Thindaduren Naane Song Lyrics - Mudhal Idam

Thindaduren Naane Song Poster

Album: Mudhal Idam

Artists: Vijay Yesudas

Music by: D. Imman

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thindaduren Naane Song Lyrics - English & Tamil


Thindaduren Naane Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : D. Imman


Male : Enna Nadanthathu.. Enna Nadanthathu..
Sattendru Oru Nilaa Sattai Pidithathu..
Megam Rendu En Paadham Aanadhu..


Male : Thindaaduren Naanae
Thindaaduren Naanae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Vanthaadutho
Kondaaduthae Oorae
Kondaaduthae Oorae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Panthaadutho


Male : Adi Yaedho Yaedho Polae
Naan Aagiren
Athanaalae Naanae Naanae
Nee Aagiren


Chorus : Adi Paarvai Paarvai Un Paarvai
Male : Suzhal Kaattraanathae
Chorus : Adi Kaattru Kaattru Suzhal Kaattru
Male : En Uyir Aanathae
Chorus : Uyir Odi Odi Uyir Odi
Male : Vegu Tholaivaanathae
Athai Kandeegalo Kandeegalo Kandeegalo
Avalidam Thanthegalo


Male : Thindaaduren Naanae
Thindaaduren Naanae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Vanthaadutho


Chorus : Oh Oh Oh Oh Oh Oh
Oh Oh Oh Oh Oh Oh
Hey Thaalae Thaalae Thaalae
Hey Thaalae Thaalae Thaalaelae


Male : Oh Ho Nee Paarkka Veyyil Aanaen
Oh Ho Ho.. Naanae Naanae
Naan Vaerkka Pani Aanaai
Oh Ho Ho… Neeyae Neeyae


Male : Suttaaiyadi Suttaaiyadi
Ennai Minsaara Theeyaal Suttaayadi
Thottaayadi Thottaayadi
Enai Thonnoru Veedham Thottaayadi
Pongum Kadal Neethaanae
Bommai Nurai Naanthaanae
Ippadi Naan Aanaenae
Yaeno Yaeno Sollaediyo


Chorus : Sollaediyo Sollaediyo Sollaediyo


Male : Thindaaduren Naanae
Thindaaduren Naanae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Vanthaadutho


Chorus : La La La La La La
La La La La La La
Thakkunghu Thakkunghu Thak Kunghu
Thakkunghu Thakkunghu Thak Kunghu


Male : Oh Ho Ho…
Yaar Kaambil Poovaanaai
Oh Ho Neeyae Neeyae
Naan Pookka Kaambaanaai
Oh Ho Ho Neeyae Neeyae
Chorus : Hey


Male : Nindraaiyadi Nindraaiyadi
Enai Moochchoodum Saaithu Nindraaiyadi
Chorus : Hey Hey


Male : Kondenadi Kondenadi
Un Kan Meedhu Saainthu Kondenadi
Ingae Enai Kaanenae
Angae Nizhal Aanenae
Ennai Kolla Ponenae
Yaeno Yaeno Sollaediyo


Chorus : Sollaediyo Sollaediyo Sollaediyo


Male : Thindaaduren Naanae
Thindaaduren Naanae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Vanthaadutho
Kondaaduthae Oorae
Kondaaduthae Oorae
Enna Ithuvo Enna Ithuvo
Kaadhal Panthaadutho


Male : Adi Yaedho Yaedho Polae
Naan Aagiren
Athanaalae Naanae Naanae
Nee Aagiren


Chorus : Adi Paarvai Paarvai Un Paarvai
Male : Suzhal Kaattraanathae
Chorus : Adi Kaattru Kaattru Suzhal Kaattru
Male : En Uyir Aanathae
Chorus : Uyir Odi Odi Uyir Odi
Male : Vegu Tholaivaanathae
Athai Kandeegalo Kandeegalo Kandeegalo
Avalidam Thanthegalo



