
Album: Hotel Sorgam
Artists: L. R. Eswari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Hotel Sorgam
Artists: L. R. Eswari
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : L. R. Eswari
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Nee Thedugindra Inbamellam
Sumanthirukkum Rojaa….
Female : Thaenarunthi Nee Mayangi
Aada Vaendum Raajaa……vetkamenna
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Female : Oo Paalaadaithaan En Maeniyo
Maelaadaithaan Un Kaigalo
Paalaadaithaan En Maeniyo
Maelaadaithaan Un Kaigalo
Female : Bothai Konda Unthan Ullam
Poga Poga Enna Sollum
Paruga Paruga Pasi Valarum Athu Athu Edhu….
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Nee Thedugindra Inbamellam
Sumanthirukkum Rojaa….
Female : Thaenarunthi Nee Mayangi
Aada Vaendum Raajaa……vetkamenna
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Female : Kangal Rendum Vidi Vilakko
Kattilaraiyil Thani Vazhakko
Kangal Rendum Vidi Vilakko
Kattilaraiyil Thani Vazhakko
Female : Kadhal Un Madiyil Thalla
Kaalam Mella Mella Sella
Unakkum Enakkum Purivathenna
Athu Athu Edhu…..
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Female : Aah Ponnoonjalaai Naan Maaralaam
Pozhuthellam Neeyaadalaam
Ponnoonjalaai Naan Maaralaam
Pozhuthellam Neeyaadalaam
Female : Poovai Naan Puriyum Thondu
Podhum Endravarai Undu
Ammamma Ammamma Sugam Ennavo
Athu Athu Edhu…..
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
Nee Thedugindra Inbamellam
Sumanthirukkum Rojaa….
Female : Thaenarunthi Nee Mayangi
Aada Vaendum Raajaa……vetkamenna
Female : Thevai Enna Aasaiyenna
Thayakkamenna Raajaa….
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….
பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….
பெண் : ஓ பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பெண் : போதை கொண்ட உந்தன் உள்ளம்
போக போக என்ன சொல்லும்
பருக பருக பசி வளரும் அது அது எது…….
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….
பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
பெண் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
பெண் : காதல் உன் மடியில் தள்ள
காலம் மெல்ல மெல்ல செல்ல
உனக்கும் எனக்கும் புரிவதென்ன
அது அது எது…..
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
பெண் : ஆஹ் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பெண் : பூவை நான் புரியும் தொண்டு
போதும் என்றவரை உண்டு
அம்மம்மா அம்மம்மா சுகம் என்னவோ
அது அது எது……
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….
பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா……….வெட்கமென்ன…..
பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……