.jpg)
Album: Kolamavu Kokila (CoCo)
Artists: Vijay Yesudas, Arunraja Kamaraj
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kolamavu Kokila (CoCo)
Artists: Vijay Yesudas, Arunraja Kamaraj
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Vignesh Shivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay Yesudas And Arunraja Kamaraj
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Nenjae Vendam Nadungadhae
Un Azhagana Kaigal Kondu Nee
Anbodu Ennai Aluthadi
Male : Kannae Vendam Kalangadhae
Naan Uyirodu Unnai Meetkavae
Un Viralalae Ennai Meetadi
Male : Thotaakalai Thotaakalai
Kathirundhen Kaadhaludanae
Thotaakalai Thotaakalai
Modhiduven Mogathudanae
Ennai Undhan Kayil Vaithu
Kondaal Podhum Anbae
Male : ………………………….
Male : Naan Pothumae
Ada Aangal Pola Illaamal
Unnakagavae Naan Iruppen Anbae
Male : Naan Pothumae
Noor Aatkal Balamullavan
Un Kaiyilae Endrum Iruppen Anbae
Male : Naan Pothumae
Ada Aangal Pola Illaamal
Unnakagavae Naan Iruppen Anbae
Male : Naan Pothumae
Noor Aatkal Balamullavan
Un Kaiyilae Endrum Iruppen Anbae
Male : Thotaakalai Thotaakalai
Kathirundhen Kaadhaludanae
Thotaakalai Thotaakalai
Modhiduven Mogathudanae
Ennai Undhan Kayil Vaithu
Kondaal Podhum Anbae
Male : {Kabiskabaa
Kabiskabaa
Kabiskabaa Chorus : Coco} (2)
Male : {Tig Gag Ku Da
Tig Gag Ku Da
Tig Gag Ku Da Chorus : Coco} (2)
Chorus : Coco….(4)
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்
மற்றும் அருண்ராஜா காமராஜ்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
ஆண் : நெஞ்சே வேண்டாம் நடுங்காதே
உன் அழகான கைகள் கொண்டு நீ
அன்போடு என்னை அழுத்தடி
ஆண் : கண்ணே வேண்டாம் கலங்காதே
நான் உயிரோடு உன்னை மீட்கவே
உன் விரலாலே என்னை மீட்டடி
ஆண் : தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே
ஆண் : …………………………………………..
ஆண் : நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே
ஆண் : நான் போதுமே
நூறு ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே
ஆண் : நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே
ஆண் : நான் போதுமே
நூறு ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே
ஆண் : தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டாக்களாய் தோட்டாக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே
ஆண் : {கபிஸ்கபா
கபிஸ்கபா
கபிஸ்கபா குழு : கோகோ } (2)
ஆண் : {டிகக்கு டா
டிகக்கு டா
டிகக்கு டா குழு : கோகோ} (2)
குழு : கோகோ} (4)