Album: Subramaniyapuram
Artists: Benny Dayal
Music by: James Vasanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Subramaniyapuram
Artists: Benny Dayal
Music by: James Vasanthan
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Benny Dayal
Music By : James Vasanthan
Male : Ithu Patri Paayum Paamaalai
Sevi Serthu Sellum Kaadhalai
Theendum Nenjilae Saaralai
Theendaatho Minnalai
Thedum Thendralai
Solla Sollillai Sollillai Illai
Chorus : ……………………………..
Male : Thaeneeril Snehitham
Theeraadha Pechugal
Pin Seettil Minmini
Eppothum Sugam Sugam Puviyinilae
Male : College Il Angelgal
Kannaalae Thoondalgal
Calender Babygal
Kondaaadu Ilamaiyin Vizhigalilae
Male : Vayasu Vayasu
Parakkira Vayasu
Ithu Manasu Manasu
Rasikkira Manasu
Endrum Endrendrum
Male : Vayasu Vayasu
Parakkira Vayasu
Ithu Manasu Manasu
Rasikkira Manasu
Endrum Endrendrum
Chorus : …………………………….
Male : Ithu Patri Paayum Paamaalai
Sevi Serthu Sellum Kaadhalai
Theendum Nenjilae Saaralai
Theendaatho Minnalai
Thedum Thendralai
Male : Poi Pesaa Thozhamai
Thol Saayum Kaadhali
Neengaatha Soundhariyam
Santhosham Tharum Tharum
Ninaikkayilae
Male : Nel Meedhu Munpani
Nillaadha Megangal
Neer Veezhchi Kaalangal
Ennaalum Inimaigal Iyarkaiyilae
Male & Chorus : {Vayasu Vayasu
Parakkira Vayasu
Ithu Manasu Manasu
Rasikkira Manasu
Endrum Endrendrum} (4)
பாடகர் : பென்னி டயல்
இசை அமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்
ஆண் : இது பற்றி பாயும் பாமாலை
செவிச் சேர்த்து செல்லும் காதலை
தீண்டும் நெஞ்சிலே சாரலை
தீண்டாதோ மின்னலை
தேடும் தென்றலை
சொல்ல சொல்லில்லை
சொல்லில்லை இல்லை
குழு : ………………………………………………
ஆண் : தேனீரில் சிநேகிதம்…
தீராத பேச்சுகள்…
பின்சிட்டில் மின்மினி…
எப்போதும் சுகம் சுகம்
புவியினிலே….
ஆண் : காலேஜ்ஜில் ஏஞ்சல்கள்..
கண்ணாலே தூண்டில்கள்…
காலண்டர் பேபிகள்…
கொண்டாடு இளமையின்
விழிகளிலே…
ஆண் : வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு
என்றும்… என்றென்றும்….
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு
என்றும்… என்றென்றும்….
குழு : ………………………………………………
ஆண் : இது பற்றிப் பாயும் பாமாலை
செவிச் சேர்த்து செல்லும் காதலை
தீண்டும் நெஞ்சிலே சாரலை
தீண்டாதோ மின்னலை
தேடும் தென்றலை
ஆண் : பொய் பேசா தோழமை
தோள் சாயும் காதலி
நீங்காத சவுந்தர்யம்
சந்தோசம் தரும் தரும்
நினைக்கையிலே
ஆண் : நெல் மீது முன்பனி
நில்லாத மேகங்கள்
நீர் வீழ்ச்சி காலங்கள்
என்னாலும் இனிமைகள்
இயற்கையிலே
ஆண் மற்றும் குழு :
{வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு
என்றும்… என்றென்றும்….
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு
என்றும்… என்றென்றும்….} (2)