
Album: Vaanam Kottattum
Artists: Sid Sriram
Music by: Sid Sriram
Lyricist: Siva Ananth
Release Date: 23-01-2020 (07:41 PM)
Album: Vaanam Kottattum
Artists: Sid Sriram
Music by: Sid Sriram
Lyricist: Siva Ananth
Release Date: 23-01-2020 (07:41 PM)
Singer : Sid Sriram
Music By : Sid Sriram
Male : Pesaadhae…
Veenaa Un Sol…
Odaadhae…
En Chellam
Male : Podhadhae…
Kondaada Endhan
Pogadhae…
Vazhiyillai Nil
Male : Utchiyila Urugum Neer
Mazhai Kadantha Pin Kaattaarae
Uchchi Kottugira Udhathoram
Kovam Motti Izhukkuthu Paaru
Male : Ilai Nuni Thodum Oru Thooral
Adi Ver Varai Seraadha
Un Paarvaiyil Naan Vizhum Punniyam
Oh Thinam Oh Thinam Varaatha
Thinam Oh Thinam Oh Thinam Varaatha
Thinam Oh Thinam
Male : Vaaraiyoo…
Oodoodi Ennidam
Kooraaiyoo…
Oru Padal
Male : Aagayam…
Engaeyum Un Nizhal
Aanandham…
En Arugil
Male : Utchiyila Urugum Neer
Mazhai Kadantha Pin Kaattaarae
Uchchi Kottugira Udhathoram
Kovam Motti Izhukkuthu Paaru
Male : Ilai Nuni Thodum Oru Thooral
Adi Ver Varai Seraadha
Un Paarvaiyil Naan Vizhum Punniyam
Oh Thinam Oh Thinam Varaatha
Thinam Oh Thinam Oh Thinam Varaatha
Thinam Oh Thinam
Varaatha…varaatha…ohh…
Male : Pesum…ohh…ohh..
………………………………….
Male : Pesadhae…ohh Oo Hoo
Oodadhae…
Pogaadhae…
Pogaadhae…oh..ooo
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : சித் ஸ்ரீராம்
ஆண் : பேசாதே….
வீணா உன் சொல்….
ஓடாதே….
என் செல்லம்
ஆண் : போதாதே
கொண்டாட என்னுள்
போகதே
வழியில்லை நில்
ஆண் : உச்சியில்ல உருகும் நீர்
மழை கடந்த பின் காட்டாறே
உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம்
கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு
ஆண் : இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல்
அடி வேர் வரை சேராதா
உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம்
ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம்
ஆண் : வாராயோ….
ஓடோடி என்னிடம்
கூறாயோ
ஒரு பாடல்…..
ஆண் : ஆகாயம்….
எங்கேயும் உன் நிழல்
ஆனந்தம்…..
என் அருகில்
ஆண் : உச்சியில்ல உருகும் நீர்
மழை கடந்த பின் காட்டாறே
உச்சி கொட்டுகிற உதட்டோரம்
கோவம் முட்டி இழுக்குது பாரு
ஆண் : இலை நுனி தொடும் ஒரு தூறல்
அடி வேர் வரை சேராதா
உன் கைகளில் நான் விழும் புண்ணியம்
ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா
தினம் ஓ தினம்
வராத……வராத……வராத……ஓஹ்…..
ஆண் : பேசும்….ஓஹ்…..ஓஹ்……
…………………………..
ஆண் : பேசாதே…..ஓஹ் ஓ ஹோ
ஓடாதே…..
போகாதே….
போகாதே…..ஓ….ஓஒ…..