Thenalikku Ellam Bayam Song Lyrics - Thenali

Thenalikku Ellam Bayam Song Poster

Album: Thenali

Artists: Shankar Mahadevan, Clinton Cerejo

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Ilayakamban

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thenalikku Ellam Bayam Song Lyrics - English & Tamil


Thenalikku Ellam Bayam Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Clinton Cerejo


Music By : A. R. Rahman


Male : Oooohoooo…yeah
Thenaali.. Hooo…


Male : Thenaali Yeah Yeh
Ivan Bayathukku Ingedhu Veli
Thenaali..yeah … Yeh
Ivan Bayam Thaan Palarukku Joli


Male : Neruppal Panju Bayandhaal
Veesum Puyalaal Poovum Bayandhaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Thenaali.. Hooo…


Male : Pagalaal Iravu Bayandhaal
Parakkum Parundhaal Kuyilum Bayandhaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Nyayamdhaan Nyayamdhaan


Male : Pesaadha Oru Pennum
Nindru Kannaal Kaniththu Paarthaal
Bayam Nyayamdhaan
Chorus : Bayam Nyayamdhaan


Male : Naan Dhaan
Endraa Manidhanai Kandu
Gyanam Bayandhu Naluvinaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Ohooo..yeah


Male : Thenaalikku Elaam Bayamdhaan
Thenaalikku Elaam Bayam
Chorus : Thenaali …
Male : Thenaalikku Elaam Bayamdhaan
Thenaalikku Elaam Bayam


Male : Thenaali Yeah Yeh
Ivan Bayathukku Ingedhu Veli
Thenaali..yeah … Yeh
Ivan Bayam Thaan Palarukku Joli
Ohooo….


Male : Vaaa…navil Thon…drudhae
Vaanavil Thondruthae
Vannangal Illaiyae
Vaalibam Karaindhu Pogudhae
Vazhvin Vannam Maarudhae


Male : Thigil Ennum Theepori
Thendralai Azhaikudhae
Thee Anaikka Ninaithaal
Deepaavali Thondrudhae


Male : Thaaimadi Yeppodhadhi
Chorus : Ooo Yeah Ooo Oo
Ow Wow Wow Wow Yeah
Ooo Yeah Ooo Oo
Yeah Yeah Yeah Yeh Yeh…..


Male : Thenaalikku Elaam Bayamdhaan
Thenaalikku Elaam Bayam


Male : Vinn….veli Pogudhae
Veesidum Katrinil
Vinveli Nagarndhu Pogudhae
Idi Ondru Vizhundhaal
Ivan Uyir Udaiyudhae


Male : Boomi Ondru Modhi
Imayamum Nagarudhae
Bayandhu Ivan Nadandhaal
Bhoomiyum Adhirudhae
Ohh Thaaimadi Yeppodhadhi


Male : Thenaali Yeah Yeh
Ivan Bayathukku Ingedhu Veli
Thenaali..yeah … Yeh
Ivan Bayam Thaan Palarukku Joli


Male : Neruppal Panju Bayandhaal
Veesum Puyalaal Poovum Bayandhaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Nyayam Nyayam Dhaan


Male : Pagalaal Iravu Bayandhaal
Parakkum Parundhaal Kuyilum Bayandhaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Nyayamdhaan Nyayamdhaan


Male : Pesaadha Oru Pennum
Nindru Kannaal Kaniththu Paarthaal
Bayam Nyayamdhaan..ohoo
Chorus : Nyayamdhaan Nyayamdhaan
Bayam Nyayam Dhaan


Male : Naan Dhaan
Endraa Manidhanai Kandu
Gyanam Bayandhu Naluvinaal
Adhu Nyayamdhaan
Chorus : Ohooo..yeah


Male : Thenaalikku Elaam Bayamdhaan
Thenaalikku Elaam Bayam
Thenaalikku Elaam Bayamdhaan
Thenaalikku Elaam Bayam


 



Thenalikku Ellam Bayam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சங்கர் மகாதேவன், கிளின்டன் சீரேஜோ

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஓஓஹோ யே
தெனாலி ஹோ

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி

ஆண் : நெருப்பால் பஞ்சு
பயந்தால் வீசும் புயலால்
பூவும் பயந்தால் அது
நியாயம் தான்
குழு : தெனாலி ஹோ

ஆண் : பகலால் இரவு
பயந்தால் பறக்கும்
பருந்தால் குயிலும்
பயந்தால் அது நியாயம்
தான்
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்

ஆண் : பேசாத ஒரு
பெண்ணும் நின்று
கண்ணால் கணித்து
பார்த்தால் பயம்
நியாயம் தான்
குழு : பயம்
நியாயம் தான்

ஆண் : நான் தான் என்ற
மனிதனை கண்டு ஞானம்
பயந்து நழுவினால்
அது நியாயம் தான்
குழு : ஓஹோ யே

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்
குழு : தெனாலி
ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி ஓஹோ

ஆண் : வானவில் தோன்றுதே
வானவில் தோன்றுதே
வண்ணங்கள் இல்லையே
வாலிபம் கரைந்து போகுதே
வாழ்வின் வண்ணம் மாறுதே

ஆண் : திகில் என்னும்
தீபொறி தென்றலை
அழைக்குதே தீ அணைக்க
நினைத்தால் தீபாவளி
தோன்றுதே

ஆண் : தாய்மடி எப்போதடி
குழு : ………………………………..

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்

ஆண் : விண்வெளி போகுதே
வீசிடும் காற்றினில்
விண்வெளி நகர்ந்து
போகுதே இடி ஒன்று
விழுந்தால் இவன் உயிர்
உடையுதே

ஆண் : பூமி ஒன்று மோதி
இமயமும் நகருதே
பயந்து இவன் நடந்தால்
பூமியும் அதிருதே ஓ
தாய்மடி எப்போதடி

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி

ஆண் : நெருப்பால் பஞ்சு
பயந்தால் வீசும் புயலால்
பூவும் பயந்தால் அது
நியாயம் தான்
குழு : நியாயம்
நியாயம் தான்

ஆண் : பகலால் இரவு
பயந்தால் பறக்கும்
பருந்தால் குயிலும்
பயந்தால் அது நியாயம்
தான்
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்

ஆண் : பேசாத ஒரு
பெண்ணும் நின்று
கண்ணால் கணித்து
பார்த்தால் பயம்
நியாயம் தான் ஓஹோ
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்
பயம் நியாயம் தான்

ஆண் : நான் தான் என்ற
மனிதனை கண்டு ஞானம்
பயந்து நழுவினால்
அது நியாயம் தான்
குழு : ஓஹோ யே

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம் தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Injerungo Injerungo lyrics
  • Injerungo Injerungo Thenali Tamil song lyrics
  • Injerungo Injerungo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Injerungo Injerungo
  • Injerungo Injerungo full lyrics
  • Injerungo Injerungo meaning
  • Injerungo Injerungo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...