
Album: Thirumalai Thenkumari
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ulunthur Pettai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumalai Thenkumari
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ulunthur Pettai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sirkazhi Govindarajan
Music By : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Male : Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasaa
Ezhu Malai Vaasaa
Male : Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasaa
Ezhu Malai Vaasaa
Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Male : Anbenum Agal Vilakkai Yaetri Vaithaen Adhil
Aasai Ennum Neiyai Ootri Vaithaen
Anbenum Agal Vilakkai Yaetri Vaithaen Adhil
Aasai Ennum Neiyai Ootri Vaithaen
Male : En Manam Urugidavae Paadi Vandhaen
En Manam Urugidavae Paadi Vandhaen
Un Ezhu Malai Yaeri Odi Vandhaen
Ezhu Malai Yaeri Odi Vandhaen
Male : Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasaa
Ezhu Malai Vaasaa
Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Male : Ninaithadhai Nadathi Vaippaai Vaigundhaa
Maraithadhai Parithiduvaai Govindhaa
Ninaithadhai Nadathi Vaippaai Vaigundhaa
Maraithadhai Parithiduvaai Govindhaa
Male : Uraithadhu Geedhai Ennum Thathuvamae
Uraithadhu Geedhai Ennum Thathuvamae
Adhai Unarndhavar Vaazhndhiduvaar Sathiyamae
Unarndhavar Vaazhndhiduvaar Sathiyamae
Male : Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
Thirumagal Manam Naadum Sreenivaasaa
Ezhu Malai Vaasaa
Thiruppathi Malai Vaazhum Venkataesaa
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
ஆண் : திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
ஆண் : திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
ஆண் : திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
ஆண் : அன்பெனும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன் அதில்
ஆசை என்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்
அன்பெனும் அகல் விளக்கை ஏற்றி வைத்தேன் அதில்
ஆசை என்னும் நெய்யை ஊற்றி வைத்தேன்
ஆண் : என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
என் மனம் உருகிடவே பாடி வந்தேன்
உன் ஏழுமலை ஏறி ஓடி வந்தேன்
ஏழுமலை ஏறி ஓடி வந்தேன்
ஆண் : திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
ஆண் : நினைப்பதை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததைப் பறித்திடுவாய் கோவிந்தா
நினைப்பதை நடத்தி வைப்பாய் வைகுந்தா
மறைத்ததைப் பறித்திடுவாய் கோவிந்தா
ஆண் : உரைத்தது கீதை என்னும் தத்துவமே
உரைத்தது கீதை என்னும் தத்துவமே
அதை உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே
உணர்ந்தவர் வாழ்ந்திடுவார் சத்தியமே
ஆண் : திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா
திருமகள் மனம் நாடும் ஸ்ரீநிவாசா
ஏழுமலை வாசா
திருப்பதி மலை வாழும் வெங்கடேசா