Thendralil Aadidum Song Lyrics - Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan

Thendralil Aadidum Song Poster

Album: Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan

Artists: Vani Jairam, K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thendralil Aadidum Song Lyrics - English & Tamil


Thendralil Aadidum Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And K. J. Yesudas


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam


Female : Mannavan Ungal
Ponnudalandro Indhira Logam
Mannavan Ungal Ponnudalandro
Indhira Logam
Andhi Maalaiyil
Andha Maaranin Kanaiyil
Yaen Indha Vaegam
Yaen Indha Vaegam


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam


Male : Paavai Udal Paarkadalil
Palli Kolla Naan Varavo
Paavai Udal Paarkadalil
Palli Kolla Naan Varavo
Pani Sindhum Kani Konjum
Poovidhazhil Thaen Peravo


Female : Maalai Varum Naeramellaam
Mannan Vara Paarthirundhaen
Maalai Varum Naeramellaam
Mannan Vara Paarthirundhaen
Vazhi Engum Vizhi Vaithu
Paartha Vizhi Poothirundhaen


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam


Male : Aalilaiyin Orathilae
Megalaiyin Naadhathilae
Aalilaiyin Orathilae
Megalaiyin Naadhathilae
Iravendrum Pagalendrum
Kaadhal Manam Paarppadhundo


Female : Kalla Vizhi Mogathilae
Thulli Vandha Vaegathilae
Kalla Vizhi Mogathilae
Thulli Vandha Vaegathilae
Idhazh Sindhum Kavi Vannam
Kaalai Varai Kaetpadhundo
Kaalai Varai Kaetpadhundo


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam


Male : Karpagathu Cholaiyilae
Pootha Malar Nee Allavo
Vizhi Ennum Karuvandu
Paada Vandha Paattennavo


Female : Kaaviyathu Naayaganin
Kattazhagu Maarbinilae
Sugam Enna Sugamendru
Mohana Pan Paadiyadho
Mohana Pan Paadiyadho


Male : Thendralil Aadum
Koondhalil Kanden
Mazhai Konda Megam
En Dhevadhai Amudham
Sindhidum Naeram
Ini Enna Naanam
Ini Enna Naanam



Thendralil Aadidum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்

பெண் : மன்னவன் உங்கள்
பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம்
மன்னவன் உங்கள்
பொன்னுடலன்றோ இந்திரலோகம்
அந்தி மாலையில்
அந்த மாறனின் கணையில்
ஏனிந்த வேகம்
ஏனிந்த வேகம்

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்

ஆண் : பாவையுடல் பாற்கடலில்
பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ
பாவையுடல் பாற்கடலில்
பள்ளி கொள்ள நான் வரவோ
பனி சிந்தும் கனி கொஞ்சும்
பூவிதழில் தேன் பெறவோ

பெண் : மாலை வரும் நேரமெல்லாம்
மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன்
மாலை வரும் நேரமெல்லாம்
மன்னன் வரப் பார்த்திருந்தேன்
வழியெங்கும் விழி வைத்துப்
பார்த்த விழி பூத்திருந்தேன்

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்

ஆண் : ஆலிலையின் ஓரத்திலே
மேகலையின் நாதத்திலே
ஆலிலையின் ஓரத்திலே
மேகலையின் நாதத்திலே
இரவென்றும் பகலென்றும்
காதல் மனம் பார்ப்பதுண்டோ

பெண் : கள்ள விழி மோகத்திலே
துள்ளி வந்த வேகத்திலே
கள்ள விழி மோகத்திலே
துள்ளி வந்த வேகத்திலே
இதழ் சிந்தும் கவி வண்ணம்
காலை வரை கேட்பதுண்டோ
காலை வரை கேட்பதுண்டோ

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்

ஆண் : கற்பகத்துச் சொலையிலே
பூத்த மலர் நீயல்லவோ
விழியென்னும் கருவண்டு
பாட வந்த பாட்டென்னவோ

பெண் : காவியத்து நாயகினின்
கட்டழகின் மார்பினிலே
சுகமென்ன சுகமென்று
மோகனப் பண் பாடியதோ
மோகனப் பண் பாடியதோ

ஆண் : தென்றலில் ஆடும்
கூந்தலில் கண்டேன்
மழை கொண்ட மேகம்
என் தேவதை அமுதம்
சிந்திடும் நேரம்
இனி என்ன நாணம்
இனி என்ன நாணம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mangalam Pongum lyrics
  • Mangalam Pongum Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan Tamil song lyrics
  • Mangalam Pongum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mangalam Pongum
  • Mangalam Pongum full lyrics
  • Mangalam Pongum meaning
  • Mangalam Pongum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...