Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics - Varumayin Niram Sigappu

Sippi Irukkuthu Muthum Song Poster

Album: Varumayin Niram Sigappu

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics - English & Tamil


Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Thandhana Thathana
Thaiyana Thathana Thanana Thathana
Thaana Thaiyana Thandhaana


Male : Aahaan Sippi Irukudhu
Muthum Irukudhu Thirandhu Paarka
Neram Illadi Raajaathi


Female : Lala Lala Lala Lala Lala Lala
Lalala Laala Laala Lallala Laalaa Laaa


Male : Sindhai Irukudhu
Sandham Irukudhu Kavidhai Paada
Neram Illadi Raajathi


Male : Sippi Irukudhu
Muthum Irukudhu Thirandhu Paarka
Neram Illadi Raajaathi


Male : Sindhai Irukudhu
Sandham Irukudhu Kavidhai Paada
Neram Illadi Raajathi


Female : Mmmm   Male : Sandhangal


Female : Naana Naaa    Male : Neeyaanaal


Female : Ri Sa Ri    Male : Sangeetham


Female : Mmmhmmhmm


Male : Naanaaven Sandhangal
Neeyaanaal Sangeedham Naanaaven


Male : Sippi Irukudhu
Muthum Irukudhu Thirandhu Paarka
Neram Illadi Raajaathi


Female : Aaa


Male : Sindhai Irukudhu
Sandham Irukudhu Kavidhai Paada
Neram Illadi Raajathi Haha


Female : Nana Naa Nana


Male : Come On Say It Once Again


Female : Nana Naa Nana


Male : Mmm Sirikum Sorgam


Female : Thara Nana Tharara Naana


Male : Thanga Thattu Enaku Matum Okay


Female : Thaare Thaare Thaana


Male : Appudiyaa Thevai Paavai Paarvai


Female : Thathana Thanna


Male : Ninaika Vaithu


Female : Nana Lala Lalala Lala


Male : Nenjil Indru Nerungi Vandhu


Female : Nanana Nanana Naa
Thana Naa Lala Laa Thana Naa


Male : Beautiful Mayakam Thanthadhu
Yaar Thamizho Amudho Kaviyo


Male : Sippi Irukudhu
Muthum Irukudhu Thirandhu Paarka
Neram Illadi Raajaathi


Male : Sindhai Irukudhu
Sandham Irukudhu Kavidhai Paada
Neram Illadi Raajathi


Male : Sandhangal   Female : Ahahaa


Male : Neeyaanaal    Female : Ahahaa


Male : Sangeetham    Female : Ahahaa


Male : Naanaaven    Female : Aaahaahaa


Female : Ippo Paarkalam
Thanana Thanana Naana


Male : Mmmm Mazhaiyum Veyilum Enna


Female : Thanna Naana Thanana Nanna Nanna


Male : Unnai Kandaal
Malarum Mullum Enna


Female : Thanana Naana
Thanana Naana Thanna


Male : Ammaadiyo Thanana
Naana Thanana Naana Thaanaa
Aah Rathiyum Naadum Azhagil Aadum Kangal


Female : Sabash


Male : Kavidhai Ulagam Kenjum
Unnai Kandaal Kavignar Idhayam Konjum


Female : Mmhmm
{ Kodutha Sandhangalil
En Manadhai Nee Ariya Naan Uraithen } (2)


Female : { Sippi Irukudhu
Muthum Irukudhu Thirandhu Paarka
Neram Vanthadhu Ippodhu


Female : Sindhai Irukudhu
Sandham Irukudhu Kavidhai Paadi
Kalandhirupadhu Eppodhu } (2)


Male : Mm Aahahaa Lalalaa
Mmmhmmhmm Aaahaahaa


Male & Female : Lalalala Lalala Lalala Lalalaa



Sippi Irukkuthu Muthum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தந்தன தத்தன
தையன தத்தன தனன
தத்தன தான தையன
தந்தானா

ஆண் : ஆஹான் சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : லல லலலல
லல லலலல லல
லாலல லாலல
லலலா லாலாலா

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : சந்தங்கள்

பெண் : நானா னா
ஆண் : நீயானால்

பெண் : ரி ச ரி
ஆண் : சங்கீதம்

பெண் : ம்ம்ம்ஹம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆண் : நானாவேன்
சந்தங்கள் நீயானால்
சங்கீதம் நானாவேன்

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : ஆஆ

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி ஹாஹா
பெண் : நனன நானா

ஆண் : கம் ஆன் சே
இட் ஒன்ஸ் அகைன்
பெண் : நனன நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
சிரிக்கும் சொர்க்கம்
பெண் : தர நன தரர
நானா

ஆண் : தங்க தட்டு
எனக்கு மட்டும்
ஓகே
பெண் : தானே
தானே தானா

ஆண் : அப்புடியா
தேவை பாவை
பார்வை
பெண் : தத்தன
தன்னா

ஆண் : நினைக்க
வைத்து
பெண் : நான லல
லலல லாலா

ஆண் : நெஞ்சில்
நின்று நெருங்கி
வந்து
பெண் : நநன நநன
னா தன னா லல
லா தன னா

ஆண் : பியூட்டிபுல்
மயக்கம் தந்தது யார்
தமிழோ அமுதோ
கவியோ

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சந்தங்கள்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நீயானால்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : சங்கீதம்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நானாவேன்
பெண் : ஆஹாஹா

பெண் : இப்போ
பார்க்கலாம்
தனன தனன
நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
மழையும்
வெயிலும் என்ன

பெண் : தன்ன நானா
தனன நன்னா நன்னா

ஆண் : உன்னை கண்டால்
மலரும் முள்ளும் என்ன

பெண் : தனன நான
தனன நான தன்னா

ஆண் : அம்மாடியோ
தனன நானா தனன
நானா தானா ஆ
ரதியும் நாடும் அழகில்
ஆடும் கண்கள்

பெண் : சபாஷ்

ஆண் : கவிதை
உலகம் கெஞ்சும்
உன்னை கண்டால்
கவிஞர் இதயம்
கொஞ்சும்

பெண் : ம்ம்ஹ்ம்ம்
{ கொடுத்த சந்தங்களில்
என் மனதை நீ அறிய
நான் உரைத்தேன் } (2)

பெண் : { சிப்பி இருக்குது
முத்தும் இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் வந்தது
இப்போது

பெண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாடி கலந்திருப்பது
எப்போது } (2)

ஆண் : ம்ம் ஆஹாஹா
லலலா ம்ம்ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆஹாஹா

ஆண் & பெண் : லலலா
லலலா லலலா லலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ranga Rangaiah lyrics
  • Ranga Rangaiah Varumayin Niram Sigappu Tamil song lyrics
  • Ranga Rangaiah lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ranga Rangaiah
  • Ranga Rangaiah full lyrics
  • Ranga Rangaiah meaning
  • Ranga Rangaiah song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...