Porkalam Ange Song Lyrics - Thenali

Porkalam Ange Song Poster

Album: Thenali

Artists: Srinivas, Gopika Poornima

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Porkalam Ange Song Lyrics - English & Tamil


Porkalam Ange Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Gopika Poornima


Music By : A. R. Rahman


Female : Porkkalam Angae
Poovil Kaayam Ingae
Punnagai Theevae
Uyirin Uyilum Engae


Female : Kaadhalin Porilae
Kalandha Kaigal Engae
Kalvanae Kalvanae
Kalavu Ponadhengae
Uyir Karaindhu Pogudhu Ingae


Female : Porkkalam Angae
Poovil Kaayam Ingae
Punnagai Theevae
Uyirin Uyilum Engae


Male & Female : Hmm…unnai Engu Pirigiren
Unnakkul Thaanae Vazhgiren
Anbil Unnai Alakkiren
Anichchai Seiyalaal Ninaikiren


Male : Hmm…unnai Engu Pirigiren
Unnakkul Thaanae Vazhgiren
Anbil Unnai Alakkiren
Anichchai Seiyalaal Ninaikiren


Female : Neeyum Sonna Sollai Nanbi
Innum Ulagil Irukkiren
Male : Unadhu Mugamum Asaiyum Dhisaiyil
Ennadhu Udhayam Paarkiren


Female : Unnilae Ennai Naan
Thedi Thedi Varugiren


Female : Porkkalam Angae
Poovil Kaayam Ingae
Punnagai Theevae
Uyirin Uyilum Engae


Female : Kaadhalin Porilae
Kalandha Kaigal Engae
Kalvanae Kalvanae
Kalavu Ponadhengae
Uyir Karaindhu Pogudhu Ingae


Female : Porkkalam Angae
Poovil Kaayam Ingae
Punnagai Theevae
Uyirin Uyilum Engae


Female : Pesa Marandhu Sirikkiren
Pirindhum Uyiraai Irukkiren
Paarvai Indri Paarkiren
Pagalil Iruttaai Irukkiren


Male : Unakku Pidhitha Ullagam Vaangi
Unnai Angu Veikiren
Nimidam Nimidam Kanavil Ninaivil
Kudiththanam Naan Seigiren


Female : Irappilo Pirappilo
Unnil Naanae Vazhgiren


Male : Porkkalam Illai
Poovil Kaayam Illai
Punnagai Theevil
Uyirum Thevai Illai


Female : Aahaaa…aaaa..aaa..
Male : Porkkalam Illai
Poovil Kaayam Illai
Punnagai Theevil
Uyirum Thevai Illai
Female : Aaa…aaa…aaa…aaa
Aaa…aaa…aaaa…aaa…aaa…



Porkalam Ange Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கோபிகா பூர்ணிமா

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

ஆண் & பெண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

ஆண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்

பெண் : நீயும் சொன்ன
சொல்லை நம்பி இன்னும்
உலகில் இருக்கிறேன்
ஆண் : உனது முகமும்
அசையும் திசையில்
எனது உதயம் பார்கிறேன்

பெண் : உன்னிலே என்னை
நான் தேடி தேடி வருகிறேன்

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே

பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே

பெண் : பேச மறந்து
சிரிக்கிறேன் பிரிந்தும்
உயிராய் இருக்கிறேன்
பார்வை இன்றி பார்க்கிறேன்
பகலில் இருட்டாய் இருக்கிறேன்

ஆண் : உனக்கு பிடித்த
உலகம் வாங்கி உன்னை
அங்கு வைக்கிறேன் நிமிடம்
நிமிடம் கனவில் நினைவில்
குடித்தனம் நான் செய்கிறேன்

பெண் : இறப்பிலோ
பிறப்பிலோ உன்னில்
நானே வாழ்கிறேன்

ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை

பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Injerungo Injerungo lyrics
  • Injerungo Injerungo Thenali Tamil song lyrics
  • Injerungo Injerungo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Injerungo Injerungo
  • Injerungo Injerungo full lyrics
  • Injerungo Injerungo meaning
  • Injerungo Injerungo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...