Album: Run
Artists: Singer : Hariharan
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan, Lyricist - Pa.Vijay"> Singer : Hariharan, Lyricist - Pa.Vijay">
Album: Run
Artists: Singer : Hariharan
Music by:
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : Vidyasagar
Male : Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Poi Solla Koodaadhu Kaadhali…eee
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Male : Kangalal Kangalil Thaayam Aadinaai
Kaigalal Kaigalil Regai Maartrinaai
Poi Ondrai Oppiththaai
Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai
Male : Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Male : Azhagiya Poigal Pookkum
Poochedi Kanden
Ragasiyamaaga Uyiraiththondi
Padhiyam Pottu Konden
Male : Kandavudan Ennaiyae
Thindradhadi Vizhiyae
Ennai Vittu Thaniyae
Sendradhadi Nizhalae
Male : Adi Suttum Vizhichudarae
Nakshaththira Payirae
Rekkai Katti Vaa Nilavae
Poi Ondrai Oppiththaai
Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai
Male : Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Male : Oru Mazhai Enbadhu
Oru Thullidhaana Kannae
Nee Otrai Thuliyaa Kodi Kadalaa
Unmai Solladi Pennae
Male : Kannakuzhi Naduvae
Sikkikonden Azhagae
Netrimudi Vazhiyae
Thappi Vandhen Veliyae
Male : Adi Pothi Vaitha Puyalae
Thathalikkum Thimirae
Vetkam Vittu Vaa Veliyae
Nil Endru Kandiththaai
Ul Sendru Dhandithaai
Sol Endru Kenjaththaan
Sollaamal Vanjithaai
Male : Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Male : Kangalal Kangalil Thaayam Aadinaai
Kaigalal Kaigalil Regai Maartrinaai
Poi Ondrai Oppiththaai
Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசை அமைப்பாளர் : வித்யா சாகர்
ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்
ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண் : அழகிய பொய்கள் பூக்கும்
பூச்செடி கண்டேன்
ரகசியமாக உயிரை தோண்டி
பதியம் போட்டு கொண்டேன்
ஆண் : கண்டவுடன் என்னையே
தின்றதடி விழியே
என்னை விட்டு தனியே
சென்றதடி நிழலே
ஆண் : அடி சுட்டும் விழி சுடரே
நக்ஷத்திர பயிரே
ரெக்கை கட்டி வா நிலவே
ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்
ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண் : ஓரு மழை என்பது
ஒரு துளி தானா கண்ணே
நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா
உண்மை சொல்லடி பெண்ணே
ஆண் : கன்னகுழி நடுவே
சிக்கி கொண்டேன் அழகே
நெற்றி முடி வழியே
தப்பி வந்தேன் வெளியே
ஆண் : அடி பொத்தி வைத்த புயலே
தத்தளிக்கும் திமிரே
வெட்கம் விட்டு வா வெளியே
ஆண் : நில் என்று கண்டிதாய்
உள் சென்று தண்டிதாய்
சொல் என்று கெஞ்சதான்
சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்
ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்
ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்