Thenmadurai Seemaiyile Song Lyrics - Thangamana Raasa

Thenmadurai Seemaiyile Song Poster

Album: Thangamana Raasa

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thenmadurai Seemaiyile Song Lyrics - English & Tamil


Thenmadurai Seemaiyile Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Eppo Sollamma
En Kannammaa Sollamma
Yendi Vetkamaa


Female : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Panni Kolluvom
En Ponnammaa
Sollaama Alli Kolluvom


Female : Naan Enna Solla
Vaartha Yedhum Sikkavilla
Nalla Thaiyil Velli Kaala
Naanga Maatha Porom Maala


Female : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Panni Kolluvom
En Ponnammaa
Sollaama Alli Kolluvom


Female : Maala Mayakkathula
Maaman Veettula
Vela Naan Paathu Poven Roomula
Chorus : Aahaa


Female : Paala Nan Koduthaa
Maaman Vaangala
Paatha Paarvaiyila
Edhuvum Thonala
Chorus : Haa


Female : Ennoda Maeniya Thaan
Ponnaaga Aravanaippaan
Sonnaa Sooraavali Vegam Thaan
Kan Moodi Irukka Veppaan
Ulloora Sirikka Veppaan
Pannum Sarasathula Raajan Thaan


Female : Sokkudhu Ninnu Ponnunnu
Podudhu Oru Kolam Thaan
Naan Enni Enni Paarthen
Ini Mela Solla Maatten


Female : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Panni Kolluvom
En Ponnammaa
Sollaama Alli Kolluvom


Chorus : Haa….aaa…aa….
Haaa….aaa…aaa..
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa…..


Female : Kaala Nerathula
Vaigai Aathula
Naan Thaan Neeraada
Yaarum Paakkala
Chorus : Haahaan


Female : Manja Kezhangeduthu
Arachen Kallula
Eduthu Naan Poosa
Ennaal Mudiyala
Chorus : Haan


Female : Aal Aravam Kettadhammaa
Alli Mugam Verthadhammaa
Vandha Aalu Adhu Yaarammaa
Chandhirana Pola Vandhu
Indhirana Pola Angae
Vandhaan Maaman
Avan Thaanammaa


Female : Thottu Eduthu Angangae
Muthira Vechaan Paarammaa
Ada Rendu Perum Sirichom
Appuram Onnaa Serndhu Kulichom


Chorus : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Eppo Sollamma
En Kannammaa Sollamma
Yendi Vetkamaa


Female : Naan Enna Solla
Vaartha Yedhum Sikkavilla
Nalla Thaiyil Velli Kaala
Naanga Maatha Porom Maala


Female : Then Madhura Seemaiyila
Meenaatchi Kovilila
Kalyaanam Panni Kolluvom
En Ponnammaa
Sollaama Alli Kolluvom



Thenmadurai Seemaiyile Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் எப்போ சொல்லம்மா
என் கண்ணம்மா
சொல்லம ஏன்டி வெட்கமா

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

பெண் : நான் என்ன சொல்ல
வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்ல
நல்ல தையில் வெள்ளிக் காலை
நாங்க மாத்தப் போறோம் மாலை

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

பெண் : மால மயக்கத்துல
மாமன் வீட்டுல
வேலை நான் பார்த்து போவேன் ரூமுல
குழு : ஆஹா
பெண் : பால நான் கொடுத்தா
மாமன் வாங்கல
பார்த்த பார்வையில
எதுவும் தோணல
குழு : ஹா

பெண் : என்னோட மேனியத்தான்
பொன்னாக அரவணைப்பான்
சொன்னா சூறாவளி வேகம்தான்

பெண் : கண் மூடி இருக்க வைப்பான்
உள்ளூர சிரிக்க வைப்பான்
கண்ணன் சரசத்துல ராஜன்தான்

பெண் : சொக்குது நின்னு
பொண்ணுன்னு போடுது
ஒரு கோலம்தான்
நான் எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தேன்
இனி மேல சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆஆ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆஆ…..ஹா…..

பெண் : காலை நேரத்துல
வைகை ஆத்துல
நான்தான் நீராட யாரும் பாக்கல
குழு : ஹா
பெண் : மஞ்சக் கெழங்கெடுத்து
அரைச்சேன் கல்லுல
எடுத்து நான் பூச என்னால் முடியல
குழு : ஹா

பெண் : ஆளரவம் கேட்டதம்மா
அல்லி முகம் வேர்த்ததம்மா
வந்த ஆளு அது யாரம்மா
சந்திரனப் போல வந்து
இந்திரனப் போல அங்கே
வந்தான் மாமன் அவன் தானம்மா

பெண் : தொட்டு எடுத்து
அங்கங்கே முத்திர வெச்சான் பாரம்மா
அட ரெண்டு பேரும் சிரிச்சோம்
அப்புறம் ஒண்ணா சேர்ந்து குளிச்சோம்

குழு : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் எப்போ சொல்லம்மா
என் கண்ணம்மா
சொல்லம ஏன்டி வெட்கமா

பெண் : நான் என்ன சொல்ல
வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்ல
நல்ல தையில் வெள்ளிக் காலை
நாங்க மாத்தப் போறோம் மாலை

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sokku Podi Vachirukken lyrics
  • Sokku Podi Vachirukken Thangamana Raasa Tamil song lyrics
  • Sokku Podi Vachirukken lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sokku Podi Vachirukken
  • Sokku Podi Vachirukken full lyrics
  • Sokku Podi Vachirukken meaning
  • Sokku Podi Vachirukken song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...