Theradi Veethiyil Song Lyrics - Run

Theradi Veethiyil Song Poster

Album: Run

Artists: Karthik, Manikka Vinayagam, Timmy

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theradi Veethiyil Song Lyrics - English & Tamil


Theradi Veethiyil Song Lyrics in English

Singers : Manikka Vinayagam ,Karthik And Timmy


Music By : Vidyasagar


Male : { Seida Seida Seida Ho Seida Seida Seida Ho
Seida Seida Seida Ho Eeyaayiyo } (2)
{ Seida Seida Seida Yo Ho } (2)
Seida Seida Seida Yo Ho Eeyaayiyo
{ Seida Seida Seida Yo Ho } (2)
Seida Seida Seida Yo Ho Eeyaayiyo Wow


Male : Theradi Veedhiyil Devathai Vantha
Thiruvilaanu Therinjuko
Tea Kada Maraivil Dammu Adichaa
Therinjavan Varaanu Therinjuko


Male : Ayanaara Thaan Aadu Kumbita
Saivam Aaitaaru Therinjuko
Iyeru Ponnu Meen Vaanga Vanthaa
Love Marriagenu Therinjuko


Male : Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko
{ Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta .. } (2)


Male : Theradi Veedhiyil Devathai Vantha
Thiruvilaanu Therinjuko
Tea Kada Maraivil Dammu Adichaa
Therinjavan Varaanu Therinjuko


Male : Koyilukulla Kaadhala Sollu
Serupu Irukaathu Therinjuko Oh Yeah
Partya Ponna Loveu Panna
Ettu Podanum Therinjuko Oh Yeah


Male : Carrier Illaatha Cyclethaandaa
Kaadhaluku Yethathu Therinjuko
Kaadhalum Kooda Kaathaadi Polae
Noolu Vidanum Therinjuko


Male : Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko


Male : { Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa } (2)


Male : ………………………………………………….


Male : Kaarama Pesi Kobamaa Paartha
Aandhra Ponnu Therinjuko Oh Yeah
Kaveri Polae Vara Maruthaa
Karnatakanu Therinjuko Oh Yeah


Male : Thaaraalama Keralanu Therinjuko
Kaluvura Meenula Nazhuvura Meenu
Namooru Ponnu Therinjuko


Male : Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko


Male : Vadaa Machan Vaada Machan
Vayasuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa


Male : Vaada Machan Vayasuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta Vaa Vaa Vaa Vaa



Theradi Veethiyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மாணிக்க விநாயகம், கார்த்திக், டிம்மி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { செய்ட செய்ட
செய்ட ஹோ செய்ட
செய்ட செய்ட ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட
ஹோ ஈயாயியோ } (2)
{ செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ } (2)
செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ ஈயாயியோ
{ செய்ட செய்ட செய்ட
யோ ஹோ } (2)
செய்ட செய்ட செய்ட யோ
ஹோ ஈயாயியோ வாவ்

ஆண் : தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : அய்யனாரை தான்
ஆடு கும்பிட்டா சைவம்
ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ
ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க
வந்தா லவ் மேரேஜ்ன்னு
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ
{ வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட } (2)

ஆண் : தேரடி வீதியில் தேவதை
வந்தா திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : கோயிலுக்குள்ள காதல
சொல்லு செருப்பு இருக்காது
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே பார்ட்டிய
பொண்ண லவ்வு பண்ணா எட்டு
போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே

ஆண் : கேரியர் இல்லாத சைக்கிள்
தான்டா காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ
காதலும் கூட காத்தாடி போலே நூலு
விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : { வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா } (2)

ஆண் : …………………………………..

ஆண் : காரமா பேசி கோபமா
பார்த்தா ஆந்திரா பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே காவேரி
போல வர மறுத்தா கர்நாடகான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே

ஆண் : தாராளமா கேரளான்னு
தெரிஞ்சுக்கோ கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனு நம்மூரு பொண்ணு
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : இன்னமும் சொல்றேன்
தெரிஞ்சுக்கோ தக்ஷனை கொடுத்து
தெரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : வாடா மச்சான் வாடா
மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா மீசை மொளச்சு
முன்னுக்கு வந்துட்ட வா வா
வா வா

ஆண் : வாடா மச்சான் வயசுக்கு
வந்துட்ட வா வா வா வா மீசை
மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Minsaram En Meethu lyrics
  • Minsaram En Meethu Run Tamil song lyrics
  • Minsaram En Meethu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Minsaram En Meethu
  • Minsaram En Meethu full lyrics
  • Minsaram En Meethu meaning
  • Minsaram En Meethu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...