
Album: Thirumalai Thenkumari
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumalai Thenkumari
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sirkazhi Govindarajan
Music By : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Male : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa… Thirunaal Dhaanappa
Male : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa… Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Male : Engum Undhan Thiru Naamam
Edhilum Neeyae Aadhaaram
Engum Undhan Thiru Naamam
Edhilum Neeyae Aadhaaram
Male : Un Sangin Oliyae Sangeetham
Saranam Saranam Un Paadham
Un Sangin Oliyae Sangeetham
Saranam Saranam Un Paadham
Male : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa… Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Male : Ulagam Ennum Thaerinaiyae
Oda Cheiyum Saaradhiyae
Ulagam Ennum Thaerinaiyae
Oda Cheiyum Saaradhiyae
Male : Kaalam Ennum Sakkaramae
Un Kaiyil Suzhalum Arpudhamae
Kaalam Ennum Sakkaramae
Un Kaiyil Suzhalum Arpudhamae
Male : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa… Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
பாடகர் : சிர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
ஆண் : குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய்
நீயப்பா
ஆண் : குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா……திருநாள் தானப்பா
ஆண் : குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா… திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
ஆண் : எங்கும் உந்தன் திருநாமம்
எதிலும் நீயே ஆதாரம்
எங்கும் உந்தன் திருநாமம்
எதிலும் நீயே ஆதாரம்
ஆண் : உன் சங்கின் ஒலியே சங்கீதம்
சரணம் சரணம் உன் பாதம்
உன் சங்கின் ஒலியே சங்கீதம்
சரணம் சரணம் உன் பாதம்
ஆண் : குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா…….திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
ஆண் : உலகம் என்னும் தேரினையே
ஓடச் செய்யும் சாரதியே
உலகம் என்னும் தேரினையே
ஓடச் செய்யும் சாரதியே
ஆண் : காலம் என்னும் சக்கரமே
உன் கையில் சுழலும் அற்புதமே
காலம் என்னும் சக்கரமே
உன் கையில் சுழலும் அற்புதமே
ஆண் : குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா… திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா