Amutha Tamizhil Song Lyrics - Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan

Amutha Tamizhil Song Poster

Album: Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan

Artists: Vani Jairam, Jayachandran

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Amutha Tamizhil Song Lyrics - English & Tamil


Amutha Tamizhil Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And Jayachandran


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Amudha Thamizhil…
Ezhudhum Kavidhai…
Pudhumai Pulavan Nee…


Female : Amudha Thamizhil…
Ezhudhum Kavidhai…
Pudhumai Pulavan Nee…
Puvi Arasar Kulamum
Vanangum Pugazhin
Puratchi Thalaivan Nee
Puratchi Thalaivan Nee ..nee


Female : Amudha Thamizhil…
Ezhudhum Kavidhai…
Pudhumai Pulavan Nee…


Male : Idhazhil Ezhudhi Vizhiyil Padikkum
Kavidhai Nayamum Nee
Idhazhil Ezhudhi Vizhiyil Padikkum
Kavidhai Nayamum Nee
Siru Idaiyil Ulagin Sugathai Unarthum
Vilakka Uraiyum Nee Vilakka Uraiyum Nee


Female : Naanam Oru Puramum
Aasai Oru Puramum
Nenjil Midhappadhenna
Naanam Oru Puramum
Aasai Oru Puramum
Nenjil Midhappadhenna


Female : Unnai Oru Kanamum
Ennai Maru Kanamum
Ullam Ninaippadhenna
Ullam Ninaippadhenna


Male : Naadham Isaithu Varum
Paadha Manichilambu
Ennai Azhaippadhenna
Naadham Isaithu Varum
Paadha Manichilambu
Ennai Azhaippadhenna
Oonjal Asaindhu Varum
Neela Vizhi Irandin
Vannam Sivappadhenna
Vannam Sivappadhenna


Female : Yedhugai Adhu Unadhu
Iru Kai Adhil Yenadhu
Penmai Aadattumae
Yedhugai Adhu Unadhu
Iru Kai Adhil Yenadhu
Penmai Aadattumae


Male : Oru Kai Kuzhal Thazhuva
Maru Kai Udal Thazhuva
Inbam Thaedattumae
Inbam Thaedattumae


Female : Vaigai Anai Nerungi
Vaigai Anai Madhurai
Vaigai Anai Polavae


Male : Mangai Yenum Amudha
Gangai Peruguvadhu
Neendhi Karai Kaanavae
Neendhi Karai Kaanavae


Female : Amudha Thamizhil
Ezhudhum Kavidhai
Pudhumai Pulavan Nee
Puvi Arasar Kulamum
Vanangum Pugazhin
Puratchi Thalaivan Nee
Puratchi Thalaivan Nee



Amutha Tamizhil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……
புவி அரசர் குலமும்
வணங்கும் புகழின்
புரட்சித் தலைவன் நீ
புரட்சித் தலைவன் நீ……நீ

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……

ஆண் : இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும்
கவிதை நயமும் நீ
இதழில் எழுதி விழியில் படிக்கும்
கவிதை நயமும் நீ
சிறு இடையில் உலகின் சுகத்தை உணர்த்தும்
விளக்க உரையும் நீ விளக்க உரையும் நீ

பெண் : நாணம் ஒரு புறமும்
ஆசை ஒரு புறமும்
நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன
நாணம் ஒரு புறமும்
ஆசை ஒரு புறமும்
நெஞ்சில் மிதப்பதென்ன

பெண் : உன்னை ஒரு கணமும்
என்னை மறு கணமும்
உள்ளம் நினைப்பதென்ன
உள்ளம் நினைப்பதென்ன

ஆண் : நாதம் இசைத்து வரும்
பாத மணிச் சிலம்பு
என்னை அழைப்பதென்ன
நாதம் இசைத்து வரும்
பாத மணிச் சிலம்பு
என்னை அழைப்பதென்ன
ஊஞ்சல் அசைந்து வரும்
நீல விழியிரண்டில்
வண்ணம் சிவப்பதென்ன
வண்ணம் சிவப்பதென்ன

பெண் : எதுகை அது உனது
இரு கை அதில் எனது
பெண்மை ஆடட்டுமே
எதுகை அது உனது
இரு கை அதில் எனது
பெண்மை ஆடட்டுமே

ஆண் : ஒரு கை குழல் தழுவ
மறு கை உடல் தழுவ
இன்பம் தேடட்டுமே
இன்பம் தேடட்டுமே

பெண் : வைகை அணை நெருங்கி
வைகை அணை மதுரை
வைகை அணை போலவே

ஆண் : மங்கை எனும் அமுத
கங்கை பெருகுவது
நீந்திக் கரை காணவே
நீந்திக் கரை காணவே

பெண் : அமுதத் தமிழில்
எழுதும் கவிதை……
புதுமைப் புலவன் நீ……
புவி அரசர் குலமும்
வணங்கும் புகழின்
புரட்சித் தலைவன் நீ
புரட்சித் தலைவன் நீ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mangalam Pongum lyrics
  • Mangalam Pongum Madhuraiyai Meetta Sundharapandiyan Tamil song lyrics
  • Mangalam Pongum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mangalam Pongum
  • Mangalam Pongum full lyrics
  • Mangalam Pongum meaning
  • Mangalam Pongum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...