Album: Sigappu Thali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)
Album: Sigappu Thali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 02-07-2021 (12:30 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Shailaja
Music By : Shankar Ganesh
Male : Thillaalangadi Thillaalangadi Kuyilae
Idhu Saela Ravika Oththu Varaatha Mayilae
Kooththadum Nadarasan Pola
Kumari Naa Kaal Thookku Maele
Male : Thuninja Kattaikku Thunbam Ilaiyae
Senju Paaththuttaa Siramam Illaiyae
Verkka Verkka Odi Aada Jaadhi Illaiyae
Male : Thillaalangadi Thillaalangadi Kuyilae
Idhu Saela Ravika Oththu Varaatha Mayilae
Kooththadum Nadarasan Pola
Kumari Naa Kaal Thookku Maele
Male : Thuninja Kattaikku Thunbam Ilaiyae
Senju Paaththuttaa Siramam Illaiyae
Verkka Verkka Odi Aada Jaadhi Illaiyae
Male : Nallaa Paru Engakitta
Kushthikku Vel Kambu Ellaam Undu
Kamba Konjam Suththu Vittaa
Paadhaalam Paaikindra Veeram Undu Haan
Female : Aambillai Pol Aasai Varum
Enna Senjaa Meesai Varum
Thandaalu Nee Poda Tharaiyoda Naan Vaada
Thuduppu Valikkum Payirchchi Enakku Iduppu Valikkumae
Male : Thillaalangadi Thillaalangadi Kuyilae
Idhu Saela Ravika Oththu Varaatha Mayilae
Female : Kooththadum Nadarasan Pola
Kumari Naa Kaal Thookku Maele
Male : Thuninja Kattaikku Thunbam Ilaiyae
Senju Paaththuttaa Siramam Illaiyae
Female : Verkka Verkka Odi Aada Jaadhi Illaiyae
Male : Thillaalangadi Thillaalangadi Kuyilae
Idhu Saela Ravika Oththu Varaatha Mayilae…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி நீ கால் தூக்கு மேலே
ஆண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
பெண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இவ சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி என் கால் போகும் மேலே
பெண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
ஆண் : நல்லா பாரு எங்க கிட்ட
குஸ்திக்கு வேல் கம்பு எல்லாம் உண்டு
கம்ப கொஞ்சம் சுத்தி விட்டா
பாதாளம் பாய்கின்ற வீரம் உண்டு ஹான்
பெண் : ஆம்பிளை போல் ஆசை வரும்
என்ன செஞ்சா மீசை வரும்
தண்டாலு நீ போட தரையோட நான் வாட
துடுப்பு வலிக்கும் பயிற்சி எனக்கு இடுப்பு வலிக்குமே
ஆண் : அட தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
பெண் : கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி என் கால் போகும் மேலே
ஆண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
பெண் : வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
ஆண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே….