Album: Subramaniyapuram
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: James Vasanthan
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Subramaniyapuram
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: James Vasanthan
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : James Vasanthan
Male : Kaadhal Siluvaiyil Arainthaal Ennai
Theeyin Kuduvaiyil Adaithaal Kannai
Kaadhal Siluvaiyil Arainthaal Ennai
Theeyin Kuduvaiyil Adaithaal Kannai
Male : Kanavugalil Vizhuntha Ennai
Kavalaiyidam Anuppugiraal
Ilamai Ennum Karuvarai Engum
Eri Thazhalai Koluthugiraal
Uyir Uthirum Bothu
Uravugalum Veeno
Ulagam Ithu Thaanooo….
Male : Kazhukugalin Kangalilae
Marana Bayam Illai
Oomaigalin Thaalattai
Sevi Unnara Vaaipillai
Male : Puzhuthiyilae Rathinamaai
Irunthathoru Thollai
Paavangalai Paraamal
Pazhagiyathanal Thollai
Male : Sevai Bhoomiyai
Dhenamum Theanaakkum
Kobam Thuyarangalai Serkum
Kanavugalil Vizhuntha Ennai
Kavalaiyidam Anuppugiraal
Illamai Ennum Karuvarai Engum
Eri Thazhalai Koluthugiraal
Uyir Uthirum Bothu
Uravugalum Veeno
Ulagam Ithu Thaanooo…
Male : Avaludaiya Karpanaiyai
Ezhutha Vazhi Illai
Koondu Kili Naan Aanen
Veli Varavum Vaaipillai
Male : Ivanudaiya Unmaigalai
Ulara Vazhi Illai
Tholvigalin Veedanen
Thunaivaravum Aalillai
Male : Vaazhum Maanidarin
Sumaigal Theeraathu
Kaalam Uravugalin Theevu
Kanavugalil Vizhuntha Ennai
Kavalaiyidam Anuppugiraal
Illamai Ennum Karuvarai Engum
Eri Thazhalai Koluthugiraal
Uyir Uthirum Bothu
Uravugalum Veeno
Ulagam Ithu Thaanooo…
Male : Kaadhal Siluvaiyil Arainthaal Ennai
Theeyin Kuduvaiyil Adaithaal Kannai
Kaadhal Siluvaiyil Arainthaal Ennai
Theeyin Kuduvaiyil Adaithaal Kannai
Male : Kanavugalil Vizhuntha Ennai
Kavalaiyidam Anuppugiraal
Ilamai Ennum Karuvarai Engum
Eri Thazhalai Koluthugiraal
Uyir Uthirum Bothu
Uravugalum Veeno
Ulagam Ithu Thaanooo….
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்
ஆண் : {காதல் சிலுவையில்..
அறைந்தாள் என்னை…
தீயின் குடுவையில்..
அடைத்தாள் கண்ணை…} (2)
ஆண் : கனவுகளில் விழுந்த என்னை
கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்
இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்
எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்
உயிரும் விழும் போது
உறவுகளும் வீணோ…
உலகம் இதுதானோ….
ஆண் : கழுகுகளின் கண்களிலே
மரண பயம் இல்லை
ஊமைகளின் தாலாட்டை
செவி உணர வாய்ப்பில்லை
ஆண் : புழுதியிலே இரத்தினமாய்
இருந்தது ஒரு தொல்லை
பாவங்களை பாராமல்
பழகியதனால் தொல்லை
ஆண் : சேவை பூமியை
தினமும் தேனாக்கும்
கோபம் துயரங்களை சேர்க்கும்
கனவுகளில் விழுந்த என்னை
கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்
இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்
எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்
உயிரும் விழும் போது…
உறவுகளும் வீணோ…
உலகம் இதுதானோ….
ஆண் : அவளுடைய கற்பனையை
எழுத வழியில்லை
கூண்டுக்கிளி நான் ஆனேன்
வெளிவரவும் வாய்ப்பில்லை
ஆண் : இவனுடைய உண்மைகளை
உளர வழியில்லை
தோல்விகளின் வீடானேன்
துணை வரவும் ஆளில்லை
ஆண் : வாழும் மானிடரின்
சுமைகள் தீராது
காலம் உறவுகளின் தீவு
கனவுகளில் விழுந்த என்னை
கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்
இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்
எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்
உயிரும் விழும் போது…
உறவுகளும் வீணோ…
உலகம் இதுதானோ….
ஆண் : {காதல் சிலுவையில்..
அறைந்தாள் என்னை…
தீயின் குடுவையில்..
அடைத்தாள் கண்ணை…} (2)
ஆண் : கனவுகளில் விழுந்த என்னை
கவலையிடம் அனுப்புகிறாள்
இளமை என்னும் கருவறை எங்கும்
எரிதழலை கொளுத்துகிறாள்
உயிரும் விழும் போது
உறவுகளும் வீணோ…
உலகம் இதுதானோ….