vazhiyae Illa
Vali Thaangala Adhanaala
Vera Vazhiyae Illa


Male : Vali Thaangala
Vali Thaanga Ini Thembae Illa
Avalukku Onnu Na Thaan
Thappum Thappilla


Male : Uyir Pogala
Adhu Irukkum Varaikkum Kavala Illa
Uyir Pogala
Adhu Irukkum Varaikkum Kavala Illa


Male : Uyir Pogala
Adha Thavara Vera Theva Illa
Valaiyura Neliyura Aala
Porandhu Tholayuren


Male : Yaarumae Pogatha
Thooramae Theriyadha
Otrai Adi Padhai
Onnu Therndheduthenae


Male : Moodavae Mudiyatha
Aalamum Theriyadha
Kuli Onnil Ennai Naanae
Thalli Vittenae


Male : Ellarukkum Vaanam
Nallarukkum Bothu
Ellarukkum Vaanam
Nallarukkum Bothu
Naan Paakumbothu Mattum
Karuthu Pogudhae


Male : Mazhai Kooda Venam
Sinna Thooral Podhum
Edho Oru Velicham Thedi
Muzhichi Irukkenae


Male : Vali Thaangala Adhanaala
Vera Vazhiyae Illa
Vali Thaangala Adhanaala
Vera Vazhiyae Illa


Male : Vali Thaangala
Vali Thaanga Ini Thembae Illa
Avalukku Onnu Na Thaan
Thappum Thappilla


Male : Uyir Pogala
Adhu Irukkum Varaikkum Kavala Illa
Uyir Pogala
Adhu Irukkum Varaikkum Kavala Illa


Male : Uyir Pogala
Adha Thavara Vera Theva Illa
Valaiyura Neliyura Aala
Porandhu Tholayuren


Male : Thittam Poda Theriyala
Bayapada Pudikkala
Theeyinu Therinjum
Thalli Poga Mudiyala


Male : Vera Vazhi Theriyala
Nalla Vazhi Kidaikala
Avalukku Onnu Na Thaan
Thappum Thappilla



Thittam Poda Theriyala Kolamaavu Kokila (CoCo) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : திட்டம் போட தெரியல
பயப்பட புடிக்கல
தீயினு தெரிஞ்சும்
தள்ளி போக முடியல

ஆண் : வேற வழி தெரியல
நல்ல வழி கிடைக்கல
அவளுக்கு ஒண்ணுன்னா தான்
தப்பும் தப்பில்ல

ஆண் : கனவெல்லாம் வரவில்ல
என் கண்ண மூட துணிவில்ல
கடவுளை தொல்லை பண்ணி
கதற தெரியல

ஆண் : எது சரி புரியல
இங்க தப்பு எது தெரியல
வளையுற நெளியுற ஆளா
பொறந்து தொலையுறேன்

ஆண் : வலி தாங்கல அதனால
வேற வழியே இல்ல
வலி தாங்கல அதனால
வேற வழியே இல்ல

ஆண் : வலி தாங்கல
வலி தாங்க இனி தெம்பே இல்ல
அவளுக்கு ஒண்ணுன்னா தான்
தப்பும் தப்பில்ல

ஆண் : உயிர் போகல அது இருக்கம்
வரைக்கும் கவலை இல்ல
உயிர் போகல அது இருக்கம்
வரைக்கும் கவலை இல்ல

ஆண் : உயிர் போகல
அத தவற வேற தேவ இல்ல
வளையுற நெளியுற ஆளா
பொறந்து தொலையுறேன்

ஆண் : யாருமே போகாத
தூரமே தெரியாத
ஒத்தை அடி பாதை
ஒன்னு தேர்ந்தெடுத்தேனே

ஆண் : மூடவே முடியாத
ஆழமும் தெரியாத
குழி ஒன்னில் என்னை நானே
தள்ளி விட்டேனே

ஆண் : எல்லாருக்கும் வானம்
நல்லாருக்கும் போது
எல்லாருக்கும் வானம்
நல்லாருக்கும் போது
நான் பாக்கும்போது மட்டும்
கருத்து போகுதே

ஆண் : மழை கூட வேணாம்
சின்ன தூறல் போதும்
ஏதோ ஒரு வெளிச்சம் தேடி
முழிச்சி இருக்கேனே

ஆண் : வலி தாங்கல அதனால
வேற வழியே இல்ல
வலி தாங்கல அதனால
வேற வழியே இல்ல

ஆண் : வலி தாங்கல
வலி தாங்க இனி தெம்பே இல்ல
அவளுக்கு ஒண்ணுன்னா தான்
தப்பும் தப்பில்ல

ஆண் : உயிர் போகல அது இருக்கம்
வரைக்கும் கவலை இல்ல
உயிர் போகல அது இருக்கம்
வரைக்கும் கவலை இல்ல

ஆண் : உயிர் போகல
அத தவற வேற தேவ இல்ல
வளையுற நெளியுற ஆளா
பொறந்து தொலையுறேன்

ஆண் : திட்டம் போட தெரியல
பயப்பட புடிக்கல
தீயினு தெரிஞ்சும்
தள்ளி போக முடியல

ஆண் : வேற வழி தெரியல
நல்ல வழி கிடைக்கல
அவளுக்கு ஒண்ணுன்னா தான்
தப்பும் தப்பில்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kabiskabaa -The Gibberish lyrics
  • Kabiskabaa -The Gibberish Kolamavu Kokila (CoCo) Tamil song lyrics
  • Kabiskabaa -The Gibberish lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kabiskabaa -The Gibberish
  • Kabiskabaa -The Gibberish full lyrics
  • Kabiskabaa -The Gibberish meaning
  • Kabiskabaa -The Gibberish song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...