 
                Album: Vaanam Kottattum
Artists: Sid Sriram, Shakthisree Gopalan
Music by: Sid Sriram
Lyricist: Siva Ananth
Release Date: 23-01-2020 (12:23 PM)
 
                Album: Vaanam Kottattum
Artists: Sid Sriram, Shakthisree Gopalan
Music by: Sid Sriram
Lyricist: Siva Ananth
Release Date: 23-01-2020 (12:23 PM)
Unnai Kandaalae 
Nenju Muchoodum Theevali 
Sonna Nambu Mavaraasi 
Un Per Sollaatti 
Mazhai Oorukku Peyyathadi
Ara Dozen Pournami 
Aasaiya Pesudi 
Manasula Margazhi
Paarvai Paarthaalae 
Maaman Ullaara Poomaari 
Lesa Morachaalae 
Moochu Thadumaari 
Naadi Narambellaam Mukkaduthae
Enakkunnu Yaaradi 
Adichu Naan Solluven 
Unakku Naan Kaalani
Raasathi Raasathi Raasathi 
Mavaraasi...mavaraasi
Raasathi Raasathi Raasathi 
Mavaraasi...mavaraasi
Yaaru Sonnalum 
Enakku Neethanae Saripaadhi 
Vaayya Paavi Kaathirukken 
Pona Povattum 
Ennai Kai Korthu Karai Seraiyya
Enakku Nee Thonaiyiru 
Madiyila Manasula 
Orangida Edangodu
Oh...oh...hoo Hoo Hooo Ooo 
Kannu Thangom Raasathi 
Hmmm...mmm...
பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : சித் ஸ்ரீராம்
பெண் : ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..
ஆண் : கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி 
உன்னை கண்டாலே 
நெஞ்சு முச்சூடும் தீவாளி 
சொன்னா நம்பு மவராசி 
உன் பேர் சொல்லாட்டி 
மழை ஊருக்கு பெய்யாதடி
ஆண் : அழகி உன் புன்னகை 
அரை டஜன் பௌர்ணமி 
ஆசையா பேசுடி 
மனசுல மார்கழி
ஆண் : ராணி காளி எசமானி 
பார்வை பார்த்தாலே 
மாமன் உள்ளார பூமாரி 
லேசா மொறைச்சாலே 
மூச்சு தடுமாறி 
நாடி நரம்பெல்லாம் முக்காடுதே
ஆண் : ஒனக்கும் மேல ஊருல 
எனக்குன்னு யாரடி 
அடிச்சு நான் சொல்லுவேன் 
உனக்கு நான் காலணி
குழு : ராசாத்தி……..ராசாத்தி…….. 
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி 
மவராசி…..மவராசி
குழு : ராசாத்தி……..ராசாத்தி…….. 
ராசாத்தி ராசாத்தி ராசாத்தி 
மவராசி…..மவராசி
பெண் : ராசா சிங்கம் என் சாமி 
யாரு சொன்னாலும் 
எனக்கு நீதானே சரிப்பாதி 
வாயா பாவி காத்திருக்கேன் 
போனா போவட்டும் 
என்னை கை கோர்த்து கரை சேரய்யா
பெண் : தனியில நடக்கையில் 
எனக்கு நீ தொனையிரு 
மடியில் மனசுல 
உறங்கிட எடங்கொடு
ஆண் : கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி 
ஓ……ஓ…..ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ….. 
கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி 
ஹ்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்……