Thindaduren Naane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : என்ன நடந்தது……என்ன நடந்தது……
சட்டென்று ஒரு நிலா சட்டை பிடித்தது
மேகம் ரெண்டு என் பாதம் ஆனது

ஆண் : திண்டாடுறேன் நானே
திண்டாடுறேன் நானே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் வந்தாடுதோ
கொண்டாடுதே ஊரே கொண்டாடுதே ஊரே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் பந்தாடுதோ

ஆண் : அடி ஏதோ ஏதோ போலே
நான் ஆகிறேன்
அதனாலே நானே நானே
நீ ஆகிறேன்

குழு : அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண் : சுழல் காற்றானதே
குழு : அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண் : என் உயிர் ஆனதே
குழு : உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண் : வெகு தொலைவானதே
அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ
கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ

ஆண் : திண்டாடுறேன் நானே
திண்டாடுறேன் நானே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் வந்தாடுதோ

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹேய் தாலே தாலே தாலே……
ஹேய் தாலே தாலே தாலேலே…..

ஆண் : ஓஹோ நீ பார்க்க வெயிலானேன்
ஓஹோ ஹோ நானே நானே
நான் வேர்க்க பனியானாய்
ஓஹோ ஹோ நீயே நீயே

ஆண் : சுட்டாயடி சுட்டாயடி
என்னை மின்சார தீயால் சுட்டாயடி
தொட்டாயடி தொட்டாயடி
எனை தொன்னூறு வீதம் தொட்டாயடி
பொங்கும் கடல் நீதானே
பொம்மை நுரை நான்தானே
இப்படி நான் ஆனேனே
ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு : சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ
சொல்லேடியோ

ஆண் : திண்டாடுறேன் நானே
திண்டாடுறேன் நானே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் வந்தாடுதோ

குழு : ஏ……ஹே……ஏ…..ஏ…..ஏ
ஏ……ஹே……ஏ…..ஏ…..ஏ
தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு
தக்குங்கு தக்குங்கு தக் குங்கு

ஆண் : ஓஹோஹோ…….
யார் காம்பில் பூவானாய்
ஓ ஹோ நீயே நீயே
நான் பூக்க காம்பானாய்
ஓஹோ நீயே நீயே
குழு : ஹேய்

ஆண் : நின்றாயடி நின்றாயடி
எனை மூச்சூடும் சாய்த்து நின்றாயடி
குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கொண்டேனடி கொண்டேனடி
உன் கண் மீது சாய்ந்து கொண்டேனடி
இங்கே எனை காணேனே
அங்கே நிழல் ஆனேனே
என்னை கொல்ல போனேனே
ஏனோ ஏனோ சொல்லேடியோ

குழு : சொல்லேடியோ சொல்லேடியோ
சொல்லேடியோ

ஆண் : திண்டாடுறேன் நானே
திண்டாடுறேன் நானே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் வந்தாடுதோ
கொண்டாடுதே ஊரே
கொண்டாடுதே ஊரே
என்ன இதுவோ என்ன இதுவோ
காதல் பந்தாடுதோ

ஆண் : அடி ஏதோ ஏதோ போலே
நான் ஆகிறேன்
அதனாலே நானே நானே
நீ ஆகிறேன்

குழு : அடி பார்வை பார்வை உன் பார்வை
ஆண் : சுழல் காற்றானதே
குழு : அடி காற்று காற்று சுழல் காற்று
ஆண் : என் உயிர் ஆனதே
குழு : உயிர் ஓடி ஓடி உயிர் ஓடி
ஆண் : வெகு தொலைவானதே
அதை கண்டீகளோ கண்டீகளோ
கண்டீகளோ அவளிடம் தந்தீகளோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mudhal Idam lyrics
  • Mudhal Idam Mudhal Idam Tamil song lyrics
  • Mudhal Idam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mudhal Idam
  • Mudhal Idam full lyrics
  • Mudhal Idam meaning
  • Mudhal Idam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...