Theendai Mei Theendai Song Lyrics - En Swasa Kaatre

Theendai Mei Theendai Song Poster

Album: En Swasa Kaatre

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theendai Mei Theendai Song Lyrics - English & Tamil


Theendai Mei Theendai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Female : Kandrum Unnaadhu
Kalaththinum Padaadhu
Nallaan Theembaal
Nilaththu Ukkaanghu
Enakkum Aagaadhu
En Aikkum Udhavaadhu
Pasalai Uneeiyar Vendum
Thivvalai Algul En Maamai Kavinae


Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai


Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Oru Viral Vandhu Ennai Theendiyadhae
En Narambodu Veenai Meettiyadhae
Manam Avandhaanaa
Ivan Endru Thidukkittadhae


Male : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Oru Viral Vandhu Unnai Theendiyadho
Un Narambodu Veenai Meettiyadho
Un Uyirkkullae
Kaadhal Ambai Thoduththittadho…ooo


Chorus : Vaanil Pirandha Amudhandro
Paavai Vilaindha Mazhai Andro
Mullai Vagulam Kurukkaththi
Thollaiyin Idaintha Udal Andro
Theendai Mei Theendai


Female : Vizhiyodum Theendal Undu
Viralodum Theendal Undu
Irandodum Bedham Ulladhu


Male : Vizhiththeendal Uyir Killum
Viral Theendal Ullam Killum
Adhudhaanae Nee Solvadhu


Female : Nadhi Ora Poovin Melae
Jadhipaadum Saaral Polae
Ennil Inba Thunbham
Seiguvadhoo


Male : Oru Kannam Thandhen Munnae
Maru Kannam Thandhaai Pennae
Yesunaadhar Kaatru Vandhu
Veesiyadhoo


Female : Uravin Uyirae Uyirae
Ennai Pennaai Cheiga
Male : Azhagae Azhagae
Un Aasai Velga… Aa… Aa


Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Oru Viral Vandhu Ennai Theendiyadhae
En Narambodu Veenai Meettiyadhae
Manam Avandhaanaa
Ivan Endru Thidukkittadhae


Claps : ………………………………..


Male : Kadalodu Muththam Thandhum
Kalaiyaadha Vaanam Pola
Udalodu Ottikkollavoo


Female : Udalodu Angum Ingum
Uraigindra Jeevan Pola
Unnodu Kattikkollavoo


Male : Unai Thaedi Mannil Vandhen
Enai Thedi Neeyum Vandhaai
Unnai Naanum Ennai Neeyum
Kandukondoam


Female : Pala Pergal Kaadhal Seidhu
Pazhangaadhal Theerumbodhu
Bhooi Vaazha Pudhiya Kaadhal
Kondu Vandhom


Male : Paniyo Paniyin Thuliyo
Un Idhazhmel Yenna
Female : Paniyo Thaeno
Nee Suvaiththaal Yenna.. Aa… Aa..


Male : Theendaaii
Female : Theendaaii
Male : Mei Theendaai
Female : Mei Theendaai


Male : Thaandaai
Female : Thaandaai
Male : Padi Thaandaai
Female : Padi Thaandaai


Male : Oru Viral Vandhu Unnai Theendiyadho
Female : Oru Viral Vandhu Ennai Theendiyadhae
Male : Un Narambodu Veenai Meettiyadho
Female : En Narambodu Veenai Meettiyadhae
Male : Un Uyirkkullae
Female : Manam Avandhaanaa
Male : Kaadhal Ambai Thoduththittadho…ooo
Female : Ivan Endru Thidukkittadhae….


Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Chorus : Vaanil Pirandha Amudhandro
Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Chorus : Paavai Vilaindha Mazhai Andro
Female : Theendaai Mei Theendaai
Thaandaai Padi Thaandaai
Padi Thaandaai…padi Thaandaai..
Padi Thaandaai…padi Thaandaai…


 



Theendai Mei Theendai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : கன்றும்
உண்ணாது கலத்தினும்
படாது நல்லான் தீம்பால்
நிலத்து உக்காங்கு எனக்கும்
ஆகாது என் ஐக்கும் உதவாது
பசலை உணீஇயர் வேண்டும்
திவ்வலை அல்குல் என்
மாமைக் கவினே

பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய்
படி தாண்டாய் தீண்டாய்
மெய் தீண்டாய் தாண்டாய்
படி தாண்டாய் தீண்டாய்
மெய் தீண்டாய் தாண்டாய்
படி தாண்டாய்

பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து
என்னைத் தீண்டியதே என்
நரம்போடு வீணை மீட்டியதே
மனம் அவன்தானா இவன்
என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய் ஒரு விரல்
வந்து உன்னைத் தீண்டியதோ
உன் நரம்போடு வீணை
மீட்டியதோ உன் உயிர்க்குள்ளே
காதல் அம்பைத் தொடுத்திட்டதோ

குழு : வானில் பிறந்த
அமுதன்றோ பாவை
விளைந்த மழை அன்றோ
முல்லை வகுலம் குருக்கத்தி
தொல்லையின் இடைந்த உடல்
அன்றோ தீண்டாய் மெய் தீண்டாய்

பெண் : விழியோடும்
தீண்டல் உண்டு
விரலோடும் தீண்டல்
உண்டு இரண்டோடும்
பேதம் உள்ளது

ஆண் : விழித்தீண்டல்
உயிர் கிள்ளும் விரல்
தீண்டல் உள்ளம் கிள்ளும்
அதுதானே நீ சொல்வது

பெண் : நதியோரப்
பூவின்மேலே ஜதி
பாடும் சாரல் போலே
என்னில் இன்ப துன்பம்
செய்குவதோ

ஆண் : ஒரு கன்னம்
தந்தேன் முன்னே மறு
கன்னம் தந்தாய் பெண்ணே
ஏசுநாதர் காற்று வந்து
வீசியதோ

பெண் : உறவின்
உயிரே உயிரே
என்னைப் பெண்ணாய்ச்
செய்க
ஆண் : அழகே அழகே
உன் ஆசை வெல்க

பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய் ஒரு விரல் வந்து
என்னைத் தீண்டியதே என்
நரம்போடு வீணை மீட்டியதே
மனம் அவன்தானா இவன்
என்று திடுக்கிட்டதே

ஆண் : கடலோடு முத்தம்
தந்தும் கலையாத வானம்
போல உடலோடு
ஒட்டிக்கொள்ளவோ

பெண் : உடலோடு
அங்கும் இங்கும்
உறைகின்ற ஜீவன்
போல உன்னோடு
கட்டிக்கொள்ளவோ

ஆண் : உனைத் தேடி
மண்ணில் வந்தேன்
எனைத்தேடி நீயும்
வந்தாய் உன்னை நானும்
என்னை நீயும் கண்டு
கொண்டோம்

பெண் : பல பேர்கள்
காதல் செய்து பழங்காதல்
தீரும்போது பூமி வாழப் புதிய
காதல் கொண்டுவந்தோம்

ஆண் : பனியோ
பனியின் துளியோ
உன் இதழ்மேல் என்ன
பெண் : பனியோ தேனோ
நீ சுவைத்தால் என்ன

ஆண் : தீண்டாய்
பெண் : தீண்டாய்
ஆண் : மெய் தீண்டாய்
பெண் : மெய் தீண்டாய்

ஆண் : தாண்டாய்
பெண் : தாண்டாய்
ஆண் : படி தாண்டாய்
பெண் : படி தாண்டாய்

ஆண் : ஒரு விரல்
வந்து உன்னைத்
தீண்டியதோ
பெண் : ஒரு விரல்
வந்து என்னைத்
தீண்டியதே
ஆண் : உன் நரம்போடு
வீணை மீட்டியதோ
பெண் : என் நரம்போடு
வீணை மீட்டியதே
ஆண் : உன் உயிர்க்குள்ளே
பெண் : மனம் அவன்தானா
ஆண் : காதல் அம்பைத்
தொடுத்திட்டதோ
பெண் : இவன்
என்று திடுக்கிட்டதே

பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய்
குழு : வானில் பிறந்த
அமுதன்றோ
பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய்
குழு : பாவை விளைந்த
மழை அன்றோ
பெண் : தீண்டாய் மெய்
தீண்டாய் தாண்டாய் படி
தாண்டாய் படி தாண்டாய்
படி தாண்டாய் படி
தாண்டாய் படி தாண்டாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Swasa Kaatre lyrics
  • En Swasa Kaatre En Swasa Kaatre Tamil song lyrics
  • En Swasa Kaatre lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Swasa Kaatre
  • En Swasa Kaatre full lyrics
  • En Swasa Kaatre meaning
  • En Swasa Kaatre song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...