
Album: Varumayin Niram Sigappu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Varumayin Niram Sigappu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Theerththa Karaiyinilae
Therkku Moolaiyil
Shenbaga Thottathilae
Paarthirunthaal Varuven
Vennilaavilae
Paangiyodu Endru Sonnaai
Male : Vaarthai Thavarivittaai
Adi Kannammaa
Maarbu Thudikkudhadi
Paartha Idaththilellaam
Unnai Polavae
Paavai Theriyudhadi…aah…
Paavai Theriyudhadi
Male : Theerththa Karaiyinilae…
Therkku Moolaiyil
Shenbaga Thottathilae
Theerththa Karaiyinilae…
Therkku Moolaiyil
Shenbaga Thottathilae
Paarthirunthaal Varuven
Vennilaavilae
Paangiyodu Endru Sonnaai
Male : Vaarthai Thavarivittaai
Adi Kannammaa
Maarbu Thudikkudhadi
Paartha Idaththilellaam
Unnai Polavae
Paavai Theriyudhadi…aah…
Paavai Theriyudhadi
Male : Meni Kodhikkudhadi
Thalai Sutriyae
Vedhanai Seiguthadi
Vaanin Idathaielaam
Indha Vennilaa
Vanthu Thazhuvudhu Paar
Male : Monaththirukkuthadi
Indha Vaiyagam
Moozhgi Thuyilinilae
{Naanoruvan Mattilum
Pirivenbadhor
Naraga Thuzhaluvadho} (2)
Male : Theerththa Karaiyinilae…..
Therkku Moolaiyil
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தீர்த்தக் கரையினிலே
தெற்கு மூலையில்
செம்பகத் தோட்டத்திலே
பார்த்திருந்தால் வருவேன்
வெண்ணிலாவிலே
பாங்கியோடென்று சொன்னாய்
ஆண் : வார்த்தை தவறிவிட்டாய்
அடி கண்ணம்மா
மார்பு துடிக்குதடி
பார்த்த இடத்திலெல்லாம்
உன்னைப் போலவே
பாவை தெரியுதடி
பாவை தெரியுதடி
ஆண் : தீர்த்தக் கரையினிலே
தெற்கு மூலையில்
செம்பகத் தோட்டத்திலே
தீர்த்தக் கரையினிலே
தெற்கு மூலையில்
செம்பகத் தோட்டத்திலே
பார்த்திருந்தால் வருவேன்
வெண்ணிலாவிலே
பாங்கியோடென்று சொன்னாய்
ஆண் : வார்த்தை தவறிவிட்டாய்
அடி கண்ணம்மா
மார்பு துடிக்குதடி
பார்த்த இடத்திலெல்லாம்
உன்னைப் போலவே
பாவை தெரியுதடி
பாவை தெரியுதடி
ஆண் : மேனி கொதிக்குதடி
தலை சுற்றியே
வேதனை செய்குதடி
வானின் இடத்தையெல்லாம்
இந்த வெண்ணிலா
வந்து தழுவுது பார்
ஆண் : மோனத்திருக்குதடி
இந்த வையகம்
மூழ்கித் துயிலினிலே
{நானொருவன் மட்டிலும்
பிரிவென்பதோர்
நரகத் துழலுவதோ} (2)
ஆண் : தீர்த்தக் கரையினிலே
தெற்கு மூலையில